Trấn Thành mua túi 200 triệu cho vợ chỉ để “dằn mặt” người bán hàng

Loading...
Rate this post

(TruyenHay) Hari Won kể chuyện Trấn Thành không ngại mua 2 chiếc túi, mỗi chiếc trị giá 200 triệu để “dằn mặt” người bán hàng, không để vợ chịu thiệt thòi.

Mới đây, Hair Won đã hé lộ một câu chuyện kể về sự “chịu chơi” và chiều vợ của danh hài Trấn Thành khiến cho nhiều người phải trầm trồ, ngưỡng mộ. Cụ thể, người đẹp chia sẻ một đoạn clip mà trong đó cô đang đeo chiếc túi Chanel màu hồng trị giá 10 ngàn đô, hơn 200 triệu đồng.

 

Trấn Thành không ngại mua 2 chiếc túi 200 triệu chỉ để vợ không bị thiệt thòi.

Loading...

Hari Won kể: 

“Hồi nãy tôi đi vào xem túi, tôi có mang theo cái balo đang đeo. Bọn bán hàng nó nhìn thấy liền coi thường tôi. Nó khinh không thèm tiếp luôn. Nó không thèm nhìn.

Tôi nói rằng tôi muốn coi cái túi này, cái túi kia mà nói tới ba lần nó cũng không chịu nghe. Bởi vậy, tôi mới bảo Trấn Thành phải mua một cái túi ngay để dằn mặt nó.

 Sau đó, Trấn Thành lại mua thêm một cái túi nữa để dằn mặt tiếp bọn bán hàng.

Thế là, tôi đứng ngoài được hưởng ké. Sau này cứ dằn mặt Trấn Thành nhiều vào là có nhiều túi để dùng”.

Loading...

 

Hari Won và Trấn Thành.

Mặc dù qua lời kể dí dỏm, hài hước của Hari Won, nhưng người hâm mọ vẫn nhận ra được tình yêu của Trấn Thành dành cho vợ. Đặc biệt, anh không hề tiếc tiền nhằm mục đích không để vợ chịu thiệt thòi. 

Dù bận chạy show, đóng phim cỡ nào, Trấn Thành vẫn dành thời gian quý báu của mình để chăm chút cho Hari Won đến từng cái ăn cái mặc. Đến cả việc buộc khăn vào túi, anh cũng phải tự tay làm, chứ không để vợ phải động chân động tay. Kể về chiếc khăn lụa buộc cẩn thận trên quai túi Chanel, Hari Won nói:

“Tôi có bao giờ biết cuốn mấy cái này đâu. Cái này là chồng tôi cuốn. Trấn Thành thích làm mấy cái này lắm. Tôi làm mà xấu chồng tôi lại chửi tôi nữa”.

 

Chiếc khăn lụa trên quai túi của Hari Won do Trấn Thành buộc.

Cặp đôi Trấn Thành – Hari Won luôn dành được nhiều tình cảm từ khán giả bởi cuộc sống có phần không hề màu mè của họ. Thay vì dành cho nhau những lời có cánh, họ chọn cách… bóc mẽ nhau trên sân khấu. Thay vì ngọt ngào nâng đỡ nhau trước đám đông, họ vô tư đấu khẩu, kèn cựa nhau không khoan nhượng. Cuộc sống của cả hai không được tô hồng mà lại rất thật như bao cặp đôi mới cưới khác, chính điều này đã tạo sự đồng cảm của khán giả đối với hai người. 

Loading...

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về