Ngỡ ngàng quán cafe được ví như chốn thần tiên xuất hiện ở Chiang Mai

Loading...
Rate this post

Chiang Mai từ lâu được biết đến là một địa điểm nổi tiếng với hàng loạt nơi thú vị không thể bỏ lỡ khi du lịch Thái Lan. Chiang Mai sở hữu nhiều backgroud hút hồn du khách khi đến xử chùa vàng. Mới đây, một quán cafe có tên Chom Cafe & Restaurant trông chẳng khác nào chốn thần tiên vừa được dân tình phát hiện đã ngay lập tức trở thành điểm check in hot trên mạng xã hội.

Ngỡ ngàng quán cafe được ví như chốn thần tiên xuất hiện ở Chiang Mai - Ảnh 1.Ngỡ ngàng quán cafe được ví như chốn thần tiên xuất hiện ở Chiang Mai - Ảnh 2.

Chom Cafe And Restaurant là một quán cafe – nhà hàng và một quán bar nhỏ có không gian vô cùng gần gũi với thiên nhiên. Dù là “tân binh” mới nhưng Chom sớm đã góp mặt trong list những quán cafe siêu hot ở Chiang Mai.

Ngỡ ngàng quán cafe được ví như chốn thần tiên xuất hiện ở Chiang Mai - Ảnh 3.

Loading...

Chom Cafe & Restaurant đã tạo nên một sức hút không hề nhỏ đến du khách trong và ngoài nước. Du khách sẽ có cảm giác ngỡ như đang lạc vào cảnh tiên trong một không gian hoàn toàn “xanh”. Cây cối, hoa cỏ, đá rêu, thác nước và suối chảy qua một hồ cá, sương mù nhân tạo, tất cả tạo một bức tranh thật hữu tình. Theo thông tin được biết, do ở Chiang Mai có rất nhiều khói bụi nên Chom trồng nhiều cây xanh như vậy để giữ cho không khí trong lành, cung cấp ozone và oxy từ cây đến khách hàng.

Ngỡ ngàng quán cafe được ví như chốn thần tiên xuất hiện ở Chiang Mai - Ảnh 4.Ngỡ ngàng quán cafe được ví như chốn thần tiên xuất hiện ở Chiang Mai - Ảnh 5.Ngỡ ngàng quán cafe được ví như chốn thần tiên xuất hiện ở Chiang Mai - Ảnh 6.Ngỡ ngàng quán cafe được ví như chốn thần tiên xuất hiện ở Chiang Mai - Ảnh 7.

Loading...

Đến đây, du khách không chỉ được trải nghiệm thiên nhiên mà còn được “căng da bụng” với menu đa dạng và phong phú. Với mức giá từ 150 baht trở lên (khoảng 4.8$), thực đơn ở đây chủ yếu là món Thái, có một phần nhỏ của món Ý, các món hải sản đều rất tươi ngon, các món ăn chay cũng hấp dẫn không kém. Bạn nên gọi điện đặt chỗ trước khi đến để tránh đợi lâu vì lượng khách của Chom luôn dày đặc. Một điều lưu ý đó là quán bar ở đây đóng cửa khá sớm vào buổi tối, có nghĩa là một số đồ uống sẽ không có sẵn nếu bạn đến muộn.

Ngỡ ngàng quán cafe được ví như chốn thần tiên xuất hiện ở Chiang Mai - Ảnh 8.

Nguồn ảnh: Chom Café And Restaurant

Ngỡ ngàng quán cafe được ví như chốn thần tiên xuất hiện ở Chiang Mai - Ảnh 9.Ngỡ ngàng quán cafe được ví như chốn thần tiên xuất hiện ở Chiang Mai - Ảnh 10.Ngỡ ngàng quán cafe được ví như chốn thần tiên xuất hiện ở Chiang Mai - Ảnh 11.Ngỡ ngàng quán cafe được ví như chốn thần tiên xuất hiện ở Chiang Mai - Ảnh 12.Ngỡ ngàng quán cafe được ví như chốn thần tiên xuất hiện ở Chiang Mai - Ảnh 13.

Đây quả thật là một nơi khá hay ho để bạn có thể đến vào mùa hè sắp tới, vừa tránh nóng ở nước ta vừa có thể qua Thái vi vu, và nếu vậy thì hãy đến Chiang Mai để check in “cháy máy” với quán cafe độc đáo này nhé.

Loading...

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về