Tin Tức

Top 10 Máy làm tỏi đen chất lượng nhất trên thị trường

1


Top 10 Máy làm tỏi đen chất lượng nhất trên thị trường

Máy làm tỏi đen Tiross TS906

Tỏi đen được chế biến từ tỏi tươi sau khi trải qua quá trình lên men chậm trong điều kiện quản lý chặt chẽ về nhiệt độ và độ ẩm. Sau 45 – 60 ngày lên men, các hoạt chất trong tép tỏi tăng lên đáng kể, trong đó hàm lượng đường tổng tăng khoảng 13 lần, fructose tăng 52 lần, hoạt chất SAC – thành phần quan trọng nhất trong tỏi đen tăng 6 lần, ngoài ra hợp chất superoxide dismutase (SOD) tăng gấp 10 lần so với tỏi tươi có tác dụng phòng chống ung thư hiệu quả. Tỏi đen được biết đến như một loại thực phẩm chức năng có rất nhiều công dụng trong việc phòng và chữa các căn bệnh nguy hiểm. Điều hòa đường huyết, góp phần điều trị tiểu đường. Giảm Cholesterol, giảm mỡ máu. Bảo vệ tim mạch, giảm tiến trình xơ cứng động mạch. Bảo vệ tế bào gan, dùng trong trường hợp: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ…


Máy làm tỏi đen Tiross TS906 giúp rút ngắn thời gian lên men tỏi và tăng khả năng thành công lên 99% so với cách làm thủ công. Với cách làm thủ công bạn có thể mất tới 45 – 60 ngày cho 1 lần làm và tỷ lệ thành công thấp. Nay với máy làm tỏi Tiross TS906 công việc làm tỏi đen được rút ngắn xuống chỉ còn 8 – 12 ngày, đơn giản và hiệu quả chỉ với 1 nút ấn, toàn bộ quá trình lên men tỏi sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động, công việc của bạn bây giờ chỉ là chờ đợi và thưởng thức tỏi đen.Máy làm tỏi có nút sấy khô, có màn hình hiển thị thời gian giúp bạn dễ dàng theo dõi khi sử dụng. Máy làm tỏi có thể làm 1kg tỏi 1 lần.

Ưu điểm nổi bật:

 • Chức năng tự động: Toàn bộ quá trình lên men sẽ diễn ra hoàn toàn tự động.
 • Thời gian lên men nhanh: Tất cả quá trình lên men chỉ diễn ra trong vòng 8 – 12 ngày.
 • Tỷ lệ thành công cao: Tỷ lệ lên men thành công 99%.
 • Phát nhiệt 3 chiều: Công nghệ phát nhiệt 3 chiều giúp quá trình lên men nhanh và đều.

Link mua hàng: https://shopee.vn/Máy-làm-tỏi-đen-Tiross-TS906-i.18645997.439918164?sp_atk=78ddc475-39ce-4588-90f5-214cc00527ca

Top 10 Máy làm tỏi đen chất lượng nhất trên thị trường
Máy làm tỏi đen Tiross TS906
Top 10 Máy làm tỏi đen chất lượng nhất trên thị trường
Máy làm tỏi đen Tiross TS906

2


Top 10 Máy làm tỏi đen chất lượng nhất trên thị trường

Máy làm tỏi đen Tiross TS904

Máy làm tỏi đen Tiross TS904 hoạt động tự động, toàn bộ quá trình lên men sẽ đơn giản chỉ qua một nút nhấn. Máy giúp rút ngắn thời gian lên men tỏi và tăng khả năng thành công lên 99% so với cách làm thủ công. Máy làm tỏi đen Tiross TS904 với công nghệ phát nhiệt 3 chiều giúp quá trình lên men nhanh và đều hơn. Máy làm tỏi đen Tiross TS904 có nồi được thiết kế 3 lớp với khả năng giữ nhiệt và chống dính. Khi mất điện Máy làm tỏi đen Tiross TS904 sẽ lưu chương trình và hoạt động trở lại khi có điện. Được điều khiển bởi bộ vi mạch thông minh kiểm soát nhiệt độ tự động, an toàn.

