Á hậu Hoàng Thùy cùng học sinh tỉnh Quảng Ninh trồng cây xanh

Loading...
Rate this post

(TruyenHay) Bỏ qua “gạch đá” từ anti-fan, Hoàng Thùy vẫn chăm chỉ tham gia các hoạt động cộng đồng.

Ngày 22.3, Á hậu Hoàng Thùy đã tham gia trồng cây và giao lưu cùng học sinh tại tỉnh Quảng Ninh. Thuộc khuôn khổ dự án “Tôi chọn sống xanh”, hoạt động này đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh trường tiểu học Tân An (thị xã Quảng Yên – tỉnh Quảng Ninh) góp phần tuyên truyền bảo vệ và nâng cao nhận thức của mọi người về môi trường.

 a hau hoang thuy cung hoc sinh tinh quang ninh trong cay xanh hinh anh 1

 a hau hoang thuy cung hoc sinh tinh quang ninh trong cay xanh hinh anh 2

Loading...

Hoàng Thùy trồng cây cùng các em học sinh.

Thời gian qua, Á hậu Hoàng Thùy có nhiều hoạt động tích cực đồng hành cùng các chương trình, dự án về môi trường. Nói về hoạt động cùng các em học sinh tỉnh Quảng Ninh trồng cây xanh, người đẹp gốc Thanh Hóa chia sẻ: “Thùy chọn cách giúp mọi người hiểu hơn về vai trò của mỗi cá nhân trong việc bảo vệ và duy trì cuộc sống xanh sạch đẹp thông qua những hành động thiết thực ngay từ bây giờ. Không chỉ bằng lời nói, mỗi người một hành động sẽ góp phần cải thiện môi trường”. Đó là lý do cô nhận lời đồng hành cùng ban tổ chức trong dự án “Tôi chọn sống xanh”.

Loading...

 a hau hoang thuy cung hoc sinh tinh quang ninh trong cay xanh hinh anh 3

Tại đây, cô nhận được nhiều tình cảm từ các em nhỏ.

Không chỉ cùng các em học sinh trồng cây, Hoàng Thùy còn tham gia trang trí bức tường trường học bằng những hình vẽ dễ thương, gần gũi lứa tuổi học sinh. Sự thân thiện, nhiệt tình của Hoàng Thùy khiến các em học sinh rất yêu quý và liên tục xin chụp ảnh cùng. Đáp lại tình cảm của các em, dù bận rộn nhưng Hoàng Thùy vẫn nán lại để giao lưu, trò chuyện với các em học sinh nhiều hơn.

 a hau hoang thuy cung hoc sinh tinh quang ninh trong cay xanh hinh anh 4

 a hau hoang thuy cung hoc sinh tinh quang ninh trong cay xanh hinh anh 5

Hoàng Thùy trang trí tường trường học.

Vừa qua, Hoàng Thùy vô tình vấp phải nhiều “gạch đá” của anti-fan vì bị cho rằng chụp ảnh cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê để được chú ý nhiều hơn. Bỏ qua những thông tin tiêu cực, Á hậu Hoàng Thùy vẫn chăm chỉ tham gia các hoạt động vì cộng đồng.

Loading...

Tham Gia Thảo Luận

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về