Sức Khỏe

Địa Chỉ Massage Trị Liệu Lành Mạnh Và Chất Lượng Tại TP.HCM

Lụa Spa nổi tiếng với Spa massage trị liệu lành mạnh tại TPHCM. Tọa lạc tại vị trí 486/21A, Đường Phan Xích Long, Phường 3, Quận Phú Nhuận. Đến với Lụa Spa bạn sẽ thực hiện các phương pháp chuyên sâu về trị liệu, kết hợp đá nóng. Bạn hoàn toàn yên tâm vì các thảo dược dùng trong việc trị liệu đều từ thiên nhiên 100%, có kiểm định rõ ràng. Do vậy, bạn sẽ được thư giãn và thoải mái khi đến với dịch vụ massage của Lụa Spa.

Với không gian chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, Lụa Spa mong muốn đem đến dịch vụ massage trị liệu, chữa bệnh mà không cần dùng thuốc, không cần phải đến bệnh viện trong một không gian thiện, ấm cúng cùng mùi hương tinh dầu dịu nhẹ.

Các dịch vụ massage trị liệu tại nhà Lụa

Điều trị đau vai gáy

Địa Chỉ Massage Trị Liệu Lành Mạnh Và Chất Lượng Tại TP.HCM
Điều trị đau vai gáy của Lụa Spa

Một trong số những dịch vụ uy tín hàng đầu của Lụa Spa là việc điều trị đau vai gáy rất hiệu quả, bạn sẽ được các kỹ thuật viên có kinh nghiệm đào thải độc tố, đả thông kinh lạc, thư giãn cơ, xóa tan cơn đau nhức vùng cổ vai gáy kết hợp với bấm huyệt để lưu thông khí huyết, tái tạo lại năng lượng. Bên cạnh đó mùi tinh dầu cũng sẽ giúp bạn chìm đắm trong không gian thư giãn, xua tan căng thẳng, mệt mỏi.

Xem thêm các dịch vụ massage trị liệu của Lụa Spa tại đây: https://dantri24h7.net/khoe-dep/massage-tri-lieu-tp-hcm/

THÔNG TIN LIÊN HỆ

BÁO DÂN TRÍ ĐIỆN TỬ 24H7

Hotline: 0909 172 322

Website: https://dantri24h7.net/

Email: webchuan.com@gmail.com

0/5 (0 Reviews)
Back to top button