Lén lút “cắm sừng” bạn trai, gái trẻ gặp cái kết đắng ngắt

Loading...
Rate this post

(TruyenHay) Vì ham thích sự mới mẻ, cô gái trẻ đã phải trả giá cho sự phản bội của mình

Sự việc xảy ra ở Tây Môn Đình, Đài Bắc, Đài Loan, gây xôn xao dư luận.

Theo thông tin đăng tải, chàng thanh niên họ Kỷ, 20 tuổi, đã có bạn gái nhưng vẫn không bỏ được tính trăng hoa. Mới đây, anh Kỷ lên mạng xã hội, làm quen và kết bạn được với một thiếu nữ đang học cấp 3.

 

Loading...

Chỉ vì “thả thính” trai trên mạng, cô gái trẻ đã gặp cái kết đắng ngắt (Ảnh minh họa)

Loading...

Cô gái trẻ mặc dù cũng có bạn trai nhưng vì muốn tìm kiếm sự mới mẻ, đã liên tục trò chuyện tình cảm và đồng ý hẹn hò ngoài đời với anh Kỷ.

Ngày hôm đó, hai người hẹn gặp nhau tại quán cà phê phim U2 thuộc khu Tây Môn Đình, Đài Bắc (Đài Loan). Kết quả, thiếu nữ trẻ người non dạ bị thanh niên họ Kỷ cưỡng bức.

Đau đớn, tức giận nên sau khi xảy ra sự việc, cô gái đến thẳng đồn cảnh sát địa phương để tố cáo.

Theo lời khai của cô gái, khi thấy anh Kỷ có ý đồ xấu, cô đã dứt khoát từ chối và hô to: “Anh không được động vào tôi!”, đồng thời vung tay chống lại, đẩy ra. Nhưng vì sức khỏe yếu ớt, cô đã bị anh Kỷ cưỡng bức. 

Tại đồn cảnh sát, anh Kỷ thừa nhận, có quan hệ tình dục với bạn hẹn và cũng cho biết cô gái có đẩy anh ra. Tuy nhiên, lúc đẩy ra, cô gái không dùng sức. Nghĩ rằng, sự chống cự yếu ớt đó là phản ứng xấu hổ tự nhiên của cô gái nên anh không dừng lại, tiếp tục đến cùng.

Kết quả, trước những bằng chứng xác đáng, các công tố viên tin rằng anh Kỷ đã phạm vào tội cưỡng bức, sẽ theo đúng luật khởi tố. Trong thời gian ngắn sắp tới, anh Kỷ sẽ phải chịu trừng phạt cho hành động tội lỗi của mình.

Về phần cô gái, chỉ vì ham thích sự mới mẻ, cắm sừng bạn trai, cô đã bị bạn Hẹn cưỡng bức. Sau khi mọi chuyện vỡ lỡ, cô cũng bị bạn trai “đá” không thương tiếc.

Loading...

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về