Góc nóng đến mấy cũng muốn có bồ: Thời tiết phát rồ nhưng các thanh niên vẫn đều đều thả thính nhờ tuyển tập này!

Loading...
Rate this post

Mấy ngày nay, vấn đề khiến người ta mệt mỏi, suy nhược và luôn trong trạng thái cáu bẳn chỉ gói gọn lại trong hai từ là nắng và nóng. Bước chân ra đường là cảm giác như đang bị xào tái lăn trên 1 cái chảo lửa. Ngồi trong phòng cũng chẳng yên vì cảm giác túa mồ hôi, nhớp nháp bí bức khắp cả người.

Mùa này mà nói chuyện yêu đương thì đúng là… ngại lắm! Bởi vì, tâm trí của ai cũng chỉ nghĩ đến chỗ nào mát mát có điều hoà dễ chịu để nằm dài ra. Vậy nên, nếu có ý định “quăng lưới” thì keyword luôn phải có chính là “điều hoà” nhé. Thính khác dù có chất lượng cao cỡ nào thì cũng xin thưa là chào thua hết với 2 từ điều hoà thôi!

Nhìn hoá đơn tiền điện này là biết điều hoà và tủ lạnh nhà anh công suất lớn thế nào. Em cứ yên tâm là nhà anh chả được gì ngoài cái mát mẻ.

Góc nóng đến mấy cũng muốn có bồ: Thời tiết phát rồ nhưng các thanh niên vẫn đều đều thả thính nhờ tuyển tập này! - Ảnh 1.

Hẹn hò tầm này cứ phải là đi cà phê uống sinh tố hay đi ăn kem thôi chứ rủ đi ăn lẩu thì cũng xin là thôi chả yêu đương gì nữa!

Góc nóng đến mấy cũng muốn có bồ: Thời tiết phát rồ nhưng các thanh niên vẫn đều đều thả thính nhờ tuyển tập này! - Ảnh 3.

Loading...

Nắng nóng này bớt thính để bớt cân nhắc và suy nghĩ nhiều. Đi thẳng vào vấn đề là nhà anh có điều hoà thôi!

Góc nóng đến mấy cũng muốn có bồ: Thời tiết phát rồ nhưng các thanh niên vẫn đều đều thả thính nhờ tuyển tập này! - Ảnh 5.

Loading...

Nắng nóng thế này mà hơn nhau cái điều hoà thì cũng nắm chắc 8 phần thắng rồi

Góc nóng đến mấy cũng muốn có bồ: Thời tiết phát rồ nhưng các thanh niên vẫn đều đều thả thính nhờ tuyển tập này! - Ảnh 7.

Em thì nóng, nhà anh lại mát. Chúng ta tâm đầu ý hợp, kẻ cung người cầu quá còn gì!

Góc nóng đến mấy cũng muốn có bồ: Thời tiết phát rồ nhưng các thanh niên vẫn đều đều thả thính nhờ tuyển tập này! - Ảnh 9.

Chỉ mong mây ào xuống cho một cơn mưa để giải nhiệt chứ nắng nóng quá sức chịu đựng rồi.

Góc nóng đến mấy cũng muốn có bồ: Thời tiết phát rồ nhưng các thanh niên vẫn đều đều thả thính nhờ tuyển tập này! - Ảnh 11.

Cơ bụng sáu múi thì nóng bỏng thật đấy nhưng trời này đủ toát mồ hôi rồi anh ạ. Vậy nên, em cần điều hoà là đủ rồi.

Góc nóng đến mấy cũng muốn có bồ: Thời tiết phát rồ nhưng các thanh niên vẫn đều đều thả thính nhờ tuyển tập này! - Ảnh 13.

Loading...

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về