Trải nghiệm!

Trải nghiệm!

By Truyen Hay Moi Ngay

Score: 4
4
From 3,138 Ratings

Trải nghiệm!

Loading...

Trải nghiệm!

Cuộc sống chúng ta luôn ẩn chứa những muôn vàn bất ngờ , đôi lúc vô tình ta bắt gặp một ai đó tưởng chừng như rất tình cờ những cũng để lại cho bản thân những trải nghiệm khó mà quên .
Cuộc sống là những chuỗi ngày mỗi cá nhận hoàn thiện bản thân sự hoàn thiện đó là quá trình thanh lọc đi những điều xấu xa và trau dồi cho bản thân những điều tốt đẹp .Đôi lúc ta cảm giác dường như bất lực trước mọi thứ chính cảm giác đó đã làm cho lý trí bản thân muốn né tránh nhưng rốt cuộc ta thấy mình càng ngày càng lún xâu vào một cái vòng lẩn quẩn bế tắc không bao giờ thoát được .
Tình cảm là một trong những vấn đề gây cho con người nhiều suy nghĩ nhất , sự trắc trở trong tình yêu là một thử thách lớn của tạo hóa giúp con người trưởng thành hơn nhưng để có thể vượt qua thử thách đó thì không phải là một chuyện dễ dàng.
Khoảng lặng là điều cần thiết khi một cá nhận muốn yên tĩnh để suy nghĩ chiêm nghiêm nhiều điều . Yên tĩnh nhận ra đâu là bản chất , mục đích sống cá nhân , thay vì né tránh những lỗi lầm quá khứ bạn có thể ngẩn cao đầu đối diện với nó để chứng tỏ rằng mình là một con người mạnh mẽ , đừng ngục ngã khi tình yêu tan vỡ , đừng bi quan khi mất đi một người yêu thương biết đâu rằng sự ra đi của một ai đó là cái bắt đầu của một tình yêu mới tốt đẹp hơn . Một cơn mưa chưa hẳn là một điều xấu , cơn mưa đó sẽ gột rửa cho đất trời này thêm dịu mát cũng như làm thanh sạch tâm hồn con người .
Con người là phần vật chất đẹp nhất trong vũ trụ , thì tại sao ta không sống và phấn đấu vì điều đó . Hành trình trau dồi bản thân sẽ không bao giờ có điểm dừng do đó bạn hãy sống sao để khi đi qua thế giới này mình vẫn tự hào vì làm tốt nghĩa vụ mà thượng đế giao phó . Hãy làm phong phú những trải nghiệm sống của mình để không cảm thấy hối tiếc bạn nhé !

Loading...

keyboard_arrow_up