Quay lại cảnh ái ân, chàng trai gặp quả đắng khi chia tay bạn gái

Loading...
Rate this post

(TruyenHay) Tức giận vì hành vi lén lút, tùy tiện của anh Trịnh, cô bạn gái cũ đã kiện anh ra tòa, đòi bồi thường.

Theo thông tin đăng tải, anh Trịnh, 39 tuổi, người Tân Bắc, Đài Bắc, hiện đang làm trợ lý hành chính tại một trường đại học Y, mới đây đã bị chính bạn gái cũ kiện ra tòa vì tội xâm phạm, tiết lộ bí mật đời tư, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự của cô.

 gai tre bi huy hon vi clip ai an voi nguoi cu hinh anh 1

Loading...

Ảnh minh họa.

Loading...

Cụ thể, anh Trịnh và bạn gái cũ trong thời gian quen biết, yêu nhau có phát sinh quan hệ thể xác nhiều lần. Chẳng ngờ, trong quá trình hai người yêu đương mặn nồng, anh Trịnh đã dùng máy quay hình dạng bút, lén lút ghi lại cảnh ái ân.

Trong một lần mượn xe ô tô của bạn người yêu, anh Trịnh đã vô ý làm rơi chiếc máy quay dạng bút trên chiếc xe này.

Sau đó không lâu, anh Trịnh và bạn gái cũ chia tay. Cô gái cũng tìm được cho mình đối tượng mới, chuẩn bị tiến tới kết hôn.

Chẳng ngờ, mới đây, người bạn của cô gái trong lúc dọn xe đột nhiên tìm được chiếc máy quay do anh Trịnh làm rơi, phát hiện trong chiếc máy quay có rất nhiều đoạn phim quay lại cảnh ân ái của anh Trịnh và bạn mình, liền báo lại cho cô gái biết. Quá tức giận vì hành vi lén lút, tùy tiện của anh Trịnh, cô bạn gái cũ đã kiện anh ra tòa, đòi bồi thường.

Tại tòa, trước những bằng chứng xác đáng, anh Trịnh cúi đầu nhận tội, bị tuyên phạt 4 tháng tù giam cho tội danh xâm phạm, tiết lộ bí mật đời tư, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự người khác. Đồng thời, anh Trịnh cũng phải bồi thường cho bạn gái cũ 120.000 Đài tệ (khoảng 84 triệu đồng).

Tuy nhiên, vụ kiện này cũng khiến bạn gái cũ của anh Trịnh chịu thiệt thòi lớn. Cuộc hôn nhân đầy hứa hẹn của cô đã hoàn toàn bị hủy hoại.

Loading...

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về