Diễn viên Dương Hoàng Anh lên chức bố sau 6 tháng kết hôn lần 2

Loading...
Rate this post

(TruyenHay) Nam diễn viên kín tiếng trong chuyện riêng tư đã bất ngờ thông báo có tin vui gia đình.

Nam diễn viên Scandal: Bí mật thảm đỏ vừa chia sẻ tin vui lên chức bố. Anh viết: “Cám ơn vợ đã vượt bao đau đớn khó nhọc, mang nặng đẻ đau. Chào mừng con đã về với đội của ba. Cám ơn trời Phật phù hộ cho mẹ tròn con vuông, cả hai đều khoẻ mạnh. Yêu hai mẹ con”.

 dien vien duong hoang anh len chuc bo sau 6 thang ket hon lan 2 hinh anh 1

Dương Hoàng Anh (thứ 2 từ trái qua) bên cạnh bà xã Hồng Nga trong ngày cưới

Loading...
Loading...

Sau 6 tháng kết hôn, vợ chồng Dương Hoàng Anh có tin vui khiến nhiều người bất ngờ. Đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ gửi lời chúc mừng vợ chồng anh. Đầu tháng 10.2018, nam diễn viên tổ chức lễ cưới lần 2 tại Tp.HCM. Cô dâu có tên Hồng Nga, không hoạt động trong làng giải trí.

 dien vien duong hoang anh len chuc bo sau 6 thang ket hon lan 2 hinh anh 2

Đám cưới lần 2 của Dương Hoàng Anh diễn ra kín đáo

Dương Hoàng Anh khá kín tiếng trong đời tư. Việc anh kết hôn diễn ra khá bí mật, không thông báo rộng rãi với truyền thông, chỉ bạn bè thân thiết nhất biết đến. Anh được khán giả nhớ tên qua những vai diễn đa dạng, khi là hào hoa, lúc lại đểu cáng. Anh được chú ý trong những bộ phim nổi tiếng như Scandal: Bí mật thảm đỏ, Chuyện tình đảo ngọc, Hậu duệ mặt trời… 

Chia sẻ về quan điểm chọn vợ, Hoàng Anh từng nói: “Tôi không chọn cho mình một mẫu người cụ thể, yêu là do duyên số, lấy nhau thành vợ chồng là do duyên phận trời định”.

“Tôi chỉ quan niệm sống với nhau phải hiểu, tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Biết chia sẻ, động viên và cả tha thứ nữa để hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Loading...

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về