tk hinh anh

Các bài viết về hình ảnh sẽ được cập nhật tại Anhdep24.net, mới các bạn ghé thăm.
tk hinh anh - Hình Ảnh Rất Cute Của Chú Sóc Và Chiếc Ô
[Hinhanhdep ] – Một chú sóc dùng chiếc ô mini để che mưa? Nghe thật ngộ nghĩnh phải không các bạn ? Và đó chính là sản phẩm mới của nhà nhiếp ảnh người Anh Max Ellis. Người đã rất thành công với các bức hình tương tác giữa sóc và các đối tượng khác như bí ngô…Tuy nhiên chủ để làn này khá khó khăn? Bằng cách nào để chú sóc cầm chiếc ô đây? Và giải pháp đó là chiếc ô được phủ đầy hạt hướng dương và bơ đậu phộng. Thật may mắn là chú sóc đã hợp tác trong vòng 6 phút và giúp cho Max Ellis có được những hình ảnh dễ thương. Mời các bạn cùng xem nhé!
Hình Ảnh Rất Cute Của Chú Sóc Và Chiếc Ô
Hình Ảnh Rất Cute Của Chú Sóc Và Chiếc Ô
Hình Ảnh Rất Cute Của Chú Sóc Và Chiếc Ô
Hình Ảnh Rất Cute Của Chú Sóc Và Chiếc Ô
Hình Ảnh Rất Cute Của Chú Sóc Và Chiếc Ô
Nguồn - tác giả: : Hình ảnh sưu tầm - Nếu là tác giả vui lòng vào mục liên hệ. Chúng tôi cam kết đề tên tác giả và bản quyền số.

Có Thể Bạn Quan Tâm::Hình Ảnh Côn Trùng Đẹp Long Lanh Trong Sương Sớm

Xem tiếp
Hình Ảnh Những Chiếc Ô Tự Nhiên Của Động Vật

Xem tiếp
Ảnh Động Đơn Giản Về Hạnh Phúc

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm
Nếu bạn là tác giả của những câu truyện trên, vui lòng cho chúng tôi biết và liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết đề tên tác giả, hoặc chúng tôi sẽ xóa các bài viết vi phạm. Hãy cùng Truyện Hay Mỗi Ngày chia sẻ những câu chuyện đời thường xoay quanh gia đình, thầy cô, bạn bè nhưng ẩn sâu trong nó là tình yêu thương, sự hi sinh, lòng kính trọng mà cuộc sống hiện đại đã khiến chúng ta đôi lúc lãng quên, chôn vùi trong ngổn ngang công việc.
Đối với những bạn muốn cộng tác viết bài trên trang web vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: truyenhaymoingay.net (@) gmail.com
top