Giáo viên tâm lý phong cách như trai Hàn được bọn học trò lắm chiêu rần rần xin link

Loading...
Rate this post

Topic về những “thầy cô giáo nhà người ta” – những người đẹp trai, xinh gái không thua gì hotgirl hay hotboy bao giờ cũng nhận được nhiều sự quan tâm trên MXH. Những thầy cô này chắc chắn sẽ là động lực để học sinh chăm chỉ đến lớp lắm đây!

Mới đây, một thầy giáo cũng đã nhận được lượt like khủng trên MXH nhờ ngoại hình điển trai cùng phong cách trẻ trung, cuốn hút chẳng kém gì trai Hàn. Với dòng thông tin ít ỏi là “Thầy giáo môn tâm lý/hướng nghiệp/kỹ năng sống cho các trò của trường Nguyễn Bỉnh Khiêm (Cầu Giấy)”, cư dân mạng đã “vào cuộc” để truy lùng danh tính của “thầy giáo hotboy”.

Giáo viên tâm lý phong cách như trai Hàn khiến cư dân mạng rần rần xin link - Ảnh 1.

Thầy giáo hotboy đang được cư dân mạng truy lùng

Loading...

Giáo viên tâm lý phong cách như trai Hàn khiến cư dân mạng rần rần xin link - Ảnh 2.

Anh chàng giảng dạy về tâm lý

Cuối cùng, sau rất nhiều comment “xin link” thì thông tin của thầy đã được tìm ra. Được biết, thầy giáo trong ảnh có tên là Vũ Hoài Linh, sinh năm 1995. Hoài Linh từng học tại khoa Tâm lý, trường ĐH Sư phạm Hà Nội. Hiện tại, 9X đang là Chuyên viên Tâm lý học đường, tư vấn Hướng nghiệp, Tham vấn Tâm lý, Giảng dạy bộ môn Giá trị sống và Kĩ năng sống trường Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Giáo viên tâm lý phong cách như trai Hàn khiến cư dân mạng rần rần xin link - Ảnh 3.

Thầy giáo cực kì phong cách

Giáo viên tâm lý phong cách như trai Hàn khiến cư dân mạng rần rần xin link - Ảnh 4.

Loading...

Hoài Linh từng làm nhiều công việc như kinh doanh, tổ chức sự kiện…trước khi quyết tâm theo đuổi sự nghiệp giảng dạy. Cậu bạn thích du lịch, tham gia các hoạt động cộng đồng.

Niềm vui trong công việc của 9X chính là khi giúp đỡ cho các bạn học sinh bị trầm cảm hoặc có ý định tử tử tìm lại cân bằng trong cuộc sống.Có lẽ, chính sự trẻ trung, năng động và phong cách phóng khoáng đã giúp Hoài Linh có thể gần gũi với học sinh của mình hơn đấy!

Cùng xem thêm một số hình ảnh của thầy giáo dễ thương này nhé!

Giáo viên tâm lý phong cách như trai Hàn khiến cư dân mạng rần rần xin link - Ảnh 5.Giáo viên tâm lý phong cách như trai Hàn khiến cư dân mạng rần rần xin link - Ảnh 6.

Phong cách như trai Hàn

Giáo viên tâm lý phong cách như trai Hàn khiến cư dân mạng rần rần xin link - Ảnh 7.Giáo viên tâm lý phong cách như trai Hàn khiến cư dân mạng rần rần xin link - Ảnh 8.Giáo viên tâm lý phong cách như trai Hàn khiến cư dân mạng rần rần xin link - Ảnh 9.

Thân hình gọn gàng, cân đối

Giáo viên tâm lý phong cách như trai Hàn khiến cư dân mạng rần rần xin link - Ảnh 10.

Loading...

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về