Người Tình Trong Ngắn Ngủi

Người Tình Trong Ngắn Ngủi

By Truyen Hay Moi Ngay

Score: 4
4
From 1,853 Ratings

Người Tình Trong Ngắn Ngủi

Loading...

Sau đêm ân ái, nàng chợt nghĩ ra mình không thể tiếp tục với Dieter được nữa, phải chấm dứt ngay là biện pháp tốt nhất. Bởi, chàng đã có cô con gái riêng cùng Ela. Dù quyết định hơi sớm và có vẻ ích kỹ, nhưng sẽ tránh được những phiền phức về sau.

Giữa khuya, đêm dạ hội cuối tuần trở nên ồn ào hơn, Karin nhìn thấy một người đàn ông lạ đang ngồi gục đầu bên chai rượu, trông có vẻ buồn thảm và sầu đời lắm. Đang nhẩy với người bạn gái, nàng xin lỗi, rồi bỏ ngang và tìm đến người đàn ông lạ, làm quen. Hai ly rượu được rót đầy, tâm sự đến suốt gần hai tiếng đồng hồ. Họ dường như đồng cảm và kể cho nhau nghe tất cả về mình. Đêm dần sáng- dần sáng, rượu cũng cạn dần, tay liền tay dìu nhau lên chiếc Taxi và phóng thẳng về nhà chàng. Trong giây phút quây cuồng theo men rượu và tình yêu, nàng chẳng nghĩ gì ngoài chuyện ái ân. Chàng cũng thế và xem như nàng là vị cứu tinh khi cuộc đời đang lỡ bước.

Qua đêm- sáng thức dậy, chàng còn say ngủ, nàng tỉnh táo trở lại. Tay để vào trán. Tuy biết chàng là người cũng rất đáng thương và cũng đáng dâng tình. Nhưng không thể được, phải chấm dứt ngay và chỉ xem như người bạn bình thường là hay nhất. May mà còn tránh hậu họa về sau, khi yêu nhau rồi, chàng mỗi tuần lại bảo “Hôm nay anh bận phải đưa con đi phố mua sắm hay chăm sóc con sau những ngày xa vắng. Để nó còn nhớ và biết đến bố.

Thật tình thì nàng nghĩ cũng đúng, nàng sợ Dieter sẽ chia xẻ tình thương của chàng dành cho nàng và cô con gái. Dầu biết thế, nhưng nàng quyết định quá vội cũng như tỏ ra mình quá ích kỷ trong tình yêu. Trước khi quyết định nàng quên rằng nàng cũng là người đàn bà vừa xa chồng cách đây gần hai tháng, chớ nàng có nguyên vẹn gì đâu.

Hai sợ dây bị đứt đã được nối lại trong đêm dạ hội, ánh sáng phòng trà đã chứng minh điều đó và hy vọng sợi dây ấy dù không nguyên thủy, nhưng cũng sẽ tồn tại được dài lâu. Ai ngờ ! Phía bên đứt kia lại còn một gút mắt mà không sao tháo gở được. Thật trớ trêu.

Dieter là người bạc số thật, sau năm năm lập gia đình với Ela và sanh được cô con gái khá khỉnh hơn ba tuổi, rồi nàng bỏ đi. Để lại cảnh nhà cô độc chỉ có hai cha con võn vẹn. Ngỡ cuộc sống sẽ kéo dài theo năm tháng. Nhưng một hôm lại gặp được Karin, người cùng cảnh ngộ, tưởng cuộc đời sẽ qua đi những ngày đen tối. Nhưng rồi……….!

Sáng thức dậy, nàng đi mất, chỉ để lại những dòng chữ đau đớn nơi bàn khách “Peter, xin lỗi anh, chúng ta không thể tiếp tục, và chỉ xem nhau như bạn mà thôi “ Em vì bận việc phải về sớm, chúc anh ngủ ngon.

Ký tên Karin

Người tình trong ngắn ngủi.

Loading...

keyboard_arrow_up