Với công nghệ đột phá trong quá trình nghiên cứu lên men tỏi, máy làm tỏi đen Tiross TS904 đã rút ngắn thời gian lên men tỏi và tăng khả năng thành công lên 99% so với cách làm thủ công. Với cách làm thông thường, bạn có thể mất tới 45 – 60 ngày cho 1 lần làm và tỷ lệ thành công cũng rất thấp. Nay với máy làm tỏi đen Tiross TS904, công việc làm tỏi đen được rút ngắn xuống chỉ còn 12 ngày, đơn giản và hiệu quả chỉ với 1 nút ấn, toàn bộ quá trình lên men tỏi sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động, công việc của bạn bây giờ chỉ là chờ đợi và thưởng thức tỏi đen.

Ưu điểm nổi bật:

 • Chức năng tự động: Nếu bạn làm phương pháp thủ công thì bạn phải chuẩn bị khá công phu về điều kiện, nhiệt độ và thời gian theo quy định mới có thể có tỷ lệ tỏi đen thành công. Còn với máy làm tỏi đen Tiross, toàn bộ quá trình lên men sẽ diễn ra với bằng một nút ấn.
 • Thời gian lên men nhanh, chỉ bằng 1/5 cách làm thông thường: Phương pháp thủ công phải mất 45-60 ngày còn với sản phẩm Tiross, tất cả quá trình lên men chỉ diễn ra trong vòng 12 ngày.
 • Tỷ lệ thành công cao: tỷ lệ lên men thành công cao lên đến 99%.
 • Phát nhiệt 3 chiều: Quá trình lên men được nhanh và đều nhờ vào công nghệ phát nhiệt 3 chiều.
 • Lòng nồi chống dính: Nồi có 3 lớp có khả năng giữ nhiệt và chống dính tốt.
 • Bộ nhớ lưu khi mất điện: Thật thuận tiện khi sử dụng vì mỗi khi bị mất điện, bạn sẽ không còn phải lo lắng nhiều đâu vì máy sẽ lưu chương trình và hoạt động trở lại khi có điện.
 • Phát nhiệt chuẩn: Được điều khiển bởi bộ vi mạch thông minh kiểm soát nhiệt độ tự động, an toàn.

Link mua hàng: https://shopee.vn/Máy-làm-tỏi-đen-Tiross-TS904-i.18645997.578227085?

Top 10 Máy làm tỏi đen chất lượng nhất trên thị trường
Máy làm tỏi đen Tiross TS904
Top 10 Máy làm tỏi đen chất lượng nhất trên thị trường
Máy làm tỏi đen Tiross TS904

3


Top 10 Máy làm tỏi đen chất lượng nhất trên thị trường

Máy làm tỏi đen Magic Korea A-89

Tỏi đen là thực phẩm chức năng có công dụng tốt cho sức khỏe, để tạo ra được tỏi đen một cách nhanh chóng dễ dàng thì việc chuẩn bị một chiếc nồi làm tỏi đen là điều rất cần thiết. Máy làm tỏi đen Magic Korea A-89 với thiết kế đẹp mắt, vỏ kim loại sang trọng đẳng cấp cùng với thời gian làm tỏi đen cực kì nhanh và hiệu quả. Magic Korea A-89 có tính năng sử dụng dễ dàng không quá cầu kì, công suất hoạt động ổn định, thật tuyệt vời làm sao khi trong căn nhà bạn có một nồi làm tỏi chuyên dụng Magic Korea A-89 đáp ứng về thẩm mỹ, chất lượng, chi phí và cũng đang được đông đảo người sử dụng tin dùng.


