Vụ sao nữ bị cưỡng bức 100 lần: Quan chức Hàn Quốc bị bắt giữ khi cố xuất cảnh

Loading...
Rate this post

(TruyenHay) Quan chức cấp cao bị cáo buộc liên quan đến vụ án của nữ diễn viên Jang Ja Yeon có hành vi trốn tội và chịu “cái kết đắng”.

Theo truyền thông Hàn Quốc, cựu Thứ trưởng Bộ tư pháp Hàn Quốc Kim Hak Eui có ý định rời khỏi Hàn Quốc để sang Thái Lan vào đêm ngày 22.3.

 vu sao nu bi cuong buc 100 lan: quan chuc han quoc bi bat giu khi co xuat canh hinh anh 1

Ông Kim Hak Eui bị tình nghi liên quan đến vụ án của nữ diễn viên Jang Ja Yeon

Loading...

Ngay khi biết được tin tức mật này, cảnh sát Hàn đã có mặt kịp thời để trấn áp và giải ông Kim Hak Eui đi, không cho phép ông xuất cảnh khỏi Hàn.

Ông Kim Hak Eui bị tình nghi nhận hối lộ tình dục, cản trở điều tra vụ án nữ diễn viên Jang Ja Yeon.

 vu sao nu bi cuong buc 100 lan: quan chuc han quoc bi bat giu khi co xuat canh hinh anh 2

Loading...

Ông Kim Hak Eui né tránh ống kính khi bị giải đi ở sân bay Hàn Quốc

Khi bị giải đi tại sân bay, cựu Thứ trưởng Bộ Tư pháp Hàn đã né tránh ống kính. Ông không trả lời bất kỳ câu hỏi nào từ phía phóng viên. Vụ scandal ông Kim Hak Eui bị nghi ngờ tổ chức tiệc hối lộ tình dục ở biệt thự của ông đang bị điều tra lại. Nhiều người nghi ngờ vụ việc có liên quan tới cả nữ diễn viên Jang Ja Yeon.

Ông Kim đã bị gọi lên Văn phòng công tố Seoul vào tuần trước nhưng không tới. Việc ông có ý định ra sân bay sang Thái được xem là hành vi trốn tội bằng cách xuất ngoại.

Ông Kim bị nghi nhận hối lộ tình dục sau khi nhận chức Thứ trưởng Bộ Tư pháp Hàn vào năm 2013. Sau đó, ông bị buộc từ chức vì bê bối.

 vu sao nu bi cuong buc 100 lan: quan chuc han quoc bi bat giu khi co xuat canh hinh anh 3

Hình ảnh trong clip “hối lộ tình dục” bị nghi liên quan đến ông Kim Hak Eui

Hiện tại, phía cảnh sát Hàn đã ra lệnh cấm xuất cảnh đối với ông Kim Hak Eui. Vụ án ông bị nghi ngờ nhận hối lộ tình dục đang được điều tra lại. Có khoảng 30 phụ nữ bị cưỡng bức, lạm dụng tình dục tại biệt thự của ông vào năm 2009, theo phóng viên đài truyền hình MBC.

Loading...

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về