ngàn lần cảm động không bằng một lầm rung động

ngàn lần cảm động không bằng một lầm rung động - Một vạn lần cảm động cũng không bằng một lần rung động

By Truyen Hay Moi Ngay

Score: 4
4
From 2,826 Ratings

ngàn lần cảm động không bằng một lầm rung động

Loading...

Một vạn lần cảm động cũng không bằng một lần rung động ..."
Bởi ........... 
Đàn ông sau những mối quan hệ không rõ ràng thường chẳng có gì để mất. Họ không nghĩ nhiều, không phân tâm, họ kiểm soát cảm xúc tốt hơn, không dễ vượt qua ranh giới

Nhưng phụ nữ thì khác. Tưởng như chẳng có gì, nhưng một khi tình cảm đã ăn mòn vào đến trái tim và khối óc, dù có can trường đến mấy, có mạnh mẽ đến mấy, có bản lĩnh đến mấy, rồi cũng như đã chết một phần hồn. "
… …
Để rồi ...!!!!
… …
❝ Rất nhiều người luôn đem tình yêu quy kết cho duyên phận

Nhưng thực tế trên thế giới này làm gì có nhiều duyên phận đến thế. Bởi vì thích người ấy, cho nên mới muốn đi đến những nơi người ấy từng đi qua, làm những việc người ấy thường làm, quan tâm đến những môn thể thao người ấy thích, yêu thích tất cả những cái đó, dần dà, người ấy đi đâu ta đi đó, thói quen của người ấy cũng trở thành thói quen của mình

Duyên phận - chẳng qua nó chỉ giúp tình cảm được dài lâu, là một lý do mà thôi …❞
… .......
Thế nên .. 

"Tôi đã không thể biết được rằng sự im lặng lại có sức mạnh đến vậy cho đến khi tôi chợt nhận ra, chúng tôi đã ở xa nhau, xa lắm rồi. Hóa ra, im lặng là vũ khí đáng sợ nhất trong tình yêu chứ không phải bất cứ điều gì khác. Chẳng cần phải cãi vã nảy lửa, chẳng cần người thứ ba nào đó ngang nhiên chen vào, chỉ cần cả hai cùng im lặng, rồi cuối cùng cũng sẽ chia tay. À, thật ra thì không phải là chia tay, vì thậm chí đâu ai còn muốn nói với ai câu nào nữa. Ngay cả một câu chia tay cũng không có, ấy vậy mà lại xa nhau …"
…………
Bạn à ...!!! 
"Đã bao giờ bạn muốn tâm sự cùng người khác, nhưng người ta ngay tại thời điểm đó họ lại không thể nghe bạn nói. Và thế là chuyện đấy, chẳng bao giờ nhắc lại, cũng chẳng bao giờ nói ra, dẫu sau đó người ta có dành bao nhiêu thời gian cùng bạn đi chăng nữa. Cũng chỉ vì, thời khắc bạn lấy hết can đảm để mở lòng mình ra, đã qua mất rồi …"

Vì tự mình luôn an ủi chính mình rằng .... 

"Yêu một người, không nhất thiết phải cần có người ấy kề bên. Đôi khi, chỉ cần biết được rằng người ấy đang sống vui ở một nơi nào đó dưới cùng bầu trời này là ta đã mãn nguyện lắm rồi " nhưng âý chỉ là lý thuyết còn thực, tế thì có ai mong muốn yêu một người mà không đựơc gần gũi để tâm sự sẻ chia? 

"Giữa cuộc đời với hàng ngàn cám dỗ
em chỉ cần một bến đỗ là anh
Giữa cuộc đời hạnh phúc vốn mong manh
em chỉ cần anh yêu em là đủ ..."

Vì chúng ta luôn biết rằng ... 

Có những ngưòi chỉ là ( chỉ là thôi) đi ngang qua đời nhau, ở lại một góc rất sâu trong tim...nhưng mãi mãi ( thực sự là mãi mãi) không thể là gì của nhau!
Một mối quan hệ không tên, không cam tâm...và không thể buông bỏ! "
Vì rằng ..... 
Hầu hết những điều tốt nhất trên thế giới không thể được nhìn thấy. Nó phải được cảm nhận bằng trái tim ..." Đôi khi bạn cần phải học cách làm việc chăm chỉ, làm thế nào để kiên nhẫn và làm thế nào để trưởng thành để có được những gì bạn mong muốn sâu sắc ... 


St. 

Loading...

keyboard_arrow_up