Diễn biến mới vụ sao nam Hàn chat sex, quay clip nóng

Loading...
Rate this post

(TruyenHay) Seungri – người đầu tiên bị phanh phui trong bê bối đã bắt đầu thừa nhận.

Vụ bê bối của nhóm sao nam Hàn Quốc gồm Seungri, Jung Joon Young, Choi Jong Hoon… quay lén và phát tán video tình dục gây nên bức xúc cho dư luận. Mới đây, nam ca sĩ Seungri tiếp tục bị điều tra vì liên quan tới club Monkey Museum do anh làm quản lý. Club này có dấu hiệu làm ăn phi pháp, kê khai sai hoạt động kinh doanh nhằm trốn thuế.

 dien bien moi vu sao nam han chat sex, quay clip nong hinh anh 1

Seungri, Choi Jong Hoon, Jung Joon Young là 3 thành viên trong nhóm chat sex bị điều tra

Loading...

Seungri đã thừa nhận hành vi phạm pháp của Monkey Museum. Đây là tội danh bị tình nghi đầu tiên anh nhận tội. Những tội danh khác anh đều phủ nhận. Seungri nói những tin nhắn trong nhóm chat sex chỉ là bông đùa, khoa trương, không phải thật.

Seungri bị cảnh sát triệu tập lần 4 vào ngày 21.3 và sớm thừa nhận việc Monkey Museum đã đăng ký là một nhà hàng ăn uống bình thường, thay vì quán bar giải trí như thực tế hoạt động. Bởi lẽ tiền thuế đánh vào nhà hàng ít hơn nhiều lần một club. Nam ca sĩ khai đã nhận thức được hành vi như vậy là phạm pháp.

 dien bien moi vu sao nam han chat sex, quay clip nong hinh anh 2

Seungri thừa nhận hành vi phạm pháp khi trốn thuế ở club Monkey Museum

Loading...

Bên cạnh đó, club Burning Sun do Seungri từng làm CEO trước thời điểm tháng 1 năm nay cũng bị điều tra vì một loạt hoạt động phạm pháp như tiêu thụ ma túy, đánh người, mua bán mại dâm… Seungri bị nghi ngờ có dấu hiệu môi giới mại dâm xuyên quốc gia. Anh đã hoãn nhập ngũ để phục vụ công tác điều tra. Ban đầu kế hoạch nhập ngũ của anh là ngày 25.3 tới. Ngoài ra, Seungri còn bị nghi ngờ mua bán cocain ở nước ngoài, dắt gái mại dâm trong tiệc sinh nhật, đánh bạc nước ngoài.

 dien bien moi vu sao nam han chat sex, quay clip nong hinh anh 3

Jung Joon Young đã bị bắt giam và những giọt nước mắt hối hận muộn màng

Thành viên thứ hai trong nhóm chat sex là nam ca sĩ Jung Joon Young đã bị bắt giam vì hành vi quay phim, phát tán video quan hệ tình dục bất hợp pháp. Jung Joon Young là một trong những thành viên của nhóm chat và nhiều lần đăng tải clip sex quay lén lên nhóm này. Nội dung tin nhắn kéo dài trong 10 tháng, từ cuối năm 2015 và có 10 nạn nhân nữ.

Jung Joon Young đã trở về Hàn Quốc vào ngày 12 vừa qua và sớm thừa nhận lỗi lầm. Sau hai lần bị thẩm vấn vào ngày 14 và ngày 17, anh đã nhận được lệnh bắt giam vào ngày 18 và chính thức bị trói tới nhà giam vào ngày 21.3.

 dien bien moi vu sao nam han chat sex, quay clip nong hinh anh 4

Choi Jong Joon bị nghi ngờ hối lộ cảnh sát, tham gia nhóm chat sex

Nam ca sĩ Choi Jong Joon cũng bị cảnh sát nghi ngờ vì ngoài việc là thành viên nhóm chat sex, anh còn có dấu hiệu hối lộ cảnh sát. Vụ việc Choi Jong Joon lái xe khi say rượu năm 2016 đã không bị xử phạt nhờ có mối quan hệ thân thiết và “đi cửa sau” với cảnh sát.  Ngày 16.3 vừa qua, anh bị triệu tập tới sở cảnh sát lần đầu tiên.

Loading...

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về