Máy làm tỏi đen Magic A-89 được thiết kế đẹp mắt, hiện đại với vỏ kim loại sang trọng cùng với thời gian làm tỏi đen cực kì nhanh và hiệu quả giúp bạn nhanh chóng có tỏi đen sử dụng. Máy có khả năng sấy tỏi sau khi làm xong mà những máy làm tỏi khác không hề có. Khay chứa tỏi chất liệu Aluminum cao cấp có sức chứa lớn đáp ứng nhu cầu sử dụng. Với máy làm tỏi đen Magic A-89, bạn không phải làm gì ngoài việc ấn nút và chờ đợi đến khi hoàn thành quá trình lên men. Thời gian sau 8 ngày cho tỏi tép và 12 ngày cho tỏi cô đơn là bạn sẽ có thành phẩm tỏi đen để dùng. Với chiếc máy có chức năng sấy khô này sẽ giúp bảo quản tỏi đen ăn được lâu dài, tránh ẩm mốc.

Ưu điểm nổi bật:

 • Thiết kế đẹp mắt và sang trọng vỏ bằng kim loại.
 • Thời gian làm tỏi đen cực kì nhanh và hiệu quả.
 • Tiện lợi với khả năng lưu lại thời gian khi mất điện.
 • Máy làm tỏi có chức năng sấy khô tỏi nhanh chóng.
 • Máy làm tỏi dễ dàng vệ sinh chùi rửa sau khi sử dụng.

Link mua hàng: https://shopee.vn/-Mã-ELHADEV-giảm-4-đơn-300K-Máy-Làm-Tỏi-Đen-Magic-A-89-i.11721690.2304935834?

Top 10 Máy làm tỏi đen chất lượng nhất trên thị trường
Máy làm tỏi đen Magic Korea A-89
Top 10 Máy làm tỏi đen chất lượng nhất trên thị trường
Máy làm tỏi đen Magic Korea A-89

4


Top 10 Máy làm tỏi đen chất lượng nhất trên thị trường

Máy làm tỏi đen Iruka I-49

Máy làm tỏi đen Iruka I-49 với thiết kế đẹp mắt, vỏ kim loại sang trọng đẳng cấp cùng với thời gian làm tỏi đen cực kì nhanh và hiệu quả 8 ngày cho tỏi tép và 12 ngày cho tỏi cô đơn giúp bạn nhanh chóng có tỏi đen sử dụng và tiết kiệm thời gian. Máy làm tỏi đen I-49 chính là chiếc máy duy nhất có khả năng sấy tỏi sau khi làm xong mà những máy làm tỏi khác không hề có. Ngoài ra, khay chứa tỏi làm bằng chất liệu Aluminum cao cấp có sức chứa lên tới 1,2kg giúp bạn làm tỏi đen với số lượng lớn đáp ứng nhu cầu sử dụng, quá trình làm tỏi đơn giản dễ dàng sử dụng.


Với tính năng đặc biệt có thể lưu thời gian nếu như mất điện sẽ giúp bạn không lỡ việc làm lại từ đầu. Hệ thống tự động được lập trình tối ưu cho quá trình lên men tỏi đen và chế biến thực phẩm khác, bạn không phải làm gì ngoài việc ấn nút và chờ đợi đến khi hoàn thành quá trình lên men. Máy làm tỏi đen Iruka có khả năng làm được tối đa từ 1 – 1.2 kg tỏi tươi. Làm cả tỏi cô đơn và tỏi nhiều nhánh. Thời gian làm tỏi 1 nhánh là 12 ngày, làm tỏi nhiều nhánh chỉ mất 8 ngày. Tỏi đen sau khi làm xong mà vẫn còn ẩm, người dùng có thể chọn chức năng sấy tỏi. Đây là tính năng mà rất ít máy làm tỏi đen trên thị trường có được.

Ưu điểm nổi bật:

