XIN HÃY SỐNG THẬT TỐT VÀ BUÔNG BỎ ĐI NHỮNG NỖI ĐAU...

XIN HÃY SỐNG THẬT TỐT VÀ BUÔNG BỎ ĐI NHỮNG NỖI ĐAU...

By Truyen Hay Moi Ngay

Score: 4
4
From 4,305 Ratings

XIN HÃY SỐNG THẬT TỐT VÀ BUÔNG BỎ ĐI NHỮNG NỖI ĐAU...

Loading...

"Hãy vì nhau lần cuối học cách sống thanh thản anh nhé! Quá khứ để lại chúng ta sự hối tiếc tương lai cho chúng ta hy vọng, phần còn lại như thế nào là phụ thuộc vào chính ta ở hiện tại.

Luôn có một thời điểm ta cảm thấy bất lực đến mức muốn buông bỏ tất cả. Chỉ muốn đi đâu đó thật xa, không rõ địa điểm và không biết ngày về đúng không anh. Anh và em đã có những lúc như thế, cả hai củng có những điều muốn nói với nhau nhưng chẳn thể vì chúng ta rụt rè, chúng ta chưa một lần đối mặt với nó, những gì muốn nói chỉ được viết trên những dòng status ngắn ngủi đó.

Chúng ta yêu nhau, nhưng rồi chúng ta lại xa nhau vì những sống gió quá nhiều. Tình yêu của hai đứa chưa đủ lớn để vượt qua tất cả vì chúng ta đều là những người yếu đuối. Đúng người đúng thời điểm vậy là sai ở đâu? Chỉ trách anh và em gặp sai quá nhiều người trước khi gặp nhau, em mất quá nhiều niềm tin anh thì bớt đi ảo vọng. Nên toàn tâm toàn ý trở lại với nhau như một phép màu và rất hiếm để phép màu xuất hiện.

Những dòng tâm sự buồn bã đó của anh là dành cho ai? Chị ấy hay là chính em. Cuộc sống có những điều trớ trêu đến vậy sao. Thật sự anh có nhớ đến em, anh có buồn vì em không anh! Em tồn thương vì anh quay lưng ra đi, nhưng em đau vì anh lạc bước.

Anh đến với em là vì em nhưng anh rời xa em vì nỗi đau của chị ấy dành cho anh và một câu nói "Anh chưa thể quên được, tình cảm anh dành cho em không còn như trước". Em đau không một từ nào có thể nói lên lúc đó. Đau không phải vì anh vô tình, đau vì không giử được người mình yêu. Nhưng em không trách anh vì đó là cảm xúc của mỗi người em không thể ép buộc anh, cũng không oán trách anh.

Chị ấy là quá khứ của anh em tôn trọng chị ấy, tôn trọng tình yêu của anh dành cho chị. Nhưng em không thể nhìn anh cứ quằn quại trong đau khổ đã là quá khứ dù anh không nói ra anh che giấu tất cả. Những cảm xúc hay những đau buồn anh trải qua trong cuộc tình trước và bây giờ em đang là anh trong cuộc tình của chúng ta.

Anh à, hãy học cách đừng bao giờ kỳ vọng và chờ đợi quá nhiều vào một ai, vì người thật sự với mình sẽ không rời xa mình sẽ không cho mình chờ đợi. Anh cũng đừng quá đè ép suy nghĩ tại sao anh luôn thất vọng trong những cuộc tình.

Anh à hãy xem đó mà gia vị cho cuộc sống của anh, hãy đứng lên từ những gục ngã vì chúng ta còn quá trẻ đó chúng ta phải nếm trải đủ gia vị thì cuộc sống sống của chúng ta mới toàn vẹn. Dù là ai mạnh mẽ đến đâu che giấu đến đâu ai thì cũng đều yếu đuối với họ.

Sau những ngày chia tay một mình em đối mặt với tất cả gia đinh, bạn bè và chính căn bệnh của em, còn anh phải mất đối mặt với nỗi đau mất đi người thân. Lúc đấy em chỉ muốn chạy đến tìm anh và ôm anh thật chật muốn chia sẻ cùng anh mọi thứ nhưng em không dám làm điều đó em sợ chính em lại làm anh đau thêm nữa.

Dù là trai hay gái khi họ mất quá nhiều, thất vọng quá nhiều đều làm họ gục ngã, nhưng biết cách đứng lên không là do suy nghĩ và niềm tin của mỗi người. Nhưng hiện tại chỉ xin anh vì em làm một điều cuối cùng cho em nhé. Xin hãy sống thật tốt và buông bỏ đi những nỗi đau, đối mặt với chính anh đừng trốn chạy vì chỉ đối mặt với chính anh mới biết được cách để đứng lên.

Thật sự đến lúc này em vẫn muốn cùng anh bước tiếp nhưng em lại sợ chính mình lại làm anh đau thêm nữa, và liệu anh có còn bước tiếp cùng em không đó là lý do mà em không níu kéo anh trở lại. Em yêu anh và anh hãy sống thật tốt, để em được thanh thản quên anh nhé! Vì em không thể chịu được anh cứ mãi thu mình và không vơi đi những nỗi buồn của mình. Em yêu anh xin hãy vì em mà sống cho chính mình nhé anh. Cám ơn anh, Yêu anh!

(ST)

CHÚC CÁC BẠN & GIA ĐÌNH BUỔI TỐI BÌNH AN, HẠNH PHÚC

Loading...

keyboard_arrow_up