Ở ĐÂU ĐÓ LUÔN CÓ NGƯỜI ĐỢI EM

Ở ĐÂU ĐÓ LUÔN CÓ NGƯỜI ĐỢI EM

Ở ĐÂU ĐÓ LUÔN CÓ NGƯỜI ĐỢI EM

Em sẽ không bao giờ từ bỏ niềm tin, không làm nhạt đi nụ cười rạng rỡ. Vì em biết mà, ở đâu đó anh vẫn luôn đợi em, ai mà biết anh sẽ bắt gặp nụ cười của em khi nào.

Em luôn tin là như thế, ở một nơi nào đó có thể là tận bên kia Trái đất cũng có thể là ở ngay bên cạnh sẽ luôn có người đợi em. Giữa chúng ta được buộc lại với nhau bởi sợi chỉ đỏ của duyên phận, bất chợt một ngày không báo trước chúng mình sẽ gặp nhau một cách tình cờ. Có thể là trên xe bus, trong công viên, hoặc có khi là dưới mái hiên một ngôi nhà ta không biết rõ, ánh mắt chạm nhau là lúc câu chuyện đôi ta bắt đầu.

Sẽ có lúc em quá cô đơn hay có khi giữa bao người xuôi ngược sợi dây duyên phận rối vào nhau em sẽ ở bên một ai đó khác hay anh có thể yêu một cô gái nào đó trước em. Nhưng đường đời thì dài mà lại có bao ngã rẽ ai biết được người bên ta sẽ rẽ đi lúc nào. Những người không thuộc về nhau sẽ chẳng đi được cùng nhau đến cuối đường. Em sẽ khóc, cũng sẽ đau nhiều lắm, nhưng rồi sẽ qua thôi. Bao nhiêu đó đều là thử thách trước khi em tìm thấy anh, để dạy cho em biết phải trân trọng anh thế nào.

Nếu cứ mãi chẳng tìm thấy, cứ mãi nắm tay không đúng người thì có lẽ là sợi chỉ đỏ nối giữa hai ta rất dài và rất chắc, tình yêu chúng mình nhất định sẽ mãi bên nhau. Thường thế mà những thứ khó có được thì sẽ khó mất đi.

Em sẽ không tự biến mình thành ai đó, em sẽ luôn tin vào bản thân mình. Vì người anh đợi là chính em.

Em sẽ không bao giờ từ bỏ niềm tin, không làm nhạt đi nụ cười rạng rỡ. Vì em biết mà, ở đâu đó anh vẫn luôn đợi em, ai mà biết anh sẽ bắt gặp nụ cười của em khi nào.

Em sẽ dũng cảm đối mặt với cuộc sống, khóc thật to khi em thấy buồn, theo đuổi ước mơ và hoài bão. Em sẽ không sợ đâu vì em biết em không cô đơn đâu mà.Vì anh vẫn luôn ở đó.

Ở đâu đó luôn có người đợi em.


Nguồn - tác giả: : Sưu TầmCó Thể Bạn Quan Tâm:


Phụ nữ sẽ không để ý chuyện...

Phụ nữ sẽ không để ý chuyện một người đàn ông có tiền hay không. Nhưng họ chú ý chuyện người đàn ông ấy có cố gắng thay đổi tình trạng đó hay không. Phụ nữ sẽ không để ý chuyện cùng người đàn ông gặp phải khó khăn. Nhưng họ sẽ chú ý thái độ của người đàn ông ấy có dám đương ...

Xem tiếp
Dành cho những người đang cố níu kéo

Dành cho những người đang cố níu kéo những gì còn sót lại của một tình yêu vô vọng: Khi bạn yêu một ai đó,yêu nhiều,nhiều lắm,lúc nào cũng thấy nhớ,mà người ta vẫn làm ngơ với mình,vẫn cố tình không hiểu tình cảm của mình,không thèm quan tâm đến những suy nghĩ của mình thì dù ...

Xem tiếp
9 ĐIỀU CẦN HỌC KHI TỨC GIẬN

1. Khi cãi nhau nếu bực mình quá thì im lặng đợi khi bình tĩnh thì hãy thảo luận tiếp! Đừng 'hăng tiết' quá kẻo lại phát ngôn bừa bãi. 2. Chuyện gì bỏ qua được thì bỏ qua đừng dong dỏng lên đòi làm ra ngô, ra khoai thì sẽ không hay chút nào đâu! 3. Mỗi người nhường nhau một ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm
Nếu bạn là tác giả của những câu truyện trên, vui lòng cho chúng tôi biết và liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết đề tên tác giả, hoặc chúng tôi sẽ xóa các bài viết vi phạm. Hãy cùng Truyện Hay Mỗi Ngày chia sẻ những câu chuyện đời thường xoay quanh gia đình, thầy cô, bạn bè nhưng ẩn sâu trong nó là tình yêu thương, sự hi sinh, lòng kính trọng mà cuộc sống hiện đại đã khiến chúng ta đôi lúc lãng quên, chôn vùi trong ngổn ngang công việc.
Đối với những bạn muốn cộng tác viết bài trên trang web vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: truyenhaymoingay.net (@) gmail.com
top