Lễ hội ẩm thực tiếp tục “sốt xình xịch” với “cú chơi lớn” phủ sóng cả nước trong năm nay

Loading...
Rate this post

Nếu là 1 tín đồ với đam mê “ăn cả thế giới”, hẳn bạn đã từng nghe đến chuỗi Lễ hội ẩm thực tổ chức tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM, phải không nào? Làm sao quên được bởi qua mỗi kỳ Lễ hội ẩm thực, vị giác của bạn lại được “chiêu đãi” với vô vàn cực phẩm món ăn!

Lễ hội ẩm thực tiếp tục “sốt xình xịch” với “cú chơi lớn” phủ sóng cả nước trong năm nay - Ảnh 1.

Đó là đặc sản Việt Nam như phở cuốn, cháo sườn… của Thủ đô, ram cuốn, bánh nậm Đà Nẵng… cho tới bánh tráng trộn, phá lấu Sài thành, chỉ cần nghĩ thôi đã thấy thòm thèm. Nhưng chưa hết, và mới đây Lễ hội ẩm thực tiếp tục “biến hóa” với món ngon Thái – Hàn – Việt – Nhật tuyệt vời, đem lại trải nghiệm ẩm thực thú vị cho các tín đồ sành ăn!

Lễ hội ẩm thực tiếp tục “sốt xình xịch” với “cú chơi lớn” phủ sóng cả nước trong năm nay - Ảnh 2.

Loading...

Ở Lễ hội ẩm thực, vị giác của bạn được chiêu đãi bởi vô vàn món ngon…

Lễ hội ẩm thực tiếp tục “sốt xình xịch” với “cú chơi lớn” phủ sóng cả nước trong năm nay - Ảnh 3. Lễ hội ẩm thực tiếp tục “sốt xình xịch” với “cú chơi lớn” phủ sóng cả nước trong năm nay - Ảnh 4.

… Mực khổng lồ và tất nhiên là cả thức uống mát lịm cho món ăn ngon “chạm đỉnh”!

Đặc biệt, ở kỳ Lễ hội ẩm thực nào, chúng mình cũng được uống Coca-Cola thỏa sức. Thức uống quen thuộc từ lâu đã là thành viên không thể vắng mặt trên mọi mặt trận ăn uống vì hương vị thơm ngon, ngọt mát khiến ai cũng mê tít, kết hợp cùng đồ ăn gì cũng khiến vị ngon “chạm đỉnh”!

Không thể phủ nhận, khi uống Coca-Cola thực sự “ăn ý hết nấc” với các món ngon đa dạng, từ Âu sang Á, từ hải sản đậm đà tới đồ ngọt mềm mịn, từ món nóng bốc hơi tới đồ ăn thanh mát. Còn gì bằng khi cùng cạ cứng tận hưởng các món ăn vừa ngon, vừa lạ, lại tăng phần hấp dẫn khi uống cùng Coca-Cola, chắc chắn là tinh thần sẽ sảng khoái, thoải mái hơn và cuộc vui hội tụ cũng tăng thêm nhiều phần!

Không chỉ thoả mãn vị giác, lễ hội ẩm thực còn được chăm chút phần “nhìn” và tinh thần “quẩy” thả ga khi thiết kế khu check-in bắt mắt: từ vỉa hè Hà thành tới chùa tháp Thái Lan, đèn lồng Nhật Bản… Các bạn trẻ tha hồ sưu tập và gom like cho những bức ảnh lung linh độc đáo.

Loading...

Lễ hội ẩm thực tiếp tục “sốt xình xịch” với “cú chơi lớn” phủ sóng cả nước trong năm nay - Ảnh 5.

Combo đồ ăn và Coca-Cola quá “đỉnh” đến độ food blogger Ninh Nito cũng không thể cưỡng lại!

Lễ hội ẩm thực tiếp tục “sốt xình xịch” với “cú chơi lớn” phủ sóng cả nước trong năm nay - Ảnh 6.

Mỗi lần Lễ hội Ẩm thực đi qua, 1 “cơn bão” ảnh check-in đẹp, độc lại “càn lướt” từ Facebooktới Instagram.

Lễ hội ẩm thực tiếp tục “sốt xình xịch” với “cú chơi lớn” phủ sóng cả nước trong năm nay - Ảnh 7.

Trò chơi hấp dẫn với Máy Coca-Cola thần kỳ khiến giới trẻ “phát sốt”

Và mới đây thôi, Coca-Cola đã công bố tin vui “hót hòn họt” khi quyết định nhân rộng lễ hội từ 3 thành 13 sự kiện trải rộng khắp cả nước! Nghĩa là không chỉ tín đồ Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM bạn trẻ nhiều tỉnh thành khác cũng có cơ hội được tận hưởng những trải nghiệm hot hit đấy!

Lễ hội ẩm thực tiếp tục “sốt xình xịch” với “cú chơi lớn” phủ sóng cả nước trong năm nay - Ảnh 8.

Cụ thể, lễ hội này sẽ trải dài từ Nha Trang, Huế… cho tới Hải Phòng. Tất nhiên lại là những “thiên đường ẩm thực” với vô vàn ý tưởng hấp dẫn từ món ăn tới góc check-in, trò chơi. Và điểm đến gần nhất là Quy Nhơn vào ngày 27 – 28/4 tới! Hãy cùng chờ đợi xem món ngon, cảnh đẹp gì sẽ được tái hiện tại đây và theo dõi fanpage Coca-Cola để được cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Lễ hội ẩm thực tiếp tục “sốt xình xịch” với “cú chơi lớn” phủ sóng cả nước trong năm nay - Ảnh 9.

Mang đến những trải nghiệm “chạm đỉnh” mọi giác quan: Từ vị giác với những món ngon hấp dẫn càng thêm ngon khi uống cùng Coca-Cola, tới thị giác, thính giác… lại sắp mở rộng ra khắp cả nước – chỉ có thương hiệu toàn cầu với khả năng nắm bất tâm lý giới trẻ cực siêu mới có thể làm được. “Lên đồ”, lên tinh thần để tận hưởng nào!

Lễ hội ẩm thực tiếp tục “sốt xình xịch” với “cú chơi lớn” phủ sóng cả nước trong năm nay - Ảnh 10.

Loading...

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về