Bị gia đình bạn trai ép chia tay vì không hợp tuổi, cô gái thiếu điều chỉ muốn hét lên: Không yêu trả dép bố về!

Loading...
Rate this post

Thừa nhận là “Có thờ có thiêng có kiêng có lành” nhưng đưa ra quyết định theo lời thầy bói 100% thì quả thật là rất khó để chấp nhận. Một trong những chuyện khiến không ít người trăn trở từ xưa đến nay chính là việc yêu nhau xác định tiến tới hôn nhân thì phải hợp tuổi.

Chuyện này vừa được minh chứng trên diễn đàn NEU Confessions. Chẳng là nữ chính lên mạng than vãn, kể lại mối tình hơn 1 năm nhưng vẫn bị “đá” không thương tiếc chỉ vì gia đình người yêu đi xem bói và kết luận 2 đứa không hợp.

Bị gia đình bạn trai ép chia tay vì không hợp tuổi, cô gái thiếu điều chỉ muốn hét lên: Không yêu trả dép bố về! - Ảnh 1.

Nguyên văn đoạn chia sẻ trên NEU Confessions:

Loading...

Nghe có vẻ lạ lẫm nhưng sự thật là vậy, đến giờ mình vẫn chưa tin, thậm chí đã có những lúc 2 đứa nghĩ đến chuyện ăn hỏi, cưới xin rồi cơ. Mình K55, ra trường được hơn 1 năm và cũng từng ấy thời gian mình có người yêu.

Anh thì trước học Thương Mại sau ra trường không đi làm ở ngoài mà theo nghiệp bố mẹ kinh doanh luôn. Sau 1 thời gian yêu nhau là hơn 1 năm thì anh mới đưa mình về ra mắt bố mẹ. Trước đó anh có đề cập với bố mẹ nhưng bố mẹ anh cũng không quan tâm lắm, khi nào ra mắt bố mẹ anh mới công nhận 2 đứa yêu nhau… nhưng đến khi ra mắt thì bố mẹ anh hỏi mình ngoài những câu hỏi như quê đâu nhà đâu bố mẹ làm gì hiện đang làm gì thì bố mẹ anh hỏi thêm cả ngày tháng năm sinh, giờ sinh nữa.

Sau bữa đó, anh còn hỏi thêm cả ngày tháng năm sinh của bố mẹ mình, anh bảo là để anh nhớ ngày sinh nhật của bố mẹ em nữa chứ. Và sau đó khoảng 4 ngày thì anh nói là thôi để không mất thời gian thì chúng mình chia tay đi?

– Tại sao?

– Vì anh với em không hợp đâu, nhà anh đi xem rồi, 2 nhà xung khắc, nếu lấy nhau thì anh không làm ăn được, tài sản cứ thế ra đi, người gia đình thì ốm yếu thậm chí còn không đẻ được con.

– À thế là nhà anh đi xem thầy bói à?

Loading...

– Có thờ có thiêng có kiêng có lành, nhà anh xem vậy từ lâu rồi, nhờ thầy bói mà nhà anh kinh doanh mới có được như ngày hôm nay nên anh cũng không thể không nghe lời bố mẹ anh nói được. Em thông cảm, dù sao chúng ta yêu nhau cũng chưa được lâu.

– Theo anh thì hơn 1 năm là chưa được lâu. Ok.

Vậy là sau những lời nói qua nói lại hôm đó chúng mình chia tay. Tất nhiên mình là con gái, còn tự trọng, cái tôi của bản thân nữa chứ, mình không làm sai điều gì sao mình phải níu kéo đúng không mọi người và người yêu mình, à không lúc này phải là người yêu cũ chứ cũng không níu kéo gì cả, bảo là: “Hãy quên anh đi, coi như chúng ta chưa từng yêu nhau!” nghe mùi mẫn nhỉ.

Thôi giờ yêu ai rút kinh nghiệm hỏi nhà anh có tin bói toán không thì xem tuổi anh với em trước cho đỡ tốn thời gian yêu mọi người nhỉ?

Sau khi đăng tải, bài viết đã nhận ngay được vài ngàn likes cùng rất nhiều bình luận. Đa phần mọi người đều động viên, an ủi nữ chính và có không ít người đồng cảm với cô nàng. Họ cho rằng một người con trai sẵn sàng “đá” mình chỉ sau lời nói của 1 thầy bói thì không có gì phải tiếc. 

Hơn thế, gia đình cậu bạn kia theo kinh doanh nên mê tín cũng là điều dễ hiểu, bây giờ không hợp tuổi mà vẫn cố tiến tới với nhau, sau này nhà người ta có chuyện gì sẽ đổ lỗi cho cô nàng thì còn khổ hơn.

Duyên Nguyễn: Chị đừng buồn, biết đâu sau này lấy vợ xong anh ta sẽ tự nhủ: ngoài hợp tuổi ra thì chả hợp cái gì.

Võ Liễu: Tuổi tác gì, quan trọng cái lòng người thôi. Sau này yêu lấy một người kỵ tuổi rồi sống thật hạnh phúc cho anh ta xem.

Nhật Lệ: Thầy bói phán năm nay tao có chồng nhưng đến giờ tao vẫn chưa thấy chồng tao đâu.

Bị gia đình bạn trai ép chia tay vì không hợp tuổi, cô gái thiếu điều chỉ muốn hét lên: Không yêu trả dép bố về! - Ảnh 3.

Lý Phong: Thầy bói là nguyên nhân chia tay của nhiều cặp đôi lắm, chẳng hạn như mình.

Đào Hà: Chẳng bằng mẹ tao đâu, không hiểu đi bói về kiểu gì bảo tao tháng 9 lấy chồng, trong khi giờ tao còn chưa có người yêu nữa, rồi tối nào mẹ tao cũng gọi hỏi người yêu tao. Ôi mệt mỏi quá!

Lê Liên: Hợp nhau là do thầy bói, đồng ý hay không do thầy u và cưới nhau là do thầy thuốc.

Hùng: Vâng cứ tin lời thầy bói rồi ăn một cứ lừa đau đớn. Như đứa bạn tao đây đi xem bói thầy bói bảo năm bọn tao thi đại học nó sẽ đỗ mà kết quả là nó trượt đại học mà không những trượt đại học mà trượt luôn cả tốt nghiệp nhé.

Loading...

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về