Miss Teen tung clip nóng khiến Hoa hậu Hoàn vũ Peru có thể bị tước vương miện

Loading...
Rate this post

(TruyenHay) Hoa hậu Hoàn vũ Peru 2019 Anyella Grados đang đứng trước nguy cơ bị tước vương miện do bê bối lộ clip say xỉn và nôn mửa, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh.

 miss teen tung clip nong khien hoa hau hoan vu peru co the bi tuoc vuong mien hinh anh 1

Clip về bê bối của Hoa hậu Hoàn vũ Peru đã lan truyền rộng rãi trên mạng và  Anyella Grados phải hứng chịu làn sóng phản đối dữ dội của người dân Peru.

Họ kịch liệt yêu cầu tổ chức Hoa hậu Peru ngay lập tức tước vương miện của Anyella, tránh làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của đất nước trong mắt bạn bè thế giới.

Loading...

Đây là năm thứ 2 liên tiếp chiếc vương miện hoa hậu của Peru có nguy cơ phải đổi chủ. Năm ngoái, Hoa hậu Thế giới Peru đã bị truất quyền tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2018 do khai thông tin gian dối.

 miss teen tung clip nong khien hoa hau hoan vu peru co the bi tuoc vuong mien hinh anh 2

Anyella Grados mới đăng quang đã có nguy cơ bị truất vương miệng

Nhận thấy mức độ nghiêm trọng của sự việc, tổ chức Hoa hậu Peru đã lên tiếng xác nhận sẽ xem xét nghiêm túc và đưa ra thông báo chính thức sớm nhất có thể. Bà Jessica Newton – Chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Peru cho biết Grados đã vi phạm hợp đồng hình ảnh của một hoa hậu. Họ tuyên bố sẽ tổ chức họp báo để đưa ra câu trả lời chính thức về vụ việc.

 miss teen tung clip nong khien hoa hau hoan vu peru co the bi tuoc vuong mien hinh anh 3

Loading...

Anyella Pamela Grados đăng quang Hoa hậu Peru tháng 10/2018 và nhận không ít lời chê bai sắc vóc chưa xứng tầm hoa hậu.

Người quay lại những hình ảnh xấu của Hoa hậu Hoàn vũ Peru 2019 đã lên tiếng xác nhận là chủ nhân clip và là người gửi cho tổ chức Hoa hậu Peru. Thật bất ngờ đó lại là quán quân Miss Teen Peru 2018 Camila Canicoba. Camila thừa nhận rằng mình không làm việc này vì lợi ích cá nhân. Cô làm điều này vì hành động xấu của Anyella sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng của tổ chức Hoa hậu Peru và những người đẹp từng đăng quang, trong đó có cô. Vì vậy, sự việc này cần được đưa ra ánh sáng.

 miss teen tung clip nong khien hoa hau hoan vu peru co the bi tuoc vuong mien hinh anh 4

Miss Teen Peru 2018 Camila Canicoba là người đã quay và gửi clip của Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Peru cho ban tổ chức 

Nếu Grados bị truất ngôi, nhiều khả năng vương miện sẽ được trao lại cho á hậu 1 Camila Escribens. Song, Escribens nói rằng bản thân sẽ không cảm thấy vui vẻ khi nhận danh hiệu hoa hậu trong thời điểm nhạy cảm này.

Anyella Pamela Grados đăng quang Hoa hậu Peru hồi tháng 10/2018 tại Teatro Municipal ở Cercado de Lima. Thời điểm đó, cô nhận không ít lời chê bai nhan sắc, vóc dáng chưa đủ tầm để trở thành hoa hậu. Nữ sinh viên truyền thông 19 tuổi lúc đó tuyên bố cô sẽ tích cực thay đổi bản thân để hoàn hảo hơn.

 miss teen tung clip nong khien hoa hau hoan vu peru co the bi tuoc vuong mien hinh anh 5

Camila Canicoba gửi clip tố Hoa hậu Hoàn vũ Peru say xỉn vì cho rằng hình ảnh đó làm ảnh hưởng đến danh tiếng của tổ chức Hoa hậu và những người đẹp đăng quang

Cuộc thi Hoa hậu Peru được tổ chức lần đầu tiên cách đây hơn 50 năm. Những gương mặt đoạt giải cao nhất đa số được đánh giá xinh đẹp và có trí tuệ. Vụ lùm xùm mới đây của Anyella Pamela Grados được xem là bê bối lớn nhất trong lịch sử cuộc thi này. 

Loading...

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về