Hết hàng nhưng vẫn nhận tiền của khách, bị bóc mẽ shop online liền bẻ lái cãi tay đôi: “Mua hàng văn minh lên!”

Loading...
Rate this post

Mua hàng online thực sự là một cuộc chiến may rủi mà phần lớn, khách hàng luôn là người nhận lấy phần cay đắng. Nhận hàng không như ý đã tức lắm rồi nhưng đôi khi, thái độ lồi lõm của một số shop mới chính là điều khiến nhiều người “phát điên” và quyết tâm “cạch mặt” không bao giờ mua hàng nữa.

Mới đây, màn bóc phốt thái độ “mẹ thiên hạ” của một shop online có tên M. đã nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Chẳng là, một khách hàng có tên C.L đã đặt ở shop M. một set đồ có giá 370k và đã chuyển khoản trước. Sau cả chục ngày chờ đợi vẫn không thấy shop giao đồ dù trước đó, shop hứa hẹn hàng sẽ có trong 3-5 ngày, C.L inbox shop và nhận được câu trả lời rằng “set này tạm hết hàng, hàng về shop gửi liền nhé”.

Loading...

C.L vô cùng bức xúc vì dù hết hàng, shop cũng không chủ động thông báo với khách mà còn chậm trễ trong việc check tin nhắn, phản hồi. C.L phải nhờ bạn bè liên tục comment trên page thì shop mới đưa ra lời giải đáp.

Khách hàng góp ý khá nhẹ nhàng, lịch sự nhưng shop sau đó đã có màn “dằn mặt” căng cực là: “Bạn nhắn lại thông tin, shop hoàn tiền cho bạn. Và nhắn mấy bạn gái của bạn bớt cái trò comment, inbox page đi nhé. Bên mình có nói không xử lý không? Mua hàng văn minh lên bạn”.

Loading...

Sau đó, liên tiếp là những màn đôi co với khách với cách nói chuyện rất “mẹ thiên hạ” như “Bớt mấy trò con nít đó lại. Tiền của bạn chẳng ai ăn chặn. Mua hàng cho văn minh vào. Shop còn bắt khách hàng và bạn mình xoá hết comment rồi mới mong nhận lại tiền.

Hết hàng nhưng vẫn nhận tiền của khách, bị bóc mẽ thì shop online bẻ lái cãi tay đôi: Mua hàng văn minh lên! - Ảnh 3.

Thái độ vô cùng “lồi lõm”

Được biết, sau đó C.L đã nhận lại được tiền của shop chuyển khoản. Tuy nhiên, shop M. còn không quên “chua” thêm một câu: “Cầm tiền và biến luôn nhé” khiến dân mạng đọc mà vô cùng “nóng mặt”.

Hiện tại, màn “bóc phốt” này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm trên MXH. Đa phần các ý kiến đều cho rằng trong tình huống này, shop đã sai rành rành nhưng vẫn giữ thái độ “lên lớp” khách hàng. Đọc xong mà chỉ còn biết thốt lên “mua hàng online thôi mà, shop muốn em sống sao đây”.

Dưới đây là một số bình luận của dân mạng:

“Ơ mua hàng chứ có đi xin đâu mà shop thái độ lạ lùng vậy.”

– “Shop cáu vì bạn của bạn kia vào comment trên page. Người ta comment cũng rất bình thường chứ có tục tĩu hay đặt điều gì đâu. Cây ngay không sợ chết đứng tại sao phải nhảy dựng lên vậy”.

– “Ôi bạn này còn bình tĩnh trả lời lịch sự, lễ phép chứ như mình chắc mình chửi ầm lên rồi. Làm ăn kiểu gì không biết nữa”.

– “Bỏ tiền ra mua đồ mà giờ cũng khó khăn quá nhỉ. Không lẽ chuyển tiền rồi cứ chờ mòn mỏi bao giờ shop có đồ rồi shop “thí” cho mình à”.

– “Chắc shop đông khách nên nghĩ mình không cần phải nhanh nhẹn phản hồi khách hàng. Xin lỗi chứ làm dịch vụ mà trả treo, đôi co với khách thì xin là 1 đi không trở lại”.

Loading...

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về