LÀM BẠN GÁI CÓ THAI RỒI BỎ, 4 THÁNG SAU ĐI CÙNG BẠN GÁI MỚI TÌNH CỜ GẶP LẠI THÌ MỈA MAI

(Truyện Hay Mỗi Ngày - LÀM BẠN GÁI CÓ THAI RỒI BỎ, 4 THÁNG SAU ĐI CÙNG BẠN GÁI MỚI TÌNH CỜ GẶP LẠI THÌ MỈA MAI)

LÀM BẠN GÁI CÓ THAI RỒI BỎ, 4 THÁNG SAU ĐI CÙNG BẠN GÁI MỚI TÌNH CỜ GẶP LẠI THÌ MỈA MAI

Nói rồi 2 người cười phá lên, không ngờ Ngân thản nhiên đáp:"Anh trai anh nhận rồi nhé, anh không phải đổ vỏ nữa đâu, ok." Trung trợn tròn mắt:"Cô điên à? Sao lại liên quan gì tới anh trai tôi?"

Hồi mới yêu Trung, Ngân ngỡ rằng anh là người đàn ông tốt, đáng tin cậy và sẽ là người để cô nương tựa cả đời. Không ngờ cháy nhà mới ra mặt chuột. Vừa báo tin có thai thì anh ta bỏ chạy mất dép.

Lúc đầu, Ngân xác định cưới Trung nên mới đi quá giới hạn với anh, nhưng cô vẫn nghĩ uống thuốc tránh thai thì sẽ không sao. Nào ngờ 1 lần phát hiện mình chậm kinh cả tháng trời mới đi khám thì nhận được tin sốc óc là đã mang thai.

Tuy tin đó đến bất ngờ, nhưng Ngân vẫn tin tưởng người yêu sẽ cưới vì lúc trước anh nói sẽ chỉ lấy Ngân làm vợ.

Nhưng lúc Ngân đem kết quả về nói cho bạn trai thì anh lại sửng cồ lên:

- Có chắc đó là con tôi không?

Ngân nghe mà choáng nặng:

- Anh điên hả? Không con anh thì con ai? Thật không ngờ anh lại nghi ngờ cả tôi.

- Thời đại bây giờ chả tin được bố con thằng nào hết.

Ngân òa khóc tuyệt vọng khi biết bộ mặt thật của bạn trai, Trung nói:- Không trả lời nghĩa là đúng như thế phải không, thế thôi cầm lấy 200 ngàn này đi phá đi.

Nói rồi anh lôi vali quần áo đi thẳng để lại Ngân vơi nỗi đau cả về thể xác lẫn tinh thần. Ngân nhìn theo bạn trai mà lòng uất hận trào lên.

Cứ ngỡ mọi chuyện đã yên ổn, 4 tháng sau, Trung đang đi chơi cùng bạn gái mới thì tình cờ nhìn thấy Ngân đang ngồi 1 mình ở trong quán ăn. Vừa thấy cô, Trung đã nhìn chằm chằm, bạn gái mới thắc mắc thì anh nói:

- Người yêu cũ, nhưng nó quan hệ lăng nhăng, định bắt anh đổ vỏ mà anh không ngu em ạ.

Nói rồi 2 người cười phá lên, không ngờ Ngân thản nhiên đáp:

- Anh trai anh nhận rồi nhé, anh không phải đổ vỏ nữa đâu, ok.

Trung trợn tròn mắt:

- Cô điên à? Sao lại liên quan gì tới anh trai tôi?

Ngân cười khẩy thì đúng lúc đó người đàn ông cao to từ quầy order tiến lại gần khiến ai cũng ngạc nhiên, anh ta nhìn Trung:

- Ơ, em cũng tới đây à?

- Anh... Sao anh lại... Ở đây? Anh và cô ta?

Thấy em trai thắc mắc, anh trai Trung cười đáp:

-À... Đây là Ngân, bạn gái anh, vài hôm nữa anh định dẫn cô ấy về nhà ra mắt. Từ hôm nay em phải gọi Ngân là chị dâu đó. Mà 2 người quen nhau à?

Trung kinh ngạc:- À... Không... Nhưng... Cô ta... Đang chửa mà... Anh vẫn chấp nhận sao?

Ngân đứng phắt dậy:

- Cùng sinh ra trong 1 gia đình, cùng 1 dòng máu mà sao khác nhau quá vậy, anh trai anh từ tốn, lịch sự, nhẹ nhàng bao nhiêu thì anh lại tráo trở, cấc láo bấy nhiêu.

Anh trai Trung chặn người yêu lại:

- Thôi em... Để anh giải thích cho.

Nói rồi anh quay sang Trung:

- Cô ấy kể đã có thai với người yêu cũ nhưng cậu ta chẳng may chạy ra đường bị tai nạn chết tức tưởi, vì muốn giữ lại cốt nhục duy nhất của cậu ta nên cô ấy mới không nỡ phá. Anh thì không quan trọng chuyện đó, dù sao anh cũng yêu rồi thì sẽ chấp nhận hết.

Trung ú ớ không nói nên lời, Ngân lại cười:

- Sao? Em chồng? Em có đủ bản lĩnh yêu 1 người như anh trai của em không? Hay chỉ yêu rồi vứt, yêu qua đường, như thế sẽ không có hậu về sau đâu em ạ.

Trung không đáp, cả mặt nóng bừng bừng. Sau khi về nhà, anh nhắn tin ép Ngân chia tay anh trai mình nhưng cô chỉ nhắn lại:

- Dù sao cái thai này cũng là của anh, 2 anh em anh ai chịu trách nhiệm cũng được mà. Lọt sàng xuống nia, vài hôm nữa tôi sẽ là chị dâu của cậu rồi đấy, liệu mà cư xử. Tôi sẽ sống trong ngôi nhà đó và khiến cậu ám ảnh cả đời.

Trung thực sự lo sợ, nếu sau này Ngân đẻ ra con của anh rồi lại làm vợ anh trai anh thì Trung biết phải sống thế nào đây? Anh có nên khai thật chuyện này với anh trai mình hay không?

(ST)

Nguồn - tác giả: : Sưu TầmCó Thể Bạn Quan Tâm:


HẠNH PHÚC TỰ TÂM

Đời người chẳng có con đường bằng phẳng, mỗi người đều sẽ phải gặp những chuyện phiền lòng, những nỗi thương tâm. Và nền tảng của một cuộc sống hạnh phúc nằm ở chính nội tâm bạn. Thấu hiểu đạo lý đơn giản và biết đủ mới có thể có được hạnh phúc đời người. Xem nhẹ vật chất, ...

Xem tiếp
Thói quen quan trọng nhất dẫn đến thành công là hành động

Người không bắt cháy thì dù có bỏ công bỏ sức để động viên, kích lửa thì cũng chỉ vô vọng như tưới nước cho sa mạc. Người tự bốc cháy thì luôn cháy bừng nhiệt huyết và đam mê, là người có thiên hướng hành động và sáng tạo. Còn người bắt cháