Jessica bay như chim và check in ở toàn nơi đáng ghen tỵ: Chị giàu mà mấy đứa!

Loading...
Rate this post

Nếu một ngày chán làm ca sĩ, diễn viên, người mẫu hay nhà thiết kế thì Jessica Jung nên làm gì? Câu trả lời chính là cô nàng xinh đẹp này nhất định phải trở thành một travel blogger! Không tin thì cứ nhìn những địa điểm mà Jessica đã check-in trong một thời gian ngắn mà xem! Chóng mặt thật chứ chẳng đùa đâu!

Jessica bay như chim và check in ở toàn nơi đáng ghen tỵ: Chị giàu mà mấy đứa! - Ảnh 1.

Với tần xuất check in dày đặc này, Jessic khéo còn đi nhiều hơn cả travel blogger

Bức ảnh liệt kê lại những địa điểm mà Jessica đã check in thời gian gần đây khiến nhiều người bất ngờ. Cô nàng này đúng là “bay như chim” vì mới hôm nay ở Hàn, ở Hong Kong hay Bali thì hôm sau đã lại bay sang Canada rồi rồi Ý, Pháp, Hawaii. Hiện tại trên twitter, bức ảnh tổng hợp những lượt check in của Jessca đã có tới hơn 22k lượt retweet. Ai nấy đều ngưỡng mộ vì Jessica có thể đến rất nhiều quốc gia và khám phá những điều thú vị.

Loading...

Quyến rũ và sang chảnh ở Hawaii

Jessica bay như chim và check in ở toàn nơi đáng ghen tỵ: Chị giàu mà mấy đứa! - Ảnh 3.

Đi dạo ở bãi biển tại Barcelona

Do tính chất công việc phải di chuyển nhiều nơi để tham gia fashion show, liên hoan phim hay các lễ trao giải nên việc Jessica thường xuyên bay đến nhiều nơi là điều dễ hiểu. Nhưng mà thay vì chỉ “cưỡi ngựa xem hoa” đến sự sự kiện rồi về thì Jessca thường dành thời gian đi dạo phố, ăn uống và thăm thú những địa điểm nổi tiếng. Những bức ảnh cô nàng vui vẻ dạo bước ở Paris trong một ngày nắng hay check-in tại một bãi biển ở Barcelona bao giờ cũng nhận được lượt like khủng vì quá đáng yêu và gần gũi.

Loading...

Cùng xem thêm một số bức ảnh của Jessica tại check in tại nhiều nơi trên thế giới nhé!

Jessica bay như chim và check in ở toàn nơi đáng ghen tỵ: Chị giàu mà mấy đứa! - Ảnh 4.Jessica bay như chim và check in ở toàn nơi đáng ghen tỵ: Chị giàu mà mấy đứa! - Ảnh 5.

Thả dáng ở Central Park

Jessica bay như chim và check in ở toàn nơi đáng ghen tỵ: Chị giàu mà mấy đứa! - Ảnh 6.Jessica bay như chim và check in ở toàn nơi đáng ghen tỵ: Chị giàu mà mấy đứa! - Ảnh 7.

Nhẹ nhàng check in tại Vienna, Úc

Jessica bay như chim và check in ở toàn nơi đáng ghen tỵ: Chị giàu mà mấy đứa! - Ảnh 8.Jessica bay như chim và check in ở toàn nơi đáng ghen tỵ: Chị giàu mà mấy đứa! - Ảnh 9.

Loading...

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về