Có nên “bóc phốt” quá khứ ngoại tình của vợ?

Loading...
Rate this post

Phản hồi bài viết “Đàn ông bản lĩnh hay không, thể hiện lúc vợ mắc sai lầm”:

Screen Shot 2019-03-13 at 2.09.09 PM.png

Tôi đoán chắc sẽ có nhiều người khuyên anh nên im lặng , coi như chưa đọc được tin nhắn đó, coi như những dối lừa chưa từng tồn tại để bảo toàn hạnh phúc gia đình. Nhưng anh chỉ nên làm vậy nếu bản thân anh muốn vậy. Còn nếu anh không muốn, tốt nhất hãy bình tĩnh nói chuyện với vợ một lần.

Đành rằng ai cũng có lúc lầm sai, đành rằng tất cả đều đã là quá khứ. Nhưng vợ anh từng “say nắng” là thật. Không một người đàn ông nào có thể bình tĩnh như không khi phát hiện ra chuyện đó.

Loading...
Loading...

Nếu anh bực bội, khó chịu nhưng lại cứ cô giấu trong lòng, nỗi ấm ức sẽ được nuôi lớn dần thì dù không nói ra chuyện này anh cũng sẽ tìm cách sinh sự ra để mà dày vò cô ấy. Thà cho cô ấy biết lý do anh bực bội còn hơn là để cô ấy nghĩ anh vô lý “đá thúng đụng nia”.

Qua chia sẻ của anh thì tôi nhận ra anh rất yêu vợ và không hề có ý định vì chuyện này mà chia tay. Anh chỉ muốn “bóc phốt” vợ rồi chửi rủa một trận cho hả hê vì cô ấy đã lừa dối anh. Nếu nói ra chỉ để chửi rủa thì không nên chút nào, ngược lại nó còn khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ. Hãy cứ bình tĩnh, nóng giận không giải quyết được việc gì hết.

Hãy nghĩ đến tình cảm vợ chồng bấy lâu, nghĩ về con cái, về gia đình, cho mình chút thời gian để nhìn rõ vấn đề một cách rõ ràng nhất trước khi quyết định nên làm gì cho lòng nhẹ nhàng và thoải mái. Cô ấy đã từng làm tổn thương anh, không có nghĩa là anh cũng phải có cách để tổn thương cô ấy. Đôi khi một lời nói nhẹ nhàng thâm thúy còn có tác dụng hơn những to tiếng cãi vã.

Hi vọng anh đủ bình tĩnh để “nói chuyện” với vợ và tình cảm vợ chồng sẽ không vì thế mà xấu đi.

>> Đàn ông bản lĩnh hay không, thể hiện lúc vợ mắc sai lầm

 

>> Đã là quá khứ, hãy để nó ngủ yên

>> Một cái nắm tay về già phải trải qua bao bão giông thời son trẻ

Phản hồi của độc giả Linh

 

Loading...

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về