 • Iruka I-49 thiết kế lớp vỏ bằng kim loại, khay xếp tỏi làm từ chất liệu Aluminum cao cấp cho độ bền cao, chống gỉ tốt.
 • Máy làm tỏi đen Iruka có khả năng làm được tối đa từ 1 – 1.2 kg tỏi tươi.
 • Làm cả tỏi cô đơn và tỏi nhiều nhánh. Thời gian làm tỏi 1 nhánh là 12 ngày, làm tỏi nhiều nhánh chỉ mất 8 ngày. Tỏi đen sau khi làm xong mà vẫn còn ẩm, người dùng có thể chọn chức năng sấy tỏi. Đây là tính năng mà rất ít máy làm tỏi đen trên thị trường có được.
 • Máy làm tỏi đen còn một ưu điểm đặc biệt nữa đó là tính năng lưu thời gian nếu như mất điện sẽ giúp máy không phải làm lại từ đầu.
 • Chức năng phân bố nhiệt độ vừa phải chỉ mất 6 ngày với tỉ lệ 100% tỏi sẽ chuyển thành màu đen và mùi vị không đổi.
 • Nhiệt độ ở thời gian đầu ở 50 – 70 độ C tạo độ ẩm 65 – 90% trong khoảng 20 – 30 lúc này tỏi tươi sẽ chuyển thành tỏi đen.

Link mua hàng: https://shopee.vn/Máy-làm-tỏi-đen-chuyên-nghiệp-Iruka-I-49-i.11721690.4300113779

Top 10 Máy làm tỏi đen chất lượng nhất trên thị trường
Máy làm tỏi đen Iruka I-49
Top 10 Máy làm tỏi đen chất lượng nhất trên thị trường
Máy làm tỏi đen Iruka I-49

5


Top 10 Máy làm tỏi đen chất lượng nhất trên thị trường

Máy làm tỏi đen Nhật Bản Fuki FK-910

Thị trường hiện nay có quá nhiều thương hiệu máy làm tỏi đen làm bạn phân vân không biết mua loại nào tốt, chất lượng đảm bảo và an toàn sức khỏe cho cả nhà. Những phân vân đó giờ đây đã được giải quyết với máy làm tỏi đen Nhật Bản Fuki – dòng sản phẩm cao cấp bán chạy nhất hiện nay và được rất nhiều gia đình sử dụng để làm tỏi đen tại nhà để bảo vệ sức khỏe cả nhà. Đây là dòng máy mới nhất 2018 linh kiện công nghệ 100% từ Nhật Bản nên tỏi thành phẩm đạt chất lượng ngon nhất với bo mạch tốt hơn, độ bền cao. Ngày nay, với sự xuất hiện của Máy làm tỏi đen Nhật Bản Fuki FK-910 thực sự đã giúp ích rất nhiều cho người tiêu dùng tạo ra những mẻ tỏi đen chất lượng tuyệt vời đạt tỉ lệ thành công đến 100% chỉ trong thời gian cực ngắn 12 – 15 ngày.

Đây là dòng máy được rất nhiều gia đình lựa chọn do máy có thiết kế rất đẹp, màu sắc phù hợp với không gian bếp nhà bạn, đặc biệt sử dụng máy này tỏi đen ăn rất ngon và dẻo hơn các dòng khác được bán ngoài thị trường. Máy làm tỏi đen Nhật Bản Fuki FK-910 thiết kế phối màu rất đẹp với 2 màu cho bạn lựa chọn: Đỏ mận nhà sản xuất thiết kế nắp tông màu đen và và màu vàng Gold với nắp tông màu trắng đục để dễ dàng vệ sinh, cảm giác máy luôn sạch sẽ. Vỏ sản xuất từ thép chống gỉ, được sơn lớp sơn tĩnh điện, phủ bóng tạo độ sang trọng. Hoa văn chạy dọc theo máy cực đẹp đảm bảo hài lòng từ những khách hàng khó tính nhất.

Ưu điểm nổi bật:

