Đến nhà ai thấy “chiếc nĩa” này thì đừng xiên đồ ăn vì nó để… bắt ve chó

Loading...
Rate this post

Có vô vàn món đồ mà các con sen nghĩ ra để phục vụ boss, như áo mưa cho chó mèo, đồ chơi giải khuây, cây gãi ngứa. Nhưng đã bao giờ bạn được thấy dụng cụ này?

Đến nhà ai thấy chiếc nĩa này thì đừng xiên đồ ăn vì nó để... bắt ve chó - Ảnh 1.

Nhìn giống cái nĩa xiên đồ ăn nhỉ?

Đến nhà ai thấy chiếc nĩa này thì đừng xiên đồ ăn vì nó để... bắt ve chó - Ảnh 2.

Loading...

Không phải nĩa đồ chơi trẻ con hay một phần của món đồ chơi nào bị rơi ra. Đây chính là hai cây bắt ve, bọ và các loại côn trùng ký sinh trên da, dành cho chó, mèo hoặc con người.

Nếu chó mèo nhà bạn chẳng may bị con bọ, ve mà tay bạn chẳng thể đủ khéo léo để bắt chúng được hay bạn cảm thấy quá ghê hoặc con ve đó nằm ở những vị trí hiểm như hốc tai, mắt, dụng cụ này chính là món đồ bạn cần mua.

Đến nhà ai thấy chiếc nĩa này thì đừng xiên đồ ăn vì nó để... bắt ve chó - Ảnh 3.

Còn đây chính là cách dùng. Bạn chọn dụng cụ có kích cỡ phù hợp với con bọ rồi móc vào, xoay vài vòng để khiến con bọ bị kéo ra khỏi da là xong. Tên tiếng Anh của dụng cụ này là Tick twister – đại khái, dụng cụ xoắn để bắt ve chó. Và tên sao cách dùng vậy.

Loading...

Đến nhà ai thấy chiếc nĩa này thì đừng xiên đồ ăn vì nó để... bắt ve chó - Ảnh 4.

Những tưởng dụng cụ kỳ quặc này chính là một món đồ phí tiền nhưng không, cả cộng đồng Amazon đã phải thốt lên bất ngờ cho món đồ này. Sản phẩm này nhận được tới 91% bình chọn 4 và 5 sao với hơn 1.600 lượt bình chọn.

Không khó để nhận thấy, rất nhiều người dùng đã đánh giá đây là món dụng cụ nhỏ và có võ đỉnh cao, giúp họ bắt ve cho chó, mèo từ nhiều vị trí hiểm như hốc mắt, tai hay thậm chí, ở người.

Đến nhà ai thấy chiếc nĩa này thì đừng xiên đồ ăn vì nó để... bắt ve chó - Ảnh 5.

Chú ve chú be bé tròn tròn nằm ngay mí mắt.

Người dùng Jessiwa khuyên: “Bất cứ nơi nào có con ve, bạn nhất định phải mua dụng cụ này”. Người dùng TS lại ước rằng, cô ấy đã mua món đồ này sớm hơn. Một người dùng khác lại dùng chiếc móc bắt ve này cho một con côn trùng bám vào tai của con gái mình và nó hiệu quả thật.

Đến nhà ai thấy chiếc nĩa này thì đừng xiên đồ ăn vì nó để... bắt ve chó - Ảnh 6.

Íu, nếu chẳng may bị mấy con ký sinh trùng bám vào da. hãy để Tick Twister giúp bạn.

Đây chính là dụng cụ bắt ve bán chạy nhất Amazon. Một bộ gồm hai chiếc với kích cỡ to và nhỏ cho từng kích thước ve khác nhau. Giá cho hai bộ sản phẩm này, đang được giảm giá còn 5,98 USD (khoảng 138.000 đồng). Xem thêm tại đây.

Loading...

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về