Hóa ra thế giới giặt là quần áo còn có nhiều sản phẩm lạ lùng đến ngỡ ngàng

Loading...
Rate this post

Dạo qua một vòng thị trường các sản phẩm giặt giũ trên Amazon, thật bất ngờ vì những món đồ lọt top 100 best seller (top 100 bán chạy nhất) lại lạ lẫm hết mức. Bên cạnh những bột giặt, nước làm mềm vải, còn có những sản phẩm thú vị như thế này.

Nước tẩy hoạt động bằng enzyme vi sinh vật

Thuốc tẩy làm sạch các vết bẩn cứng đầu như mực bút, nhựa cây có mùi nồng nồng, làm rát cả da tay thì ai cũng biết. Nhưng một sản phẩm làm sạch hạng nặng lại có công thức hữu cơ, thân thiện với môi trường với hoạt chất là các enzyme sống thì là chuyện lạ đúng không?

Hóa ra thế giới giặt là quần áo còn có nhiều sản phẩm lạ lùng đến ngỡ ngàng - Ảnh 1.Hóa ra thế giới giặt là quần áo còn có nhiều sản phẩm lạ lùng đến ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Nước tẩy vết bẩn Puracy Natural Laundry Stain Remover chính là sản phẩm như vậy với 86% bình chọn 4, 5 sao trên Amazon từ hơn 2.400 lượt đánh giá. Nước tẩy này có thể đánh bay nhiều loại vết bẩn cứng đầu như nhựa cây, máu, dầu mỡ, vết mồ hôi cáu bẩn, bùn đất, mỹ phẩm, rượu vang… trên bất kỳ các loại vật liệu có thể giặt với nước nào.

Loading...

Điều quan trọng là sản phẩm này có thành phần nguồn gốc thiên nhiên, với cơ chế hoạt động là các enzyme, hệt như vi sinh vật sống trong sữa chua bạn ăn đó. Sản phẩm thân thiện với làn da lẫn môi trường.

Một chai xịt Puracy nặng 700 g, có giá 11,29 USD (khoảng 262.000 đồng). Xem thêm tại đây.

Nước tẩy chỉ dành cho vết rượu vang đỏ

Trên đời này còn có một sản phẩm chỉ để tẩy vết rượu vang, đích thị là dành cho những thanh niên yêu thích những bữa tối lãng mạn dưới ánh nến và hoa hồng, nhấm nháp rượu vang và một bản nhạc hay rồi chẳng may làm đổ rượu lên quần áo rồi.

Hóa ra thế giới giặt là quần áo còn có nhiều sản phẩm lạ lùng đến ngỡ ngàng - Ảnh 3.Hóa ra thế giới giặt là quần áo còn có nhiều sản phẩm lạ lùng đến ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Ngoài ra, sản phẩm này có thể làm sạch các vết bẩn trái cây gây ra. Sản phẩm này cũng được đánh giá tốt trên Amazon với 84% lượt bình chọn 4, 5 sao trên tổng cộng hơn 1.100 lượt. Một chai Wine Away Red Wine Stain Remover nặng 226 g có giá gần 6 USD (khoảng 139.000 đồng). Xem thêm tại đây.

Bóng len trông như bóng tennis sấy làm khô và mềm quần áo

Hóa ra thế giới giặt là quần áo còn có nhiều sản phẩm lạ lùng đến ngỡ ngàng - Ảnh 5.Hóa ra thế giới giặt là quần áo còn có nhiều sản phẩm lạ lùng đến ngỡ ngàng - Ảnh 6.

Loading...

Có ai ngờ những quả bóng len nhìn như bóng tennis này lại là một dụng cụ hỗ trợ quá trình giặt là cơ chứ. Được làm từ len New Zealand, không có các loại hóa chất, với chất bông mềm, êm và xốp những quả bóng len này được thả vào máy sấy giúp gia tăng lưu thông không khí. Nhờ đó, quần áo được sấy nhanh hơn và mềm mại, ít bị nhăn hơn. Kỳ lạ chưa?

Một set 6 quả bóng đủ dùng cho một mẻ quần áo lớn, có thể dùng được hàng nghìn lần, có giá gần 17 USD (khoảng 394.000 đồng). Xem thêm tại đây.

Bông hoa lọc xơ vải nổi lềnh phềnh trong máy giặt

Hóa ra thế giới giặt là quần áo còn có nhiều sản phẩm lạ lùng đến ngỡ ngàng - Ảnh 7.Hóa ra thế giới giặt là quần áo còn có nhiều sản phẩm lạ lùng đến ngỡ ngàng - Ảnh 8.

Bất ngờ chưa, nếu mở máy giặt nhà ai và thấy một bông hoa trôi nổi bên trong đống quần áo, bạn đừng tưởng là món đồ dùng nào bị sót lại bên trong nhé. Đây chính là một bông hoa đồng hành với lồng máy giặt, có nhiệm vụ cao cả là lọc và giữ lấy vụn, xơ vải trong quá trình giặt giũ. Quần áo không còn lo bị dính xơ vải tả tơi, kém đẹp, bạn cũng không mất công dùng cây lăn bụi vải cho mỗi lần mặc nữa nhé.

Một bông hoa này có giá gần 1 USD (khoảng 23.000 đồng). Xem thêm tại đây.

Máy làm sạch xơ vải trông hết sức sang xịn mịn

Nếu lồng giặt nhà bạn không có bông hoa lọc vải trên kia, hoặc bông hoa lọc chưa xi nhê gì, có một lựa chọn khác dành cho bạn, chính là một chiếc máy làm sạch xơ vải cầm tay nhỏ xinh như thế này. Không chỉ dừng lại ở đó, chiếc máy này còn quyền năng hơn rất nhiều với khả năng loại bỏ tất cả các loại xơ, sợi len bị xù ra do quần áo bị ma sát, mặc lâu ngày bị xơ ra.

Hóa ra thế giới giặt là quần áo còn có nhiều sản phẩm lạ lùng đến ngỡ ngàng - Ảnh 9.Hóa ra thế giới giặt là quần áo còn có nhiều sản phẩm lạ lùng đến ngỡ ngàng - Ảnh 10.

BoJia Lint Remover là chiếc máy loại bỏ xơ vải bán chạy nhất trên Amazon, chạy bằng pin và có giá từ 11,38 USD (khoảng 263.000 đồng). Xem thêm tại đây.

Túi giặt dành riêng cho mũ lưỡi trai

Những chàng trai, cô gái mê mũ lưỡi trai nhưng ngại giặt tay đâu rồi, đây chính là cứu tinh dành cho bạn. Đây là một bộ khung cho phép bạn lồng mũ lưỡi trai của mình vào, mang đi du lịch hoặc cho vào máy giặt để giặt giũ mà không lo bị hỏng phom dáng của chiếc mũ.

Hóa ra thế giới giặt là quần áo còn có nhiều sản phẩm lạ lùng đến ngỡ ngàng - Ảnh 11.Hóa ra thế giới giặt là quần áo còn có nhiều sản phẩm lạ lùng đến ngỡ ngàng - Ảnh 12.

Một set túi này gồm 3 chiếc. Xem thêm tại đây.

Loading...

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về