Cùng nhau vượt qua nhé!!

 • Cùng nhau vượt qua nhé!!

  Rating : (4)

  • Last updated : 2019-12-06 09:36:04
  • Category : Truyện Ngắn, Yêu,
  • Truyện Ngắn Hay nhất, Truyện Hay Mỗi Ngày | TruyenHayMoiNgay.Net rate : 4/ 5 - 2567 votes

Cùng nhau vượt qua nhé!!


Cùng nhau vượt qua nhé!!: cung nhau vuot qua ung, cung nhau vuot qua ngan nam de yeu em, cung nhau di qua giong bao nhung khong con thay nhau khi mua tan, cung nhau canh giac, cung nhau ta ve day, the nao la hai so nguyen to cung nhau, tuoi tre nay minh cung nhau, cung nhau vuot qua bao giong, cung nhau di hong binh, cung nhau vuot qua dai duong den gap anh, cung nhau di, anh em ta ve cung nhau ta sum hop nay, cung nhau vuot tuong, cung nhau di qua giong bao, cung nhau dong bang cover, cung nhau toa sang, cung nhau vuot qua giong bao nhung chang the canh ben ngay mua tan, cung nhau vuot qua, cung nhau, cung nhau hoc hoi,


Loading...

Có thể bạn thích:

Bố mẹ nó làm mọi điều để chia cách hai đứa nó. Nó đau lắm. Nó hận nó không đủ kiên nhẫn để bảo vệ hắn, tất cả là lỗi của nó mà.

***

Lần đầu tiên hai đứa nó gặp nhau là vào đầu năm lớp ba. Nó đang còn rất nhỏ với cái đầu xù cắt ngắn y hệt một thằng con trai. Còn hắn, một thằng nhóc cao hơn nó một cái đầu và ngây ngô lắm...!! Năm đó, chẳng biết nó nợ hắn cái gì mà mới gặp nhau chưa đầy một tháng, hắn đã tặng nó một vết sẹo lớn tướng trên mặt. Nó ghét hắn lắm, ghét tới mức mỗi khi nhìn thấy hắn, nó lại quay ngoắt đi và rồi thấy vết sẹo lại nóng bừng..!!

Cho tới khi hắn chuyển trường vào đầu năm lớp bốn, nó thấy cứ trống trải, vết sẹo của nó không còn nóng bừng như trước nữa, chắc là nó nhớ hắn, chắc là nhớ đấy..!! Vì nó đã khóc cơ mà, lần đầu tiên nó biết khóc vì một người con trai..!!

***

Sau khi hắn chuyển đi, nó chỉ gặp lại hắn vài lần trên xe khách. Nó cứ nhìn hắn, ngắm hắn nhiều lắm. Nó biết rằng hắn có cao hơn trước rất nhiều, nhưng cái mặt nó vẫn ngố lắm, hắn vẫn trẻ con. Nó biết rằng "Nó thích hắn" một xíu thôi... Còn hắn, hắn còn không nhận ra nó..!!

Lên lớp tám, nó nuôi tóc dài và luôn cột tóc thành cái đuôi gà vắt vẻo trên đầu ý... Nó biết ngắm mình trong gương và nó nhận ra: Thì ra nó cũng đáng yêu như bao bạn nữ khác cùng lớp... Từ đó, nó được mọi người chú ý hơn và cho tới cuối năm lớp tám, nó biết yêu... Nó nhận lời cậu bạn ấy trong giây phút nó yếu lòng nhất, nó dựa dẫm vào cậu bạn ấy rất nhiều mặc dù trước đớ, nó là một đứa mạnh mẽ. Rồi nó biết cái cảm giác chia tay. Sau hai lần như vậy, nó đã trưởng thành hơn..!! Và khi đó: Nó gặp lại hắn...!!!

***

Nó gặp lại hắn vào ngày đầu tiên thi tuyển sinh vào trường THPT. Hắn bây giờ khác trước nhiều lắm. Hắn cao hơn trước cơ, hắn cao hơn nó hẳn hai cái đầu. Hắn nổi bật giữa đám đông với cái áo sơ mi trắng, quần bò đen và cái cặp đeo chéo nhìn thư sinh lắm. Hắn trắng trẻo, và hình như...hình như hắn rất đẹp...!!

Cái sẹo cũ đã bị đơ một thời gian dài, giờ lại phá tướng nóng bừng lên, nó nhận thấy mình xấu hổ trước hắn, nhận ra 'Nó yêu hắn"..!!