 • Qui trình lên men hoàn toàn khép kín cho chất lượng tỏi thành phẩm đồng đều, đảm bảo được độ ngon ngọt, dẻo, dễ ăn.
 • Công nghệ chế tạo tỏi đen của Nhật 3D đối lưu cho tỉ lệ thành công 100%.
 • Lòng nồi tráng lớp men chống bám dính siêu dày, bền bỉ bạn không lo khó chùi rửa sau khi sử dụng.
 • Khay chứa tỏi đến 3 khay nhiều hơn so với các loại sản phẩm khác trên thị trường, giúp bạn làm tỏi tốt và nhiều.
 • Bo mạch thông minh có thể tự động điều chỉnh nhiệt, độ ẩm sao cho phù hợp để cho ra mẻ tỏi ngon và chất lượng nhất.
 • 2 chế độ lên men tỏi đen: tỏi cô đơn trong vòng 15 ngày và tỏi nhiều nhánh 12 ngày.
 • Tự lưu lại chu trình khi xảy ra mất điện, và tiếp tục khi có điện trở lại.
 • Tự động sấy khô sau khi chu trình lên men tỏi hoàn thành.
 • Độ bền cao, tỉ lệ thành công vượt trội, giữ được giá trị dưỡng chất cho hiệu quả cao trong việc chăm sóc sức khỏe con người.

Link mua hàng: https://shopee.vn/Máy-làm-tỏi-đen-Nhật-Bản-Fuki-FK-910-hoa-văn-6L-(Vàng-Gold)-i.63982537.1284393996?

Top 10 Máy làm tỏi đen chất lượng nhất trên thị trường
Máy làm tỏi đen Fuki 910
Top 10 Máy làm tỏi đen chất lượng nhất trên thị trường
Sản phẩm có chất lượng vượt trội

6


Top 10 Máy làm tỏi đen chất lượng nhất trên thị trường

Máy làm tỏi đen Mishio MK54

Máy làm tỏi đen MK-54 với thiết kế đối lưu nhiệt khép kín, không khí nóng trong nồi được lưu thông 360° giúp quá trình lên men tỏi đều hơn. Với quá trình lên men được hoàn toàn tự động làm cho quá trình lên men tỏi trở nên đồng nhất từ trong ra ngoài. Công suất hoạt động cao lên đến 90W, công nghệ chế độ nhiệt 4 chiều tiên tiến. Nhiệt độ sẽ phân bố đồng đều trong nồi, đảm bảo tỏi chín nhanh, đều.

Máy làm tỏi đen Mishio MK-54 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Nhật Bản. Ngoài ra, chiếc nồi không sinh ra bất cứ một hợp chất nào gây hại cho sức khỏe, giữ nguyên dinh dưỡng. Chức năng phân bố nhiệt độ vừa phải chỉ mất 6 ngày với tỉ lệ 100% tỏi sẽ chuyển thành màu đen và mùi vị không đổi. Nhiệt độ ở thời gian đầu ở 50 – 70°C tạo độ ẩm 65 – 90% trong khoảng 20 – 30 lúc này tỏi tươi sẽ chuyển thành tỏi đen. Máy làm tỏi đen Mishio có dung tích 5 lít, mỗi mẻ có thể làm được 1kg tỏi tươi, thành phẩm thu được 60%.

Ưu điểm nổi bật:

 • Công Suất 90W, thiết kế đối lưu nhiệt khép kín.
 • Quá trình lên men được hoàn toàn tự động.
 • 2 nắp chống bỏng, đáy nhiệt 360 độ.
 • 4 nắp gài chắc chắn chịu áp lực cao.

Link mua hàng: https://mediamart.vn/may-lam-toi-den/may-lam-toi-den-5l-mishio-mk54

Top 10 Máy làm tỏi đen chất lượng nhất trên thị trường
Máy làm tỏi đen Mishio MK54
Top 10 Máy làm tỏi đen chất lượng nhất trên thị trường
Máy làm tỏi đen Mishio MK54

7


Top 10 Máy làm tỏi đen chất lượng nhất trên thị trường

Máy làm tỏi đen đa năng Iruka I-59

Máy làm tỏi đen đa năng Iruka I-59 với vỏ ngoài bằng nhựa cao cấp cùng dung tích 5 lít phù hợp với gia đình có trên 6 thành viên. Nắp nồi thiết kế dạng tổ ong, ngăn không cho nước rơi xuống làm hư tỏi trong quá trình làm tỏi đen. Với các nút bấm có chú thích chức năng sử dụng rõ ràng giúp bạn điều chỉnh các chức năng, chế độ nấu dễ dàng, chính xác. Được thiết kế với 3 mâm nhiệt, công suất 140W giúp làm tỏi đen nhanh chóng, tiết kiệm điện.


