Dịch VụTin Tức

Những tiêu chuẩn của một dịch vụ rút hầm cầu hcm chuyên nghiệp

Những tiêu chuẩn của một dịch vụ rút hầm cầu hcm chuyên nghiệp

Xã hội ngày càng phát triển, mọi người ngày càng có nhiều nhận thức hơn về việc chăm sóc sức khỏe người thân và gia đình của mình. Vì thế, các dịch vụ về môi trường cũng phát triển nhanh chóng theo nhu cầu của nhiều người dân. Trong đó, nổi bật lên nhất là dịch vụ rút hầm cầu hcm chuyên nghiệp. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ đến bạn tất tần tật về dịch vụ rút hầm cầu hcm chuyên nghiệp nhé.

Những tiêu chuẩn của một dịch vụ rút hầm cầu hcm chuyên nghiệp

 

Thời điểm nào thì nên rút hầm cầu?

Để biết chính xác khi nào bạn nên tiến hành rút hầm cầu thì sẽ có những dấu hiệu, những biểu hiện để bạn nhân biết được thời điểm chính xác nếu như hầm chứa cũng bạn không có trang bị que đo lượng chất thải trong hầm nhé. Sau đây là những “triệu chứng” chứng tỏ hầm cầu của bạn đang bị quá tải nhé.

  • Khi đi vệ sinh xong và xả nước phát hiện nước rút rất chậm.
  • Nhà vệ sinh có mùi hôi khó chịu
  • Bồn cầu không thoái được nước.
  • Nước bị trào ngược trở lại sau khi xả nước.
  • Đã sử dụng những biện pháp chống nghẹt tại nhà nhưng vẫn không cải thiện được tình trạng.

Nếu bạn phát hiện nhà vệ sinh, bồn cầu của mình có những biểu hiện trên thì bạn nên gọi ngay cho dịch vụ thông cống nghẹt nhé.

Những tiêu chuẩn của một dịch vụ rút hầm cầu hcm chuyên nghiệp

Những cách thông bồn cầu đơn giản và hiệu quả

Dùng EcoCleanTM Septic

  • Mọi người giờ đây đã không còn quá xa lạ với sản phẩm vi sinh EcoCleanTM Septic. Đây là một trong những sản phẩm cực kì phổ biến để thông tắc trong các hộ gia đình, quán ăn, nhà hàng, khách sạn thậm chí là cả những resort cao cấp cũng dùng loại sản phẩm này để tiến hành thông tắc.
  • EcoCleanTM Septic là chế phẩm vi sinh được các chuyên gia, khoa học bên Mỹ nghiên cứu và phân lập ra những dòng vi sinh hữu ích, an toàn từ tự nhiên, với khả năng phân hủy cao các chất thải dưới hầm chứa và đặc biệt còn có tác dụng khử mùi nhà vệ sinh, bồn cầu cực kì tốt. Đây là một trong những cách thông tắc và khử mùi bằng việc tận dụng các lợi khuẩn nhé.

Rút hầm cầu nhà vệ sinh bằng máy móc

  • Nếu như sau khi đã áp dụng các biện pháp thông tắc đơn giản tại nhà, sử dụng các sản phẩm tẩy hoặc thông cống nhưng vẫn không thể cải thiện được tình trạng thì đây là lúc bạn nên gọi ngay cho mình một đơn vị rút hầm cầu hcm uy tín rồi đấy. Những đơn vị này sẽ tiến hành sử dụng máy hút tùy theo kích thước bể phốt của bạn để tiến hành hút các chất thải trong hầm.
  • Thông thường các dịch vụ hút hầm câu hiện đại hiện nay sẽ sử dụng máy hút chân không để hút các chất thải trong bể phốt, hầm chứa. Thời gian hút là khoảng 10 đến 20 phút.
  • Rút hầm cầu hcm được xem là  phương  pháp tối ưu nhất để hút các chất thải lỏng, rắn bị tắc nghẽn ở bồn cầu một cách nhanh chóng và sạch sẽ, gọn gàng nhất.

Những tiêu chuẩn của một dịch vụ rút hầm cầu hcm chuyên nghiệp

Những lưu ý khi hút bồn cầu

Hầm cầu được thiết kế từ cổng bi.

Với loại hình hầm cầu được thiết kế co đường kính khoảng 0,7m và có độ cao khoảng 1m và 0,5m lần lượt cho các vách ngăn chính và vách ngăn tràn. Thông thường, loại hầm này sẽ chỉ cần xe 1 khối là đã có thể hút sạch sẽ hoàn toàn các chất thải, các chất cặn trong bể phốt, hầm cầu. 

Hầm cầu gia đình

Những tiêu chuẩn của một dịch vụ rút hầm cầu hcm chuyên nghiệp

Bình thường, mỗi loại hầm cầu của hộ gia đình đúng chuẩn sẽ được thiết kế 3 ngăn. Việc thiết kế như thế cũng xuất thể từ việc thông thường các căn hộ gia đình thường nằm trong các con hẻm dài ngoằn nên khi tiến hành hút hầm cầu thì nhân viên của chúng tôi sẽ xuống tận nhà bạn để khảo sát và tư vấn loại xe với công suất phù hợp cho căn hộ của bạn nhé. Việc hút hầm cầu tại hộ gia đình thường sẽ có thời gian từ 3 – 5 năm/ lần.
Những tiêu chuẩn của một dịch vụ rút hầm cầu hcm chuyên nghiệp

Hầm cầu tại các khu chung cư cao tầng

Bể phốt, hầm chứa của các khu chung cư cao tầng thường có kích thước cực kì lớn, khoảng 200m khối. Vì thế, việc thi công và hút hầm cầu tại đây thường sẽ khó khăn hơn rất nhiều, bởi vì các mảng bám của hầm cầu tích tụ qua quá nhiều nên khi thi công, các chuyên viên phải sử dụng máy đánh và nước kết hợp với các xe hút chuyên dụng thì mới đảm bảo hút sạch hoàn toàn các chất thải tại bể phốt. Tuy nhiên, cũng tùy vào từng trường hợp mà chúng tôi sẽ có những cách làm khác nhau để giải quyết triệt để những vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích được cho bạn. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào khác thì đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi theo số hotline bên dưới nhé.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button