Điện thoại bẩn hơn cả bồn cầu ư? Đừng lo vì đã có máy diệt khuẩn chuyên dụng cho smartphone

Loading...
Rate this post

Mọi người vẫn biết điện thoại, đặc biệt smartphone chính là một ổ vi khuẩn. Bạn cầm nắm điện thoại suốt ngày, đặt điện thoại ở mọi chỗ nhưng lại gần như không bao giờ vệ sinh dế của mình.

Vì sao tay bẩn được rửa, người được tắm, quần áo được giặt, nhà được lau, ít nhất là định kỳ, còn điện thoại thì không bao giờ được vệ sinh sạch sẽ, trừ khi ống kính hay màn hình bẩn đến mờ mịt khiến bạn phải lau đi cho đẹp, chứ không phải cho sạch?

PhoneSoap chính là câu trả lời. Cái tên “soap” ngập ngụa “xà phòng” gợi lên cảm giác ướt át bất an. Nhưng bạn hãy yên tâm đi, đấy chỉ là cách nói bóng gió, còn sản phẩm này lại là một chiếc máy sử dụng tia UV-C để diệt khuẩn. Công nghệ ánh sáng với tia UV-C được chứng minh diệt tới 99,99% vi khuẩn, mầm bệnh có trên điện thoại của bạn một cách khô ráo nhé.

Điện thoại bẩn hơn cả bồn cầu ư? Đừng lo vì đã có máy diệt khuẩn chuyên dụng cho smartphone - Ảnh 1.

Loading...

Mọi chiếc điện thoại đều có thể vừa với PhoneSoap. Tất cả những gì bạn cần làm là cho máy vào trong, đậy nắp lại. Máy sẽ chiếu tia UV-C trong vòng 10 phút để diệt khuẩn. Đèn báo sáng bên ngoài khi máy đang hoạt động và tắt đi khi đã hoàn thành quá trình dọn dẹp.

Điện thoại bẩn hơn cả bồn cầu ư? Đừng lo vì đã có máy diệt khuẩn chuyên dụng cho smartphone - Ảnh 2.

Mỗi tối, lúc đi tắm, bạn có thể cho máy vào bên trong PhoneSoap để điện thoại của mình cũng được sạch sẽ theo. Một ý tưởng hay ho đúng không?

Điện thoại bẩn hơn cả bồn cầu ư? Đừng lo vì đã có máy diệt khuẩn chuyên dụng cho smartphone - Ảnh 3.

Phiên bản gốc có nhiều màu như đen, trắng,vàng đồng, hồng, có chức năng làm sạch máy cơ bản, chạy bằng dòng điện trực tiếp… Mỗi chiếc máy có giá gần 60 USD (khoảng 1,39 triệu đồng).

Loading...

Điện thoại bẩn hơn cả bồn cầu ư? Đừng lo vì đã có máy diệt khuẩn chuyên dụng cho smartphone - Ảnh 4.

Dòng Clean & Charge on the Go vừa làm sạch, vừa có cáp sạc điện thoại, không cần cắm vào ổ điện trực tiếp, tiện lợi cho những chuyến đi. Sản phẩm này có giá gần 80 USD (khoảng 1,86 triệu đồng).

Điện thoại bẩn hơn cả bồn cầu ư? Đừng lo vì đã có máy diệt khuẩn chuyên dụng cho smartphone - Ảnh 5.

Dòng Clean & Charge Wirelessly vừa làm sạch vừa có đế sạc không dây. Sản phẩm này có giá gần 100 USD (khoảng 2,32 triệu đồng).

Điện thoại bẩn hơn cả bồn cầu ư? Đừng lo vì đã có máy diệt khuẩn chuyên dụng cho smartphone - Ảnh 6.

Dòng PhoneSoap XL có không gian rộng, thích hợp cho cả điện thoại, tablet, các loại điều khiển hay thậm chí, đồ chơi, chai lọ trong nhà. Sản phẩm này có giá gần 120 USD (khoảng 2,78 triệu đồng).

Điện thoại bẩn hơn cả bồn cầu ư? Đừng lo vì đã có máy diệt khuẩn chuyên dụng cho smartphone - Ảnh 7.Điện thoại bẩn hơn cả bồn cầu ư? Đừng lo vì đã có máy diệt khuẩn chuyên dụng cho smartphone - Ảnh 8.

Miếng làm sạch giúp bạn lau màn hình hoặc các vật bằng kính mà không lo bị xước. Combo 3 miếng có giá gần 10 USD (khoảng 232.000 đồng).

Xem thêm thông tin sản phẩm tại đây. 

Loading...

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về