Nữ sinh Việt được báo Trung ca ngợi vì ảnh ngủ gật cực xinh

Loading...
Rate this post

(TruyenHay) Theo tìm hiểu, Linh Chi sinh năm 1988, năm nay 21 tuổi, hiện đang theo đuổi ngành Y ở Vinh.

Mới đây, những hình ảnh của Đào Linh Chi, nữ sinh trường Đại học Y khoa Vinh, Nghệ An đang được các trang báo mạng Trung Quốc đăng tải và hết lời khen ngợi.

 nu sinh viet duoc bao trung ca ngoi vi anh ngu gat cuc xinh hinh anh 1

Theo tìm hiểu, Linh Chi sinh năm 1988, năm nay 21 tuổi, hiện đang theo đuổi ngành Y ở Vinh. Sở dĩ theo đuổi nghề nghiệp vất vả này là vì hồi Chi còn bé, cha cô bị tai nạn lao động khá nặng. Từ đó, Chi luôn ấp ủ lớn lên sẽ làm ngành Y, mong muốn có khả năng chăm sóc sức khỏe cho cha cũng như những người khác. Nữ sinh cũng là người sống tình cảm, biết cách quan tâm, sóc mọi người.

Loading...

 nu sinh viet duoc bao trung ca ngoi vi anh ngu gat cuc xinh hinh anh 2

Mới đây, trong khoảng thời gian thực tập tại bệnh viện, do mệt mỏi Linh Chi có gục xuống ngủ gật một lát, không ngờ bạn cô lại chụp vội vài bức ảnh rồi đăng tải lên mạng, khiến cô nổi tiếng bất ngờ.

Chia sẻ về khoảnh khắc nổi tiếng bất ngờ này, Linh Chi cho biết, bản thân cô rất ngạc nhiên, không ngờ những hình ảnh ngủ gật của cô lại được cư dân mạng quan tâm và yêu thích nhiều như vậy. Sự nổi tiếng bất ngờ với cô cũng không phiền toái. Qua lần này cô lại có thêm nhiều bạn mới hơn.

Loading...

 nu sinh viet duoc bao trung ca ngoi vi anh ngu gat cuc xinh hinh anh 3

Sau khi báo Trung Quốc đăng tải bài biết về Linh Chi, nhiều cư dân mạng nước này đã không tiếc lời khen ngợi nhan sắc xinh đẹp ngọt ngào của nữ sinh Việt. Nhiều người còn nói rằng, họ sẽ tình nguyện đến bệnh viện khám sức khỏe thường xuyên nếu như được gặp gỡ những nhân viên y tế xinh đẹp, đáng yêu như Linh Chi.

 nu sinh viet duoc bao trung ca ngoi vi anh ngu gat cuc xinh hinh anh 4

Được biết, cũng đã có trang báo mạng Hàn Quốc đưa tin về Linh Chi, còn gọi cô nàng là “thiên thần ngủ gật”. Xong trên Facebook của cô lại thiết lập tình trạng quan hệ “Đã kết hôn”, khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối.

 nu sinh viet duoc bao trung ca ngoi vi anh ngu gat cuc xinh hinh anh 5

Đáp lại sự quan tâm của cư dân mạng, Linh Chi đã chia sẻ lại các bài báo nước ngoài viết về mình và cho biết. Cô cảm thấy rất vinh hạnh, nhưng cô thực sự chưa kết hôn. Tất cả chỉ là hiểu nhầm.

Loading...

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về