“Rắc thính” gái lạ đã đời, tình cũ Ngọc Thảo nay quay lại like ảnh cô nàng dù không còn follow: Ngộ nghĩnh nhỉ, lạ lùng nhỉ?

Loading...
Rate this post

Tưởng chừng sau khi chi tay, cặp đôi Ngọc Thảo và bạn trai thiếu gia Tuấn Hải sẽ chẳng còn gì liên quan đến nhau. Nhưng trên mạng xã hội, cặp đôi vẫn khiến dân tình cảm thấy khó hiểu bởi loạt động thái cực kì khó hiểu.

Cụ thể thì cách đây tầm 3 tuần trước, nàng hot girl có chia sẻ: Phụ nữ thông minh không nghe lời đàn ông nói, mà nhìn cách họ hành động”.

Chẳng biết thần giao cách cảm kiểu gì mà chàng ex Tuấn Hải cũng đối đáp lại nhiệt tình trên trang Instagram @n17.th1: “Phụ nữ thông minh, sẽ làm điểm tựa cho người đàn ông. Để anh ấy thực hiện được những lời anh ấy nói” đến nỗi nhìn vào cư dân mạng lại tưởng couple này chuẩn bị comeback với nhau.

Rắc thính gái lạ đã đời, tình cũ Ngọc Thảo nay quay lại like ảnh cô nàng dù không còn follow: Ngộ nghĩnh nhỉ, lạ lùng nhỉ? - Ảnh 1.

Loading...

Chuyện tình của Ngọc Thảo và thiếu gia gốc Hà Thành tốn khá nhiều giấy mực của báo chí.

Rắc thính gái lạ đã đời, tình cũ Ngọc Thảo nay quay lại like ảnh cô nàng dù không còn follow: Ngộ nghĩnh nhỉ, lạ lùng nhỉ? - Ảnh 2.

Hợp hay tan thì dân tình cũng cần một câu trả lời thích đáng từ người trong cuộc.

Loading...

Màn “tung hứng” trên mạng xã hội của cặp đôi.

Ai dè vỏn vẹn 2 ngày sau, người ta lại thấy Tuấn Hải thả thính khơi khơi với MC Thu Hoài – một BTV xinh đẹp, quyến rũ của Đài truyền hình K+ khi nhiệt tình thả tim ảnh rồi comment đẩy đưa trên Instagram của cô bạn.

Nhưng đó chưa phải cao trào, mới đây ex Ngọc Thảo tiếp tục bị bắt gặp like ảnh tình cũ dù không nhấn nút follow.

Hậu chia tay, Tuấn Hải đã có màn “rắc thính” mặn mà với MC Thu Hoài.

Rắc thính gái lạ đã đời, tình cũ Ngọc Thảo nay quay lại like ảnh cô nàng dù không còn follow: Ngộ nghĩnh nhỉ, lạ lùng nhỉ? - Ảnh 5.

Và rồi lại quay sang like ảnh người yêu cũ…

… đều như vắt chanh.

Đến nước này thì cư dân mạng chỉ biết thốt lên một câu: “Yêu hay không yêu, không yêu hay yêu nói một lời!”. Bởi dù có nhiều drama trên cuộc tình thì Ngọc Thảo và Tuấn Hải vẫn là couple được nhiều dân mạng yêu thích, “đẩy thuyền” nhiệt tình. Đặc biệt nếu nhắc đến dàn hot girl đời đầu thì ai nấy cũng đã có “bến đổ” trong khi Ngọc Thảo vẫn còn đơn thân lẻ bóng.

Loading...

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về