Hương Giang Idol nói gì khi lọt top 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất VN

Loading...
Rate this post

(TruyenHay) Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 – Hương Giang – được vinh danh ở lĩnh vực Hoạt động xã hộ trong top 50 Phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2018.

Mới đây, tạp chí Forbes Việt Nam công bố Top 50 Phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2018. Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 – Hương Giang – được vinh danh ở lĩnh vực Hoạt động xã hội.

Người đẹp đang công tác tại Thái Lan và khá bất ngờ trước thông tin này: “Tôi quá bé nhỏ trước thành tựu của các chị trong Top 50 – những lãnh đạo đứng đầu nhiều lĩnh vực chính trị, kinh tế, xã hội, văn hoá và có sức ảnh hưởng to lớn. Quá may mắn cho tôi được đứng ở đây với mọi người. Đây là bước ngoặt của sự công nhận vượt ra khỏi định kiến xã hội”.

 huong giang idol noi gi khi lot top 50 phu nu anh huong nhat vn hinh anh 1

Loading...
Loading...

Hương Giang lọt vào Top 50 Phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2018

Nguyễn Hương Giang tên thật là Nguyễn Ngọc Hiếu, phẫu thuật chuyển giới vào năm cô 20 tuổi. Cô từng gây chú ý khi tham gia Vietnam Idol năm 2014 và vào top 4 chung cuộc. 

Tháng 3.2018, Hương Giang giành vương miện Hoa hậu Chuyển giới quốc tế. Từ đó, người đẹp tích cực tham gia các hoạt động về bình đẳng giới, truyền cảm hứng cho cộng đồng LBGT tại Việt Nam. Đặc biệt, cuối năm 2018 Hương Giang đã tổ chức cuộc thi The Tiffany Việt Nam – Chinh phục hoàn mỹ, tạo sân chơi nhan sắc cho các người đẹp chuyển giới.

 huong giang idol noi gi khi lot top 50 phu nu anh huong nhat vn hinh anh 2

Hoa hậu Hương Giang.

Theo Forbes Việt Nam, đây là lần thứ hai họ công bố danh sách này, bao gồm các gương mặt phụ nữ nổi bật trong các lĩnh vực chính trị, kinh doanh, khoa học giáo dục, hoạt động xã hội, truyền thông, nghệ thuật, sáng tạo và thể thao. Việc bình chọn mong muốn đề cao sự cố gắng, nghị lực bền bỉ giúp các cá nhân gặt hái thành tích trong các hoạt động của mình.

Loading...

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về