Tất tần tật những gì bạn cần biết về bức tường được giới trẻ Việt check-in ầm ầm ở Hong Kong!

Loading...
Rate this post

Hong Kong luôn được biết đến là một trong những thành phố đắt đỏ và xa hoa nhất thế giới. Ngoài xe buýt hai tầng hay những con đường ngập tràn ánh đèn neon về đêm thì nơi đây còn nổi tiếng với nhiều công trình kiến trúc độc đáo. Trong số đó, nổi bật nhất phải kể đến Trung tâm Văn hóa Hong Kong (Hong Kong Cultural Centre).

Hong Kong Cultural Centre được khánh thành vào năm 1989. Nơi đây là điểm hẹn quen thuộc của những chương trình biểu diễn nghệ thuật thị giác, đồng thời là biểu tượng kiến trúc đặc sắc tại Hong Kong.

Tất tần tật những gì bạn cần biết về bức tường được giới trẻ Việt check-in ầm ầm ở Hong Kong! - Ảnh 1.Tất tần tật những gì bạn cần biết về bức tường được giới trẻ Việt check-in ầm ầm ở Hong Kong! - Ảnh 2.

Ngoài những chương trình hòa nhạc với nhiều vở opera và ballet hàng đầu thế giới, Hong Kong Cultural Centre còn chinh phục khách du lịch bởi vẻ ngoài mang tính thẩm mỹ hiện đại, mãn nhãn. Điểm nhấn ở đây chính là những mảng tường với hình khối và kết cấu độc đáo. 

Loading...

Tất tần tật những gì bạn cần biết về bức tường được giới trẻ Việt check-in ầm ầm ở Hong Kong! - Ảnh 3.Tất tần tật những gì bạn cần biết về bức tường được giới trẻ Việt check-in ầm ầm ở Hong Kong! - Ảnh 4.

Nằm ở bờ bắc của cảng Victoria, tòa nhà với phong cách kiến trúc hiện đại này thu hút một lượng lớn khách tham quan mỗi ngày, đặc biệt là giới trẻ. Những ai đã từng đặt chân đến đều không thể bỏ lỡ việc chụp một tấm ảnh check-in với những mảng tường vô cùng ăn ảnh tại đây. Thay vì xây thẳng đứng như bình thường, những bức tường bao quanh Trung tâm Văn hóa Hong Kong đều được dựng lên theo hướng đổ chéo, tạo nên hiệu ứng thị giác thú vị. 

Tất tần tật những gì bạn cần biết về bức tường được giới trẻ Việt check-in ầm ầm ở Hong Kong! - Ảnh 5.Tất tần tật những gì bạn cần biết về bức tường được giới trẻ Việt check-in ầm ầm ở Hong Kong! - Ảnh 6.

Nếu muốn có những bức ảnh “nghìn like” ở Hong Kong Cultural Centre, bạn nhớ chú ý một chút trong khoản chọn trang phục nhé. Bởi nếu không tinh ý sẽ rất dễ bị background hoàng tráng này “nuốt chửng” đấy. Lời khuyên đó là nên diện trang phục với tone màu trung tính hoặc tone màu ấm để khi lên sẽ trở nên hài hoà với cảnh vật xung quanh nhé. Với những ai yêu thích phong cách chụp ảnh tối giản (minimalism) thì đây sẽ là nơi mà bạn khó lòng bỏ qua khi đến Hong Kong đó. 

Tất tần tật những gì bạn cần biết về bức tường được giới trẻ Việt check-in ầm ầm ở Hong Kong! - Ảnh 7.Tất tần tật những gì bạn cần biết về bức tường được giới trẻ Việt check-in ầm ầm ở Hong Kong! - Ảnh 8.

Loading...

Có hai cách để bạn có thể đến Trung tâm Văn hóa Hong Kong: đi phà hoặc sử dụng hệ thống tàu điện metro. Lưu ý nhỏ đó là nếu muốn tham gia tour tham quan trung tâm thì nên đặt trước chỗ nhé. Giá vé phụ thuộc vào các chương trình biểu diễn, nhưng có thể dao động từ HK $70 đến $600 đô la Hong Kong (khoảng 200.000 VNĐ – 1.800.000 VNĐ).

Tất tần tật những gì bạn cần biết về bức tường được giới trẻ Việt check-in ầm ầm ở Hong Kong! - Ảnh 9.Tất tần tật những gì bạn cần biết về bức tường được giới trẻ Việt check-in ầm ầm ở Hong Kong! - Ảnh 10.

Cùng xem thêm một số hình ảnh check-in đẹp mắt khác tại Hong Kong Cultural Centre:

Tất tần tật những gì bạn cần biết về bức tường được giới trẻ Việt check-in ầm ầm ở Hong Kong! - Ảnh 11.Tất tần tật những gì bạn cần biết về bức tường được giới trẻ Việt check-in ầm ầm ở Hong Kong! - Ảnh 12.Tất tần tật những gì bạn cần biết về bức tường được giới trẻ Việt check-in ầm ầm ở Hong Kong! - Ảnh 13.Tất tần tật những gì bạn cần biết về bức tường được giới trẻ Việt check-in ầm ầm ở Hong Kong! - Ảnh 14.Tất tần tật những gì bạn cần biết về bức tường được giới trẻ Việt check-in ầm ầm ở Hong Kong! - Ảnh 15.Tất tần tật những gì bạn cần biết về bức tường được giới trẻ Việt check-in ầm ầm ở Hong Kong! - Ảnh 16.Tất tần tật những gì bạn cần biết về bức tường được giới trẻ Việt check-in ầm ầm ở Hong Kong! - Ảnh 17.Tất tần tật những gì bạn cần biết về bức tường được giới trẻ Việt check-in ầm ầm ở Hong Kong! - Ảnh 18.

Loading...

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về