BB Trần – Hải Triều hoá thân y tá, đanh đá tới mức này là có lý do!

Loading...
Rate this post

Chưa bao giờ làm cư dân mạng thất vọng, mỗi một lần xuất hiện là một lần gây sốc, lần này BB Trần và Hải Triều chơi lớn hoá thân thành hai cô y tá xinh đẹp và sắc sảo. Vấn đề chuyên môn tạm gác sang một bên, điều quan trọng ở đây chính là thần thái và loạt chia sẻ vì thương mới nói tuy mang tính sát thương khá cao nhưng hoàn toàn khiến chị em bái phục.

Cùng điểm lại những khoảnh khắc gay cấn trong 3 tập web-series này và ý nghĩa đằng sau loạt câu nói nhắc nhở thâm sâu của “chị em” BB Trần – Hải Triều!

BB Trần - Hải Triều hoá thân y tá, đanh đá tới mức này là có lý do! - Ảnh 1.

Tạo hình y tá của “2 nàng” khiến cả cộng đồng chao đảo, miệng xuýt xoa “Trời ơi đẹp quá!”

Loading...

BB Trần - Hải Triều hoá thân y tá, đanh đá tới mức này là có lý do! - Ảnh 2.

Như mọi lần, hàng loạt khoảnh khắc tung cước bằng lời nói lợi hại của hai chị em khiến cho đối phương không kịp “giải lao”.

Câu chuyện ngắn diễn biến ở một phòng khám nọ có một anh bác sĩ đẹp trai tên Thái Bảo cùng 2 “nàng tá” Sophia (BB Trần) và Lulita (Hải Triều). Tưởng chừng chủ đề nóng hổi mọi thời đại – “cua trai” một lần nữa được khai thác triệt để, thế nhưng đằng sau đó, thông điệp nhắn gửi mới lạ khiến cả hành trình ngồi hóng của cộng đồng mạng phút chốc “đổi chiều”.

BB Trần - Hải Triều hoá thân y tá, đanh đá tới mức này là có lý do! - Ảnh 3.

“Bùa” gây nghiện của cả hai chị em bao giờ cũng là các chiêu “phun tagline”

Với sự xuất hiện chưa bao giờ hiền, cặp chị em song sinh khiến cư dân mạng đê mê với loạt câu nói chất không bàn cãi. Từ chuyện xỉa xói cử chỉ, điệu bộ của mấy em bánh bèo bánh nậm… tới chuyện phun tagline liên tục, đẳng cấp của song sinh y tá có dịp được nâng lên một tầm cao mới. Chuyện là, với vai trò y tá lần này, BB Trần và Hải Triều đã nỗ lực “chích” vào chị em thông điệp hãy chủ động tìm hiểu và phòng ngừa ung thư cổ tử cung… tuy đơn giản nhưng cách thức truyền đạt thì thâm thuý, sâu cay. Thay vì theo cách truyền thống, những thông tin liên quan đến bệnh học sẽ khá khô khan, khó nhớ, với cách truyền tải thông tin phòng ngừa UTCTC một cách tự nhiên qua lời thoại, “hai cô y tá” đã khiến nhiều cô gái cười thả ga nhưng mãi nhớ thông điệp về phòng ngừa bệnh UTCTC.

Loading...

BB Trần - Hải Triều hoá thân y tá, đanh đá tới mức này là có lý do! - Ảnh 4.

Câu nói cửa miệng này dự đoán hot trong thời gian tới: “Tính tới tính lui không bằng làm liền”

BB Trần - Hải Triều hoá thân y tá, đanh đá tới mức này là có lý do! - Ảnh 5.

BB Trần – Hải Triều đã khẳng định đây là kỷ nguyên của lời khuyên đi đôi với dằn hắt

Thông điệp được nhắc đi nhắc lại một cách trực diện: Dù là tuýp phụ nữ gia đình đằm thắm, tuýp coi trọng sự nghiệp, thông minh sắc sảo hay người vô âu vô lo, nghĩ về những tai ương với tâm hồn cởi mở, ngô nghê… thì hãy nhớ: Chủ động tìm hiểu và tiêm ngừa ung thư cổ tử cung (UTCTC).

BB Trần - Hải Triều hoá thân y tá, đanh đá tới mức này là có lý do! - Ảnh 6.

BẠN THÂN SÁNH BƯỚC LÀM CHỦ TƯƠNG LAI – Có bạn để làm gì, để cùng nhau bảo vệ bản thân, hướng về tương lai tươi sáng!

Cùng xem tập 2 của chuỗi phim “Tính tới tính lui không bằng làm liền”:

“Miss nè he” chia sẻ ý nghĩa sau 3 tập trong series hài được trình chiếu trong thời gian qua: “Việc ra mắt web-series này không chỉ đơn thuần là một món quà tinh thần giải trí dành cho các chị em phụ nữ, mà thông qua đó muốn gửi lời cảm ơn đến người phụ nữ quan trọng nhất đời mình – đó chính là mẹ. Thông qua những tập phim ngắn ngủi, Hải Triều – BB Trần muốn nhắn nhủ rằng: Là phụ nữ, để tạo cơ hội cho bản thân sống khoẻ mạnh, đừng viện lý do, mà hãy nhớ rằng “tính tới tính lui không bằng làm liền” nha!”.

Đúng là không được đánh phụ nữ dù là một nhành hoa, thế nhưng để người phụ nữ ghi nhớ mãi mãi một điều gì đó thì chi bằng “đánh” vào mặt những câu nói thẳng – thật như cách BB Trần và Hải Triều đã làm có vẻ mang lại hiệu quả đáng kể.

Những lưu ý khi tiêm ngừa vi rút HPV – 99,7% nguyên nhân gây ra bệnh UTCTC:

Tiêm vắc xin là biện pháp được nhiều chuyên gia khuyến khích, có thể giảm tới 90% các tổn thương tiền UTCTC. Do đó, tính tới tính tui không bằng hành động liền để bảo vệ sức khỏe chính bản thân và những người phụ nữ xung quanh bạn khỏi UTCTC – căn bệnh quái ác đã cướp đi 7 sinh mệnh phụ nữ Việt mỗi ngày. Độ tuổi tiêm vắc xin là 9 – 26 tuổi, tốt nhất là 11 đến 12 tuổi, bất kể có quan hệ tình dục hay chưa.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về vi rút HPV, các biện pháp phòng ngừa UTCTC và các bệnh liên quan, vui lòng truy cập Fanpage www.facebook.com/hpvvietnam/, website http://www.hpv.vn/vi/ hoặc gọi đến tổng đài 1800 545 459 để được chuyên gia vắc xin tư vấn (miễn phí cuộc gọi).

*Đây là bài viết nằm trong chương trình truyền thông cộng đồng của Hội Y học Dự phòng Việt Nam, được tài trợ bởi VPĐD MSD vì mục đích giáo dục.

Loading...

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về