Trải nghiệm!

Trải nghiệm!

Trải nghiệm!

Trải nghiệm!

Cuộc sống chúng ta luôn ẩn chứa những muôn vàn bất ngờ , đôi lúc vô tình ta bắt gặp một ai đó tưởng chừng như rất tình cờ những cũng để lại cho bản thân những trải nghiệm khó mà quên .
Cuộc sống là những chuỗi ngày mỗi cá nhận hoàn thiện bản thân sự hoàn thiện đó là quá trình thanh lọc đi những điều xấu xa và trau dồi cho bản thân những điều tốt đẹp .Đôi lúc ta cảm giác dường như bất lực trước mọi thứ chính cảm giác đó đã làm cho lý trí bản thân muốn né tránh nhưng rốt cuộc ta thấy mình càng ngày càng lún xâu vào một cái vòng lẩn quẩn bế tắc không bao giờ thoát được .
Tình cảm là một trong những vấn đề gây cho con người nhiều suy nghĩ nhất , sự trắc trở trong tình yêu là một thử thách lớn của tạo hóa giúp con người trưởng thành hơn nhưng để có thể vượt qua thử thách đó thì không phải là một chuyện dễ dàng.
Khoảng lặng là điều cần thiết khi một cá nhận muốn yên tĩnh để suy nghĩ chiêm nghiêm nhiều điều . Yên tĩnh nhận ra đâu là bản chất , mục đích sống cá nhân , thay vì né tránh những lỗi lầm quá khứ bạn có thể ngẩn cao đầu đối diện với nó để chứng tỏ rằng mình là một con người mạnh mẽ , đừng ngục ngã khi tình yêu tan vỡ , đừng bi quan khi mất đi một người yêu thương biết đâu rằng sự ra đi của một ai đó là cái bắt đầu của một tình yêu mới tốt đẹp hơn . Một cơn mưa chưa hẳn là một điều xấu , cơn mưa đó sẽ gột rửa cho đất trời này thêm dịu mát cũng như làm thanh sạch tâm hồn con người .
Con người là phần vật chất đẹp nhất trong vũ trụ , thì tại sao ta không sống và phấn đấu vì điều đó . Hành trình trau dồi bản thân sẽ không bao giờ có điểm dừng do đó bạn hãy sống sao để khi đi qua thế giới này mình vẫn tự hào vì làm tốt nghĩa vụ mà thượng đế giao phó . Hãy làm phong phú những trải nghiệm sống của mình để không cảm thấy hối tiếc bạn nhé !


Nguồn - tác giả: : Sưu TầmCó Thể Bạn Quan Tâm:


PHẢI CHĂNG LÀ DUYÊN SỐ

[TRUYỆN NGẮN] PHẢI CHĂNG LÀ DUYÊN SỐ ? - Tai nạn bất ngờ, không hẳn tất cả đều là xui xẻo, biết đâu là do duyên phận đưa đẩy khiến hai nửa gặp nhau rồi kết thanh một đôi thì sao? Hãy tin tôi đi. - Ê! Cẩn thận… Nghe như tiếng ai đó đang gọi, nó quay đầu sang trái nhìn, ...

Xem tiếp
MÌNH YÊU NHAU ĐỦ CHƯA?

MÌNH YÊU NHAU ĐỦ CHƯA? Nếu một ngày nào đó chúng mình chia tay, đừng vội buông lời trách cứ, đừng vội ngoảnh mặt đi với cuộc tình vừa mới cũ, cũng đừng vội sa vào một mối quan hệ mới, được không? Chúng ta đã yêu nhau đủ nhiều chưa nhỉ? Đã đủ nhiều để vị tha tất cả, để có ...

Xem tiếp
10 QUY ĐỊNH CỦA BỐ VỢ TƯƠNG LAI

10 QUY ĐỊNH CỦA BỐ VỢ TƯƠNG LAI ---~--- 1- Nếu cậu phóng xe đến nhà tôi rồi bấm còi 'pim pim' thì cậu sẽ phải đi chơi tối hôm đó một mình. Tốt hơn hết là xuống xe bấm chuông. 2- Không được phép chạm vào con gái tôi trước mặt bố nó. Liếc thì được nhưng trong trường hợp ánh ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm
Nếu bạn là tác giả của những câu truyện trên, vui lòng cho chúng tôi biết và liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết đề tên tác giả, hoặc chúng tôi sẽ xóa các bài viết vi phạm. Hãy cùng Truyện Hay Mỗi Ngày chia sẻ những câu chuyện đời thường xoay quanh gia đình, thầy cô, bạn bè nhưng ẩn sâu trong nó là tình yêu thương, sự hi sinh, lòng kính trọng mà cuộc sống hiện đại đã khiến chúng ta đôi lúc lãng quên, chôn vùi trong ngổn ngang công việc.
Đối với những bạn muốn cộng tác viết bài trên trang web vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: truyenhaymoingay.net (@) gmail.com
top