Sức Khỏe

Phương pháp điều trị bệnh trĩ theo Đông Y nên kết hợp thuốc uống, bôi và thuốc ngâm

Để điều trị bệnh trĩ, phương pháp dùng thuốc được khuyến khích hơn cả. Chỉ khi điều trị bằng thuốc không hiệu quả, bệnh nhân mới được chỉ định thắt nút cắt búi trĩ hoặc áp lạnh.

1. Bệnh trĩ là gì?

Bệnh trĩ là tình trạng các tĩnh mạch sưng lên ở hậu môn và trực tràng của bạn. Các triệu chứng phổ biến có thể bao gồm đau, ngứa và chảy máu trực tràng. Đôi khi các búi trĩ có thể bị thò ra ngoài ở bệnh nhân bị bệnh trĩ lâu năm.

Các búi trĩ có thể phát triển bên trong hoặc bên ngoài hậu môn và trực tràng, được gọi là trĩ nội và ngoại.

2. Điều trị Bệnh trĩ bằng thuốc Đông Y

Để điều trị bệnh trĩ, phương pháp dùng thuốc được khuyến khích hơn cả. Chỉ khi điều trị bằng thuốc không hiệu quả, bệnh nhân mới được chỉ định thắt nút cắt búi trĩ hoặc áp lạnh.

Trong các phương pháp dùng thuốc điều trị bệnh trĩ, phương pháp sử dụng thuốc Đông Y được người bệnh ưu tiên lựa chọn hơn. Lý do là điều trị cần kiên trì, sử dụng thuốc trong thời gian dài. Vì vậy, khi sử dụng thuốc Tây Y trong thời gian dài, người bệnh dễ găp tác dụng phụ của thuốc. Trong khi đó Đông Y lại tỏ ra hiệu quả với bệnh mạn tính này. Đông y giúp điều trị ổn định bệnh trĩ, thuốc lại không gây tác dụng phụ cho người bệnh.

Tuy nhiên điều trị bệnh trĩ bằng Đông Y để hiệu quả, người bệnh nên kết hợp cả thuốc uống, thuốc bôi và dạng ngâm.  Các phương thức này khi phối hợp với nhau sẽ tăng nhanh khả năng khỏi bệnh.

Bộ sản phẩm thuốc Đông Y điều trị Trĩ hiệu quả của viện Y học cổ truyền Quân đội được bác sĩ sử dụng điều trị cho bệnh nhân tại viện rất hiệu quả gồm : BỔ TRUNG, MỠ SINH CƠ, BỘT NGÂM TRĨ.

2.1. Bổ trung

Công dụng của Bổ Trung Viện Y học cổ truyền Quân đội

 • Bổ trung ích khí, bổ tỳ vị, thăng dương cố biểu.
 • Chữa sa dạ dày, sa tử cung.
 • Chống táo bón.

Liều dùng

 • Sử dụng uống 5g/lần x 2 lần/ngày (tương đương 1 ngày dùng 10 g).
 • Một hộp dùng trong 10 ngày.
 • Nên sử dụng từ 1- 3 tháng để đạt hiệu quả cao nhất.

Phương pháp điều trị bệnh trĩ theo Đông Y nên kết hợp thuốc uống, bôi và thuốc ngâm

2.2. Mỡ sinh cơ

Với thành phần 100% từ thiên nhiên, sản phẩm được đánh giá lành tính, an toàn, không tác dụng phụ và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Theo nghiên cứu lâm sàng tại Viện Y học cổ truyền quân đội,  sau 1 tuần sử dụng thuốc có khả năng giảm tình trạng đau rát, ngứa ngáy ở vùng hậu môn. Hiệu quả trên búi trĩ thấy rõ.  Búi trĩ co lại chỉ sau 1 tháng sử dụng.

Công dụng

 • Tiêu viêm, loại mủ, sinh cơ.
 • Điều trị mụn nhọt, lở loét, trĩ, rò và nứt kẽ hậu môn.

Phương pháp điều trị bệnh trĩ theo Đông Y nên kết hợp thuốc uống, bôi và thuốc ngâm

3. Bột ngâm trĩ

Sản phẩm Bột ngâm trĩ Viện Y học cổ truyền quân đội được sản xuất từ nguyên liệu đạt tiêu chuẩn GACP về dược liệu. Nguyên liệu được kiểm tra chất tiêu chuẩn chất lượng trước khi đưa vào sản xuất. Ngoài ra, Bột ngâm trĩ còn được sản xuất quy trình sản xuất theo phương thuốc cổ phương có gia giảm đồng thời ứng dụng công nghệ vượt trội hiện nay nên cho chất lượng cao.

Công dụng Bột Ngâm Trĩ của Bệnh viện Y học cổ truyền Quân đội

Được làm từ các thảo dược tự nhiên, có tác dụng: Tiêu viêm, giảm đau, cầm máu.

Đối tượng sử dụng:

 • Người bị bệnh Trĩ
 • Chứng chàm hậu môn
 • Hiện tượng nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn.

Phương pháp điều trị bệnh trĩ theo Đông Y nên kết hợp thuốc uống, bôi và thuốc ngâm

Tôi nên sử dụng bộ sản phẩm điều trị Trĩ trong bao lâu?

Trĩ là bệnh lý mạn tính nên điều trị cần kiên trì. Đặc biệt điều trị bằng Đông Y có đặc điểm là thời gian tác dụng chậm nhưng lại an toàn, không tác dụng phụ. Vì vậy, sử dụng bộ 3 điều trị Trĩ Bổ Trung, Mỡ sinh cơ, Bột ngâm trĩ nên dùng trong thời gian từ 1-3 tháng để có hiệu quả điều trị tốt nhất.

Bộ sản phẩm Bổ trung, Mỡ sinh cơ, Bột ngâm trĩ có thể mua ở đâu?

Hiện nay có nhiều đại lý phân phối sản phẩm. Các tiêu chí đại lý bạn nên chọn đó là: Giá cả hợp lý, giao nhận nhanh, tư vấn khoa học và dịch vụ hậu mãi tốt.

Chúng tôi giới thiệu đại lý có uy tín nhiều năm trong phân phối sản phẩm đó là website thương mại điện tử Thaoduoc24h.com, để mua hàng tại đây bạn có thể truy cập vào website để đặt hàng hoặc liên hệ hotline 0974 590 463/ 02439 961 055

Tóm lược

Điều trị bệnh Trĩ bằng bộ 3 sản phẩm uống, bôi và ngâm của viện Y học cổ truyền Quân đội đó là Bổ Trung, Mỡ sinh cơ, Bột ngâm trĩ tỏ ra hiệu quả. Tuy nhiên bạn cần kiên trì sử dụng.

Ở trĩ mức độ nặng và trĩ ngoại độ 3, độ 4 khi sử dụng thuốc không hiệu quả thì bạn cần đi khám bác sĩ để có thể được chỉ định ngoại khoa nếu cần thiết.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button