Máy làm tỏi đen đa năng Iruka I-59 với công suất từ 1 – 2kg/1 lần làm, sử dụng cho 1 gia đình ăn là phù hợp, sử dụng cực kỳ đơn giản và tỉ lệ thành công lên đến 99,9%. Các bộ phận có thể tháo rời nên bạn có thể vệ sinh máy sau quá trình sử dụng. Ngoài ra, lòng nồi máy làm tỏi đen bằng hợp kim nhôm tráng men chống dính, thời gian lên men mạnh với khả năng tự động kiểm soát nhiệt độ từ 1 – 5 ngày là 80°C, từ 6 – 12 ngày là 72 – 80°C.

Ưu điểm nổi bật của:

 • Bảng điều khiển điện tử hiện đại với 24 chức năng riêng biệt khác nhau, giúp bạn dễ dàng khi sử dụng.
 • Thiết kế nắp dạng tổ ong ngăn không cho nước rơi xuống làm hư tỏi trong quá trình làm tỏi.
 • Lòng nồi hợp kim nhôm tráng men chống dính.
 • Được thiết kế 4 lớp và hệ thống nhiệt 3D giúp món ăn chín đều và giữ trọn hương vị món ăn.
 • Với dung tích 1.8 lít phù hợp chế biến các món ăn cho một gia đình từ 4-6 thành viên.

Link mua hàng: https://shopee.vn/-Mã-ELHADEV-giảm-4-đơn-300K-Điện-Máy-Thiên-Hòa-Nồi-cơm-đa-năng-Máy-làm-tỏi-đen-Iruka-I-59-i.522620559.15068315058?

Top 10 Máy làm tỏi đen chất lượng nhất trên thị trường
Máy làm tỏi đen đa năng Iruka I-59
Top 10 Máy làm tỏi đen chất lượng nhất trên thị trường
Máy làm tỏi đen đa năng Iruka I-59

8


Top 10 Máy làm tỏi đen chất lượng nhất trên thị trường

Máy làm tỏi đen Perfect PF-BG168

Máy làm tỏi đen Perfect PF-BG168 được ứng dụng công nghệ hiện đại nên cho thời gian làm tỏi cô đơn và tỏi nhiều nhánh rất nhanh. Chế độ tự động sấy 2 tiếng giúp bạn sấy tỏi thành phẩm khô hơn, bảo quản được lâu hơn và ăn sẽ dẻo hơn. Máy làm tỏi đen Perfect có dung tích 5 lít nên mỗi mẻ làm được tới 1kg tỏi tươi, đáp ứng được nhu cầu ăn của cả gia đình. Máy làm tỏi đen gia đình thiết kế khay nhựa 3 tầng để xếp tỏi giúp bạn dàn tỏi đều hơn, tránh việc tỏi chồng lên nhau nên không sợ tỏi bị bẹp, giúp tỏi đen làm ra có hình dạng như tỏi tươi ban đầu, rất đẹp mắt.

Máy làm tỏi đen Perfect có dung tích 5 lít nên mỗi mẻ làm được tới 1kg tỏi tươi, đáp ứng được nhu cầu ăn của cả gia đình. Máy làm tỏi đen gia đình thiết kế khay nhựa 3 tầng để xếp tỏi giúp bạn dàn tỏi đều hơn, tránh việc tỏi chồng lên nhau nên không sợ tỏi bị bẹp, giúp tỏi đen làm ra có hình dạng như tỏi tươi ban đầu, rất đẹp mắt. Máy làm tỏi đen Perfect PF-BG168 có khả năng khi nhớ lên đến 5 tiếng. Do vậy, trong quá trình làm tỏi đen mất điện trong vòng thời gian 5 tiếng, khi có điện trở lại, quá trình lên men sẽ được tiếp tục, trường hợp mất điện lâu hơn quá 5 tiếng, quá trình được làm lại từ đầu.