Nó làm đủ kiểu để trở thành bạn hắn, và nó làm được, tuy chỉ là dạy hắn làm bài, giảng lại vài bài thôi, nhưng đứng gần hắn, nó cảm thấy vui lắm, nó cứ cừoi một mình như một con ngốc vậy..!!

Cái đợt thi chọn lớp, nó được đưa sang lớp chọn bên tự nhiên, còn nó là lớp chọn bên xã hội, hai đứa ít được gặp nhau nhưng vẫn rất thân..!! Tuy nhiên.. nó buồn vì nó nhớ hắn..!!

Nó là đứa có thành tích học tập rất đáng nể, tuy mới tập tễnh bước lên trướng THPT nhưng thầy cô nào cũng nhớ tên nó, nhớ mặt nó..!! Và nó cũng rất nổi bật với cái tướng mạo lạnh lùng mà ít đứa con gái nào có, nó chỉ thể hiện sự yếu đuối qua đôi mắt nhưng nó chẳng lo, nó đã có một cặp kính dày cộp che đi rồi..!!

Nhưng từ khi trở thành bạn hắn, nó cởi mở hơn với bạn bè, nó hầu như gạt bỏ cái vỏ bọc lạnh lẽo ở bên ngoài mà trở nên hòa đồng, vui tính. Và nó cũng rất được bạn bè yêu quý, đơn giản vì nó là đứa sôi nổi nhất trong tất cả mọi hoạt động, đôi khi nó còn là cái trung tâm gây cười của lớp. Nó cũng thấy chính nó khác trước rất nhiều, lý do thật sự thì nó đâu có hiểu nổi... Hay vì nó đang yêu..??

***

Tin nhắn Facebook:

Hắn: Hay m làm người yêu tao đi??

Nó: Hả???

Hắn: Hả gì mà hả? Chứ m có làm người yêu t k???

Nó: Hôm nay mày bị ai khích tướng gì hay sao mà lại mời tao làm người yêu mày thế??

Hắn: Chả ai cả, t thấy bạn t nó có hết rôi, còn t thì không, tao cũng muốn có người yêu!!

Nó: Ờ, lý do là vậy hả..!!??- Nó thất vọng, nó tưởng hắn cũng yêu nó cơ..!!

Hắn: Đồ ngu, t cũng hơi thích m nên m có làm người yêu t không để t còn biết đường?

Nó: Chơi thì chơi, tao cũng là đứa chịu chơi lắm chứ bộ...!!

Nói vậy thôi, thực ra nó cũng vui lắm chứ...Thế là hai đứa nó yêu nhau..!! Cái kết mà nó chẳng bao giớ dám nghĩ tới..!!

Nó thấp lắm. là đứa ngừoi ta quen gọi là ba-mét-bẻ-đôi. Còn hắn cao hơn nó hai cái đầu, mỗi lần nó muốn nhìn hắn là nó phải ngước đầu lên, mỗi lần như vậy, cái kính của nó lại dở chứng xệ xuống che mắt nó nhìn hắn. Nó lại phải đưa tay lên chỉnh lại, lần nào cũng vậy, nó luôn ăn gọn cái cốc đầu của hắn. Rồi sau đó, nó lại đuổi hắn chạy vòng quanh trên sân trường, mà hầu như chưa bao giờ nó có thể bắt kịp được hắn. Lúc đó hắn chỉ biết đứng lại và hét lên: "Cứ chờ đấy, dồ chân dài!!!!".. Hắn lại cười, tiếng cười trong trẻo của một thằng nhóc lớp mười cũng khiến nó cười theo. Nhiều khi nó thấy hạnh phúc lắm mà..!!

Hai đứa yêu nhau vui lắm, đi đâu cũng lai nhau vắt vẻo trên cái xe đạp điện của nó, nó ngồi sau lúc nào cũng vòng tay qua ôm eo hắn, còn hắn cứ đi chầm chậm vậy thôi. Đôi khi đi học về mà hai đứa cũng chẳng muốn về nhà. Mới rời nhau một tý là la nhớ nhau. "Đó là tình yêu của hai đứa tâm thần đấy" Hắn vẫn hay nói đùa với nó như vậy. Nó tốt với hắn, quan tâm hắn cực kỳ nhiều, nhưng thật sự nó rất hay ghen. Đối với hắn, đó là điều nó phiền toái nhất. Còn mọi điều còn lại, hắn đều ưa tất..!!

