Nữ sinh trường Y không dám nhận hot girl, không có ý định thi sắc đẹp

Loading...
Rate this post

Huỳnh Khả Vy (sinh năm 1999, quê Cần Thơ) là sinh viên ngành Dược trường ĐH Y Dược Cần Thơ. Cô được dân mạng chú ý khi bức ảnh chỉnh tóc trong bộ trang phục quân sự được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Loading...

Chia sẻ với Zing.vn, Vivi (biệt danh của Khả Vy) cho biết bản thân bất ngờ khi được mọi người chú ý. “Người thân và bạn bè của Vy ai cũng ngạc nhiên và vui vẻ. Hiện trang cá nhân của mình nhận được nhiều lượt tương tác hơn nhưng cuộc sống ngoài đời của mình vẫn bình thường, không có nhiều thay đổi lắm”, Vy nói.

Tuy được dân mạng chú ý, nữ sinh trường Y cho biết bản thân không dám tự nhận là hot girl. “Vy cảm giác nhan sắc của mình không có gì đặc biệt lắm, cũng ở mức bình thường thôi. Có lẽ vì góc chụp nên mọi người cảm giác mình xinh xắn hơn thôi”, cô gái 20 tuổi chia sẻ.

Loading...

Song song với việc học, Khả Vy đang có một shop thời trang online. “Vy dự định tập tành kinh doanh để học hỏi nhiều hơn. Mình cũng hy vọng được trau dồi nhiều thứ, bổ sung kiến thức xã hội đặc biệt là kinh nghiệm buôn bán”, Vivi nói với Zing.vn.

Gái xinh trường Y cho biết hiện chưa có người yêu, muốn tập trung nhiều hơn vào việc học. Ngoài ra, chỉ còn 3 năm nữa Vy sẽ ra trường, cô đang cố gắng học tập để đạt kết quả tốt nhất có thể.

Là con gái, Vivi cũng có mẫu người yêu lý tưởng. “Chỉ cần người ấy lịch sự, lịch lãm, sống tình cảm và biết lo cho sự nghiệp là khiến mình rung động rồi”, nữ sinh trường Y nói.

Dù được dân mạng đánh giá cao về nhan sắc, Khả Vy cho biết bản thân hiện không có kế hoạch tham gia các cuộc thi sắc đẹp. “Thi Hoa khôi, Hoa hậu phải chuẩn bị nhiều thứ, bản thân mình lại xem việc học trên hết, vì vậy mình không suy nghĩ đến điều này”, Vivi nói.

Khả Vy cho hay dù được dân mạng chú ý nhưng cô may mắn không gặp phải những tin nhắn khiếm nhã. Ngoài ra, Vy cũng không bị dân mạng để lại bình luận ác ý. Hầu hết mọi người chỉ vào trang cá nhân để khen ngợi nhan sắc và gửi tới cô những lời chia sẻ, động viên.

Theo Tri thức trực tuyến

Loading...

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về