Ưu điểm nổi bật:

 • Công suất hoạt động của máy là 90W, sử dụng cực kỳ tiết kiệm điện năng.
 • Bảng điều khiển điện tử dễ sử dụng với màn hình Led hiển thị thời gian làm tỏi. Và nếu thời gian mất điện kéo dài hơn 5 tiếng, chất lượng tỏi sẽ bị ảnh hưởng, và hãng sản xuất khuyến cáo khách hàng nên bỏ mẻ tỏi đó đi, thay thế bằng mẻ tỏi khác để lên men lại từ đầu.

Link mua hàng: https://shopee.vn/Nồi-Làm-Tỏi-Đen-Máy-Làm-Tỏi-Đen-Perfect-PF-BG168-(5L)-Hàng-chính-hãng-i.290864345.5244349944

Top 10 Máy làm tỏi đen chất lượng nhất trên thị trường
Máy làm tỏi đen Perfect PF-BG168
Top 10 Máy làm tỏi đen chất lượng nhất trên thị trường
Máy làm tỏi đen Perfect PF-BG168

9


Top 10 Máy làm tỏi đen chất lượng nhất trên thị trường

Máy làm tỏi đen Lock&Lock EJR136PUP

Máy làm tỏi đen Lock & Lock EJR136PUP hiện đang là sản phẩm được các bà nội trợ yêu thích và bán chạy hàng đầu. Máy có dung tích 3L với công suất 90W giúp máy truyền nhiệt nhanh; chịu nhiệt hoàn hảo, tỏa nhiệt đều, làm tỏi đen ở nhiệt độ đồng đều hoàn hảo. Máy làm tỏi đen Lock & Lock EJR136PUP có kích thước nhỏ gọn và kiểu dáng xinh xắn dựa trên hình ảnh củ tỏi. Các bộ phận được làm từ nhựa, nhôm và thép không gỉ. Đặc biệt, khay hấp được làm từ inox 304 được chứng nhận an toàn, không phản ứng với thức ăn. Vật liệu cũng chống mài mòn, chống gỉ và dễ dàng làm sạch. Ruột nồi bằng nhôm giúp dẫn nhiệt nhanh và giữ ấm hiệu quả. Vỏ ngoài bằng nhựa PP chịu lực tốt, bền, nhẹ. Tổng thể tạo nên một sản phẩm nhỏ gọn, sang trọng, có thể đặt ở mọi nơi trong gian bếp.

Máy Làm Tỏi Đen Lock&Lock EJR136PUP dung tích 3L với công suất 90W giúp máy truyền nhiệt nhanh; chịu nhiệt hoàn hảo, tỏa nhiệt đều, làm tỏi đen ở nhiệt độ đồng đều hoàn hảo. Vận hành đơn giản cho phép bạn lựa chọn thời gian lên men phù hợp với mùi vị và các yêu cầu khác nhau. Khay hấp tháo rời dễ dàng tháo rời để vệ sinh, đồng thời giúp điều hòa không khí bên trong nồi. Nồi được thiết kế chất liệu nhôm bên trong, dẫn nhiệt nhanh và giữ ấm hiệu quả và Vỏ nhựa PP thiết kế đẹp và bền. Cấu trúc truyền nhiệt xốp truyền nhiệt xuống nhanh. Tỏi làm nóng đều. Lớp tỏa nhiệt bao trọn xung quanh nồi, giúp cho nhiệt được tỏa đều khắp các mặt. Đầu dò cảm biến nhiệt độ. Cảm nhận chính xác và điều chỉnh nhiệt độ trong nồi. Lỗ làm mát phía trên. Không có hơi nước dư thừa.

Ưu điểm nổi bật:

 • Vận hành đơn giản cho phép bạn lựa chọn thời gian lên men phù hợp với mùi vị và các yêu cầu khác nhau.
 • Khay hấp tháo rời nên dễ dàng tháo rời để vệ sinh, đồng thời giúp điều hòa không khí bên trong nồi.
 • Nồi được thiết kế chất liệu nhôm bên trong, dẫn nhiệt nhanh và giữ ấm hiệu quả và vỏ nhựa PP thiết kế đẹp và bền.
 • Cấu trúc truyền nhiệt xốp giúp truyền nhiệt xuống nhanh. Tỏi làm nóng đều. Lớp tỏa nhiệt bao trọn xung quanh nồi, giúp cho nhiệt được tỏa đều khắp các mặt.
 • Đầu dò cảm biến nhiệt độ. Cảm nhận chính xác và điều chỉnh nhiệt độ trong nồi. Lỗ làm mát phía trên. Không có hơi nước dư thừa.

