Gái trẻ lột đồ giữa phố vì nghi bạn trai ngoại tình

Loading...
Rate this post

(TruyenHay) Hành động bất ngờ của cô gái khiến bạn trai và người đi đường sốc nặng.

Mới đây, tại một đường phố ở Hồng Kông đã xảy ra chuyện hy hữu. Một cặp đôi trẻ tuổi cãi vã kịch liệt trên đường. Không khống chế được cảm xúc, cô gái lột đồ ngay giữa phố, thu hút không ít sự chú ý, bàn tán của mọi người.

 gai tre lot do giua pho vi nghi ban trai ngoai tinh hinh anh 1

Theo thông tin đăng tải, cặp đôi trẻ tuổi cãi vã xung quanh câu chuyện chàng trai ngoại tình. Đến đoạn cao trào, cô gái hét lên: “Anh ngoại tình tôi biết, anh ăn vụng tôi cũng biết. Tôi tha thứ cho anh nhưng anh ngựa quen đường cũ, hết lần này đến lần khác lừa dối tôi, hai lần lại ba lần, tôi không chịu được nữa”.

Loading...
Loading...

Tuy nhiên, trước những lời buộc tội của bạn gái, chàng trai trẻ kiên quyết phủ nhận, nói rằng: “Em ghen tuông mù quáng, oan uổng cho anh”.

Cuộc cãi vã không có dấu hiệu hạ nhiệt, không khí giữa hai người càng lúc càng căng thẳng hơn. Đúng lúc này, cô gái bất ngờ cởi bỏ chiếc áo trắng đang mặc trên người, để lộ áo lót, đứng trên đường khóc to.

Hành động bất ngờ của cô gái khiến bạn trai sốc nặng, vội vàng giúp người yêu mặc lại áo, đồng thời giữ chặt chiếc quần cũng đang sắp tuột xuống của cô.

 gai tre lot do giua pho vi nghi ban trai ngoai tinh hinh anh 2

Sau khi cảnh tượng phản cảm này được ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút không ít sự chú ý. Đa số mọi người đều cho rằng hành động của cô gái là quá khích, không nên.

Lột áo để trả thù bạn trai thực sự là hành vi quá khích một cách phản cảm, cuối cùng người thiệt thòi cũng chỉ là cô gái”, “Cãi nhau vẫn nên đóng cửa lại rồi bảo nhau, giữa đường giữa chợ cãi vã, chỉ khiến người khác người chê”… cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Loading...

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về