Chuyện của hắn và nó dần dần bị lộ ra, cả trường ai cũng biết hắn yêu nó và nó cũng yêu hắn, hai đứa cũng chẳng thèm giấu giếm... Cứ vô tư chơi bời như vậy thôi, cũng chả ai nói gì hết. Và rồi mọi người nhận thấy nó và hắn học ngày càng tốt hơn. Tình yêu của nó và hắn rất tích cực mà..!!

Hai đứa vẫn vui vẻ..cho tới khi...!!

Cái buổi tối hôm ấy, nó và hắn đi học về thì online Facebook nói chuyện với nhau. Nó lỡ quên không tắt FB mà lại đi một lúc lâu... Và hôm ấy, bố mẹ nó biết chuyện. Bố mẹ nó làm mọi điều để chia cách hai đứa nó. Nó đau lắm. Nó hận nó không đủ kiên nhẫn để bảo vệ hắn, tất cả là lỗi của nó mà. Nó sợ chuyện này ảnh hưởng tới hắn, nó đã làm tất cả để bảo vệ hắn nhưng nó không làm được..!!

***

- Ê mày, bố mẹ tao biết chuyện rồi..!! Liệu mày có sao không thế?? – Nó muốn hỏi là: "Liệu mày có chia tay tao không??" nhưng nó không đủ can đảm, nó sợ câu trả lời sẽ là câu đồng ý..!!

- Không sao đâu mà. Kệ đi!! – Vẫn với cái giọng vui vẻ thường ngày, hắn an ủi nó... Đôi khi nó thấy ấm lòng với cái nụ cười của hắn..!!

- Ừ...

Hết buổi hôm đó, nó về mở Facebook và nhắn tin cho hắn: "Này, cho dù có chuyện gì xảy ra thì đừng bao giờ chia tay tao nhé?? Tao hứa với mày tao sẽ không bao giờ chia tay mày đâu..? Mày đồng ý nhé.. Cùng nhau vượt qua giai đoạn này, tao và mày sẽ yêu nhau mãi mãi, phải không hả "Chồng của Vợ tương lai"???"

Loading...

Có thể bạn chưa đọc:


Bạn vừa đọc xong: Cùng nhau vượt qua nhé!!

Bạn có thể hỗ trợ chúng tôi bằng cách để lại nhận xét hoặc chỉ cần nhấp vào nút Thích!

Loading...

Tags

Có thể bạn quan tâm

 • Vì đơn giản là yêu

  Vì đơn giản là yêu Ngân tiến tới cánh cổng sắt của trường, đứng nhìn chăm chú, ngó nghiêng xung quanh, nó từ từ dùng đôi bàn tay nhỏ nhắn của mình nắm vào thanh cửa và a lê hấp nhảy vọt qua cánh cổng vốn đã đóng chặt bởi vì vốn không dành cho đứa thích đi trễ như nó. "Có thế chứ!" – tự đắc với bản thân, nó...

  Read more...

 • Les Fleurs Savages

  Les Fleurs Savages Người ta thường nói hoa hồng mới là vua của các loài hoa, nhưng không phải với tôi. Trong mắt tôi, hoa hồng chỉ là thứ hoa được thương mại hóa, quá phổ biến và thứ sắc dễ phai tàn còn mùi hương không lan tỏa. Còn mộc lan, được trồng ở xứ ôn đới, giống chị, luôn ôn hòa, dịu nhẹ với tôi;...

  Read more...

 • Đôi giày đỏ đã mất

  Đôi giày đỏ đã mất Cô chỉ đến với tôi một lần thôi, như một cơn mưa ban trưa, rất vội. Rồi cô đi. Trang blog đã hóa thành hoang mạc.  *** Hà Nội tháng Sáu nóng như một con ngỗng ngập trong chảo mỡ. Thế nên tôi thích là một cái bom bia, quay tròn, mát lạnh. Tưng bừng náo nhiệt Hà Nội mùa hè là quán bia...

  Read more...

 • Thoảng

  Thoảng Thỉnh thoảng, anh tự hỏi bây giờ Minh như thế nào rồi. Cô ấy đã có ai hay chưa? Hay là cô ấy đã có chồng rồi cũng nên, hoặc là đang cặp kè với một tay nhà giàu lắm tiền nào đó chăng?  *** Anh luôn có cảm giác bồi hồi mỗi khi đứng trước biển, lần nào cũng vậy và đêm nay cũng vậy. Sau khi...

