NHỮNG ĐIỀU NHỎ CẦN GHI NHỚ TRONG CUỘC SỐNG

NHỮNG ĐIỀU NHỎ CẦN GHI NHỚ TRONG CUỘC SỐNG

NHỮNG ĐIỀU NHỎ CẦN GHI NHỚ TRONG CUỘC SỐNG

♣1. Dù mệt mỏi cũng đừng gục ngã, hãy nghĩ đến sự mong đợi của người thân và những người đang quan tâm luôn nghĩ về bạn mà tiếp tục cố gắng.

♣2. Dù chán nản cũng đừng buông xuôi. Vì vấn đề không phải ở công việc, mà là chính mình, nên trân trọng mỗi sự lựa chọn của bản thân.

♣3. Dù muộn phiền cũng đừng than thở. Vì ai cũng có việc riêng, không thể giúp bạn mãi, nên mạnh mẽ một chút!

♣4. Tận hưởng những gì đang làm, dù bị đả kích cũng đừng bi quan mà mất ý chí. Bởi chẳng ai sinh ra liền có thể giải quyết mọi chuyện hoàn hảo, mà phải cố gắng hết mình từng công việc một.

♣5. Đừng vội nghĩ mình cô độc. Kỳ thật rất ít người hiểu rõ cô độc là gì? Có người thân, có bạn hữu, chưa từng trải qua mưa bão cuộc đời thì cô độc từ đâu đến?

♣6. Hãy quan sát cỏ dưới chân, hoa bên đường và lá trên cây. Sinh mạng dù khiêm tốn nhưng chúng sống cuộc đời thật tươi đẹp.

♣7. Có thời gian nên ngắm sông núi mênh mông để tinh thần được thư thái. Đừng quá khắc nghiệt với những việc bên cạnh, vì mọi sự tồn tại đều có lý do riêng của nó.

♣8. Đừng đi bình luận kẻ khác, đặc biệt là người mình chưa hiểu. Chúng ta chỉ có tư cách góp ý đối với những người bên cạnh mà mình thương yêu.

♣9. Lúc tức giận thì không nên nói chuyện, vì sau đó người ta thường hối hận về những lời đã lỡ thốt ra.

♣10. Nên tha thứ đối với người từng làm mình tổn thương, nhưng nhất định đừng cho họ cơ hội tái phạm!

P/s....Hãy tận hưởng niềm vui của mình, Trân trọng hạnh phúc bản thân, cảm ơn những gì đang có và theo đuổi lý tưởng cuộc đời.

( Sưu tầm )


Nguồn - tác giả: : Sưu TầmCó Thể Bạn Quan Tâm:


PHỤ NỮ MUỐN HẠNH  PHÚC  PHẢI BUÔNG BỎ THỨ KHÔNG PHẢI CỦA MÌNH !!!

Người ta thường sợ đau nên không dám buông bỏ, nhưng đâu biết rằng, cứ nắm giữ những dai dẳng mới khiến mình tổn thương. Một trong những nỗi bất hạnh lớn nhất của con người đó là cố gắng níu kéo, giành giật lại những thứ vốn đã không phải của mình. Người ta vẫn thường than ...

Xem tiếp
HÀNH TRANG CUỘC SỐNG

* Đôi khi thật khó để mở lòng, nhưng bạn nhất định phải làm. Sự kiêu ngạo một lúc nào đó sẽ giết chết bạn. * Phá hoại mọi thứ, cuối cùng người chết lại chính là mình. Sống theo lương tâm và đạo đức, hại người chính là hại mình. * “Mỗi người sinh ra đều là thiên tài. ...

Xem tiếp
MỘT PHÚT BẠN LÀM ĐƯỢC GÌ???

Một phút có thể dùng để mỉm cười. Cười với người khác, cười với bản thân, cười với cuộc sống. Một phút có thể dùng để nhìn ngắm đường đi. Thưởng thức những bông hoa đẹp, cảm nhận bãi cỏ ướt đầy sương hay nghe tiếng nước chảy trong vắt. Một phút yên tĩnh có thể dùng để ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm
Nếu bạn là tác giả của những câu truyện trên, vui lòng cho chúng tôi biết và liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết đề tên tác giả, hoặc chúng tôi sẽ xóa các bài viết vi phạm. Hãy cùng Truyện Hay Mỗi Ngày chia sẻ những câu chuyện đời thường xoay quanh gia đình, thầy cô, bạn bè nhưng ẩn sâu trong nó là tình yêu thương, sự hi sinh, lòng kính trọng mà cuộc sống hiện đại đã khiến chúng ta đôi lúc lãng quên, chôn vùi trong ngổn ngang công việc.
Đối với những bạn muốn cộng tác viết bài trên trang web vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: truyenhaymoingay.net (@) gmail.com
top