Link mua hàng: locknlock.vn/product/máy-làm-tỏi-Đen-locklock-ejr136pup-3-lít/131/

Top 10 Máy làm tỏi đen chất lượng nhất trên thị trường
Máy làm tỏi đen Lock&Lock EJR136PUP
Top 10 Máy làm tỏi đen chất lượng nhất trên thị trường
Máy làm tỏi đen Lock&Lock EJR136PUP

10


Top 10 Máy làm tỏi đen chất lượng nhất trên thị trường

Máy làm tỏi đen Tiross 6L TS908

Máy làm tỏi đen TIROSS TS908 được sản xuất theo công nghệ hiện đại, giúp rút ngắn thời gian lên men tỏi và tăng khả năng thành công. Máy có 2 chế độ lên men tỏi đơn lẻ và nhiều nhánh riêng biệt, giúp bạn chủ động được nguồn nguyên liệu tỏi trắng để lên men tỏi đen, cho quá trình lên men tỏi đạt hiệu quả hơn, nhanh chóng hơn, đặc biệt tiết kiệm nguyên liệu tối đa. Thông thường quy trình làm tỏi thường từ 8 ngày – 12 ngày. Sản phẩm có ruột nồi làm bằng hợp kim nhôm chống dính cao cấp, có độ bền cao và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Bên cạnh đó, máy làm tỏi có kiểu dáng đẹp mắt, hiện đại, dễ sử dụng cùng thiết kế nắp liền với tay cầm tiện lợi. Hơn nữa, máy làm tỏi đen TIROSS có chức năng nhớ khi mất điện lên đến 5 giờ, tự lưu thời gian khi mất điện và tiếp tục quy trình lên men khi có điện trở lại.

Đặc biệt, thiết bị có khay chứa tỏi bằng hợp kim nhôm được thiết kế 3 tầng với mâm phát nhiệt tuần hoàn 360 độ, giúp phát nhiệt 3 chiều, hiệu quả truyền nhiệt cao. Người dùng có thể tách rời và dễ rửa sạch. Bên cạnh đó máy làm tỏi TIROSS TS908 được thiết kế thêm 1 van điều tiết hơi nước tự động giúp điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm theo đúng theo quy trình, giúp tỏi đen làm ra hạn chế được tình trạng bị ướt và nhão sau mỗi lần lên men. Máy làm tỏi đen TIROSS TS908 được sử dụng với khối lượng tỏi trắng tối đa cho mỗi lần lên men là 2kg. Đặc biệt, toàn bộ quá trình lên men tỏi sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động chỉ bằng 1 nút ấn (on/off), rất nhanh chóng, tiện lợi và tiết kệm thời gian. Công việc của bạn là chờ đợi ngày tỏi lên men và thưởng thức.

Ưu điểm nổi bật:

 • Công suất: 90W.
 • Dung tích: 6L.
 • Thời gian lên men: 8-12 ngày.
 • Thiết kế đẹp mắt, hiện đại, dễ sử dụng.
 • Ruột nồi làm bằng hợp kim nhôm chống dính cao cấp.
 • Khay chứa tỏi 3 tầng, có thể tách rời, dễ rửa sạch.

Link mua hàng: https://mediamart.vn/may-lam-toi-den/may-lam-toi-den%C2%A0-tiross-6l-ts908dobac

Top 10 Máy làm tỏi đen chất lượng nhất trên thị trường
Máy làm tỏi đen Tiross 6L TS908
Top 10 Máy làm tỏi đen chất lượng nhất trên thị trường
Máy làm tỏi đen Tiross 6L TS908
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button