Trời nắng muốn suy nhược còn nhìn thấy crush cười với đứa mình ghét, cảm giác sẽ thế nào?

Loading...
Rate this post

Điều tuyệt vời nhất trong một chuyện tình là bạn thích người ta, người ta thích lại bạn. Nhưng như thế thì dễ dàng quá rồi, đời không là mơ nên xác suất may mắn trúng giải độc đắc này còn khó hơn ăn con điểm 10 môn Hoá. 

Phận đơn phương mà, mấy ai dám vượt qua ranh giới để tiến xa mà cứ phải chôn giấu tình cảm. Không mơ được thích lại nhưng chẳng may crush cười đùa với đứa mình ghét thì phải làm sao?

Chả lẽ lại hoá thân Chi Pu để hát Anh ơi ở lại, vứt bỏ lòng tự trọng để bất chấp giành giựt chàng khỏi tay đối thủ. Bình thường đã không ưa gì Tấm, nay thấy nó thành đôi với crush ắt hẳn Cám không cam tâm. Dù không nói ra nhưng nhìn biểu cảm khó ở dưới đây là rõ!

Trời nắng muốn suy nhược còn nhìn thấy crush cười với đứa mình ghét, cảm giác sẽ thế nào? - Ảnh 1.

Loading...
Loading...

Đây có lẽ là tình cảnh éo le nhất khi đơn phương một người.

Hãy cùng xem cảm nghĩ của cư dân mạng nói chung và hội con gái nói riêng về chuyện crush bỗng quay sang thân thiết cùng đứa mình ghét:

Đồng Quỳnh Hương: “Chàng nói chàng thích hoa đào, ta vì chàng mà trồng cây đào. Chàng nói chàng thích nàng ta, ta liền chôn nàng dưới gốc cây đào. Chàng xem, hoa đào nở có đẹp không?”.

Quách Hoàng Kim: “Nó không thích mình không phải là cái tội, tình yêu là đến từ hai phía và không miễn cưỡng mà. Nhưng nó thích con mình ghét thì thôi dẹp đi nhá, dù có thích cỡ nào mà thấy chúng nó đi chung thì từ crush đến uncrush cũng chỉ tầm 1 nốt nhạc thôi”.

Nguyễn Mộng Phương Thùy: “Mình từng nghĩ crush là kiểu người sống thanh cao không màn thế sự. Đến sau này mới hiểu ra rằng hắn cũng chỉ là đàn ông bình thường, không thể thoát nỗi ải mỹ nhân nên đành say goodbye”.

Nguyễn Thu Hà: “Không cần đứa mình ghét, nó cười với con nào là ghét con đấy luôn. Tui đóng vai ác từ bé rồi.”

Bảo Ngọc: “Yên tâm, giờ tao không muốn bồ với ai cả. Tháng sau 2 đứa nó bồ nhau. It’s cú lừa!”

Hoàng Ngọc Ánh: “Còn buồn hơn vì mình không có tư cách ghen ghét cấm đoán nó không chơi với đứa ấy!”.

Mẫn Tuệ: “Nó chỉ cần nhắc đến con khác vào cuộc trò chuyện thôi thì dẹp luôn tao đi ngủ!”.

Loading...

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về