  Read more...

 • Một trăm mét hạnh phúc

  Một trăm mét hạnh phúc Khi yêu một ai đó, chúng ta đều trở nên khó bảo, ngang ngạnh và ương bướng khủng khiếp. *** Chiều ngả sang màu đèn đường. Tôi không rõ mình đã ngồi ở Paris bao lâu rồi, Paris là tên cửa hàng thủy sinh của Phạm, nó chẳng liên quan gì đến những thứ được bầy bán bên trong. Thật mệt khi...

  Read more...

 • Nếu như anh chỉ có một mình

  Nếu như anh chỉ có một mình "Nếu như anh chỉ có một mình, anh có chờ em không? Nếu như anh chỉ có một mình, anh sẽ đi tìm em chứ?" *** 1. Bài hát bên biển Tôi tỉnh dậy khi đã giữa trưa. Cánh tay hoang hoải, tôi nhấc mình ra khỏi giường với cái bụng đói meo. Rin đến từ lúc nào, im ắng ngồi sát cửa kính balcony,...

  Read more...

 • Tình yêu tìm lại

  Tình yêu tìm lại Tin nhắn chỉ có vài chữ, mà nó làm tim Long như thắt lại "Em muốn gặp lại anh, nơi tình yêu bắt đầu – Quỳnh" Mười năm rồi, kể từ ngày em đột ngột bỏ đi, không để lại bất kỳ dấu vết nào, Long ghi sâu một chữ Hận vào tim, thề rằng không bao giờ tha thứ cho Quỳnh, vậy mà hôm nay, chỉ vài...

  Read more...

 • Con đường có hoa mimosa

  Con đường có hoa mimosa Mấy cành mimosa nở vàng èo ọt, có lẽ nó cũng buồn khi em không tới. Em đang làm gì nhỉ? *** Ngày đang cong mình trong nắng, một ngày Chủ Nhật hiếm hoi rảnh rỗi của anh bắt đầu bằng ly cà phê đen thật đậm và đọc mấy mẩu tin vặt vãnh trên báo. Những bàn thắng đẹp , những thông tin bên lề...

  Read more...

 • Chuyện tình của biển và chàng Salem

  Chuyện tình của biển và chàng Salem Tôi đã qua một mùa yêu cũ, qua mùa xuân với khí trời lành lạnh và khói tỏa trắng những mái nhà. Tôi đã tự áp tay mình vào mặt, phồng má thổi cho đến khi miệng sưng đau và lưỡi tê tê buốt. Tôi đã hóa ngu khờ khi đi giữa dòng người nhộn nhịp, cố gắng lách mình khỏi đám đông và chạy nhanh

  Read more...

 • Người đàn bà trong anh

  Người đàn bà trong anh (Truyenhaymoingay.Net - tham gia viết bài cho tập truyện ngắn: "Những thiên thần ngồi trên cán chổi") Trong một cuộc tình tay ba, kết cục bao giờ cũng phải có một người bị tổn thương. *** Khả Vân chưa bao giờ nói với Thu Yến về chuyện này, nhưng cô thật sự đang rất rối trí. "Cả Lục...

  Read more...

 • Vẫn đợi em quay về

  Vẫn đợi em quay về (Truyenhaymoingay.Net - Tham gia viết bài cho tập truyện: "Hay là mình cứ bất chấp hết yêu nhau đi") Nhưng anh đi vội quá, anh đi mà chưa dạy em, dạy em cách để có thể quên anh đi. Mãi mãi! *** Phong tới đón Vân trong ở sân bay, khi nắng chiều tắt lụi sau...

  Read more...

 • Đơn phương

  Đơn phương - Anh! Tình yêu là hình gì? - Em thử đoán xem. Thế là tôi cứ ngồi đoán mãi, vu vơ mãi, cũng chẳng thể biết tình yêu là hình gì? Tôi thử nghĩ, nếu tình yêu là một hình tròn, thì liệu khi hai người đi đến hai điểm xa nhất lại có thể gặp nhau ở chung một điểm được không? Nếu tình yêu là...

  Read more...

Loading...

Truyện Hay Mỗi Ngày là blog truyện ngắn tổng hợp, nơi chia sẻ cảm xúc và những bài học cuộc sống.

.

Bài viết được tuyển chọn và sưu tầm bởi các thành viên. Tham gia gửi bài, vui lòng liên hệ admin(.)truyenhaymoingay.net.

DMCA.com Protection Status