Minh Hằng – Võ Hoàng Yến vẫn cay cú “đá xéo” Thanh Hằng 3 tháng sau The Face?

Loading...
Rate this post

(TruyenHay) Chi tiết Minh Hằng – Võ Hoàng Yễn bỗng nhiên buông tay để chiếc vương miện rơi xuống đất khiến cư dân mạng cho rằng cả hai đến giờ vẫn không phục chiến thắng của Thanh Hằng và học trò tại The Face Vietnam 2018.

Tối 22.3, Minh Hằng tung ra MV mới có tên “Niềm tin trong ta” đánh dấu sự trở lại của mình trên đường đua Vpop. Đây là ca khúc cô đã từng thể hiện trong đêm chung kết The Face Vietnam 2018 cuối tháng 12.2018 do Rhymastic cùng Long Halo sáng tác.

Giai điệu của ca khúc bị người nghe chê rằng quá nhạt nhòa, thiếu điểm nhấn, không tạo được sự thu hút. Minh Hằng cũng để lộ nhiều yếu điểm khi thể hiện ca khúc này, nhất là giọng hát yếu.

 minh hang - vo hoang yen van cay cu “da xeo” thanh hang 3 thang sau the face? hinh anh 1

Loading...

Được biết, MV “Niềm tin trong ta” được Minh Hằng mạnh tay chi gần 1 tỷ đồng, cùng ê-kip làm việc liên tục hơn 26 tiếng đồng hồ để dành tặng cho các học trò của mình sau một thời gian tham gia The Face Vietnam 2018 gồm: Trương Thanh Long, Như Mỹ, Xuân Phúc, H’Bella, Trâm Anh.

Nữ ca sĩ chia sẻ sau một thời gian bên nhau, cùng các học trò vượt qua nhiều thử thách, cô và học trò đã trở thành một gia đình. Món quà này như muốn giúp 5 học trò tự tin, vững vàng bước đi trên con đường sự nghiệp. Minh Hằng khẳng định cô sẽ giúp đỡ họ khi có thể.

 minh hang - vo hoang yen van cay cu “da xeo” thanh hang 3 thang sau the face? hinh anh 2

 minh hang - vo hoang yen van cay cu “da xeo” thanh hang 3 thang sau the face? hinh anh 3

Loading...

Minh Hằng cùng các học trò.

Điều đáng chú ý là ở cuối MV, Minh Hằng – Võ Hoàng Yến cùng cầm vào chiếc vương miện như có ý muốn giành lấy. Bỗng nhiên, cả hai bất ngờ buông tay, vương miện rơi xuống đất. Họ cùng bắt tay và nở nụ cười thân thiện. Chi tiết này khiến người hâm mộ ngầm hiểu rằng vương miện hay danh hiệu quán quân cũng chỉ là hư danh, ai có được vương miện cũng không quan trọng.

Với những hình ảnh trong MV cùng những suy nghĩ trên, nhiều người cho rằng Minh Hằng – Võ Hoàng Yến đang “đá xéo” Thanh Hằng và chiến thắng của Mạc Trung Kiên tại The Face Vietnam 2018. Ở thời điểm đó, Mạc Trung Kiên bị chê là quá mờ nhạt, chiến thắng không thuyết phục. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng Thanh Hằng và học trò Mạc Trung Kiên giành chiến thắng là do được nhà sản xuất chương trình ưu ái, cho biết đề thi trước đó.

 minh hang - vo hoang yen van cay cu “da xeo” thanh hang 3 thang sau the face? hinh anh 4

 minh hang - vo hoang yen van cay cu “da xeo” thanh hang 3 thang sau the face? hinh anh 5

 minh hang - vo hoang yen van cay cu “da xeo” thanh hang 3 thang sau the face? hinh anh 6

Chi tiết trong MV được cho là “đá xéo” Thanh Hằng.

Nguyễn Lương chia sẻ MV này và viết: “Rõ ràng là đang đá xoáy. Như trong The Face Vietnam 2018, Minh Hằng – Võ Hoàng Yến đang đối đầu bỗng nhiên trở nên thân thiết. Trong MV này cũng vậy. Sau khi The Face Vietnam 2018 kết thúc, ai ai cũng chê Mạc Trung Kiên chiến thắng không thuyết phục, Minh Hằng và Võ Hoàng Yến cũng trở nên thân thiết hơn. Ý gì tự hiểu nha mấy người”.

Bích Thùy lại cho rằng: “Chắc không phải đâu, cư dân mạng có phải đã nhạy cảm quá không? Minh Hằng đâu có rảnh để đá xéo ai?”.

Tag:  Minh Hằng, Võ Hoàng Yến, đá xéo Thanh Hằng, Mạc Trung Kiên, The Face Vietnam,    

Loading...

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về