Nốc cạn chén đắng vì trò chơi tình ái của cô thư ký

Nốc cạn chén đắng vì trò chơi tình ái của cô thư ký

By Truyen Hay Moi Ngay

Score: 4
4
From 4,854 Ratings

Nốc cạn chén đắng vì trò chơi tình ái của cô thư ký

Loading...

 Không chỉ là cánh tay phải đắc lực của Kiên, Thủy còn là cô thư ký, trợ lý phục vụ sếp cả trên giường khiến anh mê mải.

Kiên là người đàn ông thành đạt với gia đình hạnh phúc và người vợ xinh đẹp, khéo léo, giỏi giang nhưng anh vẫn không tránh khỏi sức quyến rũ ma lực từ phía Thủy – Cô trợ lý của đối tác.

Ban đầu là Kiên bị Thủy tấn công tới tấp, đến mức anh còn phải thốt lên rằng: "Tôi chưa từng gặp người đàn bà nào như cô".

Thế rồi chính sự mãnh liệt đó khiến Kiên mềm lòng tặc lưỡi, tự nguyện bước vào trò chơi tình ái với người đàn bà táo tợn này.

Thời gian đầu anh với Thủy chỉ đơn giản là tiêu pha chút thời gian rảnh rỗi như buôn điện thoại, uống cà phê, ngồi hóng mát... Sự mới mẻ của Thủy khiến Kiên khoan khoái, lạ lẫm.

Thủy từng là trợ lý của đối tác làm việc với Kiên. Sau vài lần gặp gỡ bàn công việc thì cô đeo bám Kiên không rời.

Có lần Thủy xồng xộc chạy xe đến công ty Kiên, đòi gặp bằng được tổng giám đốc trong khi anh đang bận họp.

Mà lý do gặp có gì đâu, chỉ để nói với anh một câu mà trên điện thoại chưa kịp nói, rằng "em nhớ anh".

Hôm đó tim Kiên như muốn nhảy ra khỏi lồng ngực vì lo sợ mọi chuyện sẽ rối tung lên rồi đến tai Hạnh, vợ anh. Hạnh biết thật nhưng chị chẳng làm om sòm lên, chỉ im lặng – Sự trừng phạt đáng sợ nhất đối với Kiên.

Sau lần ồn ào đó, Thủy một mực muốn về làm thư ký cho Kiên. Kiên đang bối rối chưa biết làm thế nào thì Thủy đã khóc rấm rứt.

Nước mắt đàn bà, nhất là nước mắt người đẹp quả hiệu nghiệm. Trái tim và lý trí sắt đá của Kiên như tan chảy.

Bất chấp những nguy cơ xảy ra khi người tình kè kè ngay sát sườn, ngay lập tức anh sa thải không lý do cô thư ký cũ để tiếp nhận Thủy về làm thư ký kiêm trợ lý đặc biệt.

Kể từ đó, Thủy tìm mọi cách kéo anh rời xa gia đình bằng những buổi tiệc tùng gặp gỡ đối tác hay những lần làm việc với nhau đến tận khuya.

Mới đầu, Thủy chỉ định cặp kè với Kiên để xoa dịu nỗi đau bị người yêu cũ phản bội. Rồi càng ngày Thủy càng muốn gắn bó với Kiên hơn khi nhận ra người đàn ông có vẻ ngoài đạo mạo cứng rắn này lại có một trái tim đa cảm, yếu đuối và si mê.

Còn Kiên kể từ ngày có Thủy bên cạnh, công việc làm ăn của anh lên như diều gặp gió. Nhờ sắc đẹp và ma lực quyến rũ của mình, tất cả những công việc khó khăn hay hợp đồng, ngoại giao với đối tác, chỉ cần vào tay Thủy là mọi chuyện êm xuôi.

Chẳng biết từ bao giờ Kiên có thói quen cầu cứu Thủy mỗi khi gặp khúc mắc. Dần dần anh gần như lệ thuộc vào Thủy và đánh mất bản lĩnh, sự kiêu hãnh của mình.

Hạnh biết và âm thầm chịu đựng, chị sẵn sàng bỏ qua điều đó vì nghĩ đàn ông nào cũng có giây phút ngoài chồng ngoài vợ. Miễn là cuối cùng anh trở về với gia đình. Nhưng Hạnh không ngờ, từ lâu trong trái tim Kiên, vị trí của cô thư ký đã lớn dần và trở nên quan trọng.

Không chỉ là cánh tay phải đắc lực của Kiên, Thủy còn là cô thư ký, trợ lý phục vụ sếp cả trên giường khiến anh mê mải.

Rồi Kiên nói dối vợ nhiều hơn để đến căn nhà Thủy thuê, sống với người tình như vợ chồng.

Cho đến một ngày Thủy không kìm chề nổi cảm xúc, lái xe tìm đến tận nhà Kiên đòi gặp.

Cô thẳng thắn: "Anh nói đi, anh có bỏ cô ta để lấy tôi làm vợ không?". Kiên bối rối: "Sao phải giải quyết căng thẳng thế. Cô ta vẫn cứ là cô ta còn em vẫn có thể là bạn anh. Chúng ta đâu cần sự thay đổi".

Thủy nhếch mép: "À, thế ra từ trước đến nay tôi nhầm. Vậy thì tôi sẽ kết thúc tất cả tại đây".

Ngay hôm sau, cô gửi chuyển phát nhanh cho Hạnh một phong bì dày cộm những hình ảnh cùng clip ân ái với Kiên. Những thứ này cũng được phát tán tại công ty. Tất nhiên, sau khi làm những việc này, Thủy đã biến mất.

Khi Kiên trở về, căn nhà đã không một bóng người. Hạnh dọn đồ đạc cùng các con bỏ đi. Chỉ có một tờ giấy đặt trên bàn, là đơn ly dị.

Danh tiếng bị ảnh hưởng, vợ con bỏ đi, bị người tình giáng cho cú đau đớn, Kiên không còn tâm trí nào để tiếp tục công việc. Kết quả là công ty của Kiên đình trệ và một thời gian sau thì vỡ nợ. Chỉ bởi tham lam mà anh đã sớm phải nốc cạn chén đắng.

(ST)

Loading...

keyboard_arrow_up