“Đứng hình” khi crush rủ đi coi Endgame: Em không thích siêu anh hùng nhưng thích ở cạnh anh 3 tiếng!

Loading...
Rate this post

“Avengers: Endgame” đang là siêu phẩm khiến dân tình ở khắp nơi sôi sục. Người người nhà nhà đua nhau săn vé, hạnh phúc đến rơi nước mắt khi xem phim rồi hào hứng bàn tán không ngớt. Ai cũng rộn ràng trước cái kết trọn vẹn sau 11 năm của vụ trụ siêu anh hùng.

Thời điểm này mà nhận được tin nhắn của crush là “Cùng đi xem Endgame với tớ nhé!” thì khỏi phải nói là cảm xúc hết sảy cỡ nào! Người ta muốn xem cùng bạn một siêu phẩm đã chờ đợi từ lâu thì chắc chắn, tình cảm dành cho bạn cũng không hề bạn bè đơn thuần chút nào đâu.

Đứng hình khi crush rủ đi coi Endgame: Em không thích siêu anh hùng nhưng thích ở cạnh anh 3 tiếng! - Ảnh 1.

“Đứng hình” vì crush rủ đi xem Endgame (Ảnh minh hoạ)

Loading...

Nếu bạn cũng thích vụ trụ các siêu anh hùng thì khỏi phải nói, hai bạn chắc chắn sẽ cùng nhau có một kỉ niệm tuyệt vời và khó quên. Nhưng mà, nếu bạn vốn 0 điểm môn đọc, xem và hiểu về Iron Man, Huk hay Spiderman thì cũng khá lăn tăn đấy.

Trong khi người ta hào hứng, cười ngặt nghẽo hay rơi nước mắt vì một tình tiết trong phim mà bạn… đực mặt ra thì tất nhiên không ổn rồi. Vì thế, rất nhiều người vì crush mà thậm chí còn quyết tâm xem lại tận… 21 phần phim trước để còn đi xem cùng crush cơ!

Loading...

Đứng hình khi crush rủ đi coi Endgame: Em không thích siêu anh hùng nhưng thích ở cạnh anh 3 tiếng! - Ảnh 2.

Cùng xem dân tình phản ứng thế nào nếu được crush rủ đi xem Endgame nhé:

Ngân Phương: “Em chấp nhận dùng 3 tiếng cuộc đời để ngồi xem phim mà em chả có hiểu. Chỉ vì 3 tiếng đó được bên anh”.

Ái Chi: “Biết cậu ấy thích vũ trụ siêu anh hùng nên đã tự giác xem hết 21 phần trước rồi. Giờ mà được rủ đi thì yên tâm, tui sẽ chém gió phần phật đủ hết về các nhân vật”.

Thuỳ Lam: “Mình có vé rồi, cả cho cậu, đợi cậu rủ thôi đấy crush ơi!“.

Chi Chi: “Chỉ là giấc mơ thôi chứ crush sẽ không đời nào rủ tôi đi xem phim đâu“.

Hùng An: “Đồng ý liền nhưng chắc phải nhắn nhủ là em ơi xem Endgame thì được nhưng chuyện của chúng mình đừng kết thúc như phim nhé”.

Bảo Hà: “Rủ crush xem lại 21 phần trước để mình hiểu nội dung rồi đi xem Endgame. Thế là vừa được ở bên cậu lâu thật lâu vừa hiểu về phim nữa. Mình thông minh quá đi!”.

Ngọc Min: “Đang hồi hộp qua đây mai là đi xem rồi. Tôi đã ôn hết lại các kiến thức về các siêu anh hùng, các nhân vật để không bị nói hớ. Còn hồi hộp hơn thi đại học nữa chị em ạ”.

Vũ Hải: “Không nhờ một ngày các siêu anh hùng lại “cứu” tôi theo cách thế này. Crush vừa bảo thấy mọi người xôn xao nên muốn tìm hiểu về phim một chút. Mà tôi thì mê Avengers xưa giờ rồi. Cuối cùng cũng có thể thể hiện một chút với người ta”.

An An: “Cơ hội tốt ghê nhưng thật lòng vẫn muốn đi xem phim với các chiến hữu để 8 cho thoả thích. Vì người ta tôi sẽ đi xem 2 lần vậy!”

Loading...

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về