Chạy đi đâu cho hết nắng: Fan “Avengers: End Game” có cách ly khỏi MXH cũng không thoát nổi tình trạng spoiler trên diện rộng

Loading...
Rate this post

Tình hình là rất tình hình.

Cơn địa chấn điện ảnh cấp quốc tế Avengers: End Game chính thức đổ bộ công chiếu tại Việt Nam vào ngày hôm qua và lập tức khuấy đảo mọi cảm xúc của khán giả đã được thưởng thức bộ phim này. Không giống như các bộ phim khác, chuyện spoil nội dung phim “Avengers” là một điều vô cùng cực kỳ là cấm kỵ! Thậm chí chính bản thân chúng ta phải là những người thật giàu nghị lực lắm mới có thể chủ động việc đọc trước các chi tiết có trong phim hay như biết kết cục trước khi vào rạp.

Ấy thế nhưng mà chạy đi đâu mới tránh được cái nắng chói chang này, cũng như việc bạn làm thế nào mà tránh nổi việc bị bắt hoặc vô tình đọc phải spoiler trên newsfeed của mình khi mà nó cứ “chình ình” như thế cơ chứ. Tình hình spoil Avengers: End Game đang trở nên cực kì căng thẳng.

Hiện trạng internet những ngày này.

Loading...

Chạy đi đâu cho hết nắng: Fan Avengers: End Game có cách ly khỏi MXH cũng không thoát nổi tình trạng spoiler trên diện rộng - Ảnh 1.

Hãy suy nghĩ kĩ trước khi nhấn chuột. Sai một li đi một đời đó mấy bạn!

Chạy đi đâu cho hết nắng: Fan Avengers: End Game có cách ly khỏi MXH cũng không thoát nổi tình trạng spoiler trên diện rộng - Ảnh 2.

Giơ tay lên điểm danh nếu như bạn cũng thuộc hội những người nằm không cũng dính spoiler…

Chạy đi đâu cho hết nắng: Fan Avengers: End Game có cách ly khỏi MXH cũng không thoát nổi tình trạng spoiler trên diện rộng - Ảnh 3.

Loading...

Combo thần thánh đủ khiến bất kỳ ai khóc không ra nước mắt!

Mọi người nhìn vào cứ bảo fan “Avengers” làm quá. Nhưng sự thật là có những tình bạn đã tan vỡ chỉ vì lỡ mồm spoiler đấy các bạn ạ!

Chạy đi đâu cho hết nắng: Fan Avengers: End Game có cách ly khỏi MXH cũng không thoát nổi tình trạng spoiler trên diện rộng - Ảnh 4.

Lỡ mồm dẫn đến… vỡ mồm!

“30 chưa phải là Tết, phim hay phải chờ đến đoạn kết”… Nhưng cuộc đời còn nghĩa lý gì nữa khi phim chưa xem nhưng đã biết kết cục??? 

Chạy đi đâu cho hết nắng: Fan Avengers: End Game có cách ly khỏi MXH cũng không thoát nổi tình trạng spoiler trên diện rộng - Ảnh 5.

Để tránh tự chuốc lấy đau khổ cho bản thân, đây là hướng dẫn sử dụng Facebook dành cho các fan của “Avengers: End Game”.

Chạy đi đâu cho hết nắng: Fan Avengers: End Game có cách ly khỏi MXH cũng không thoát nổi tình trạng spoiler trên diện rộng - Ảnh 6.

Hãy như anh ấy!

Chạy đi đâu cho hết nắng: Fan Avengers: End Game có cách ly khỏi MXH cũng không thoát nổi tình trạng spoiler trên diện rộng - Ảnh 7.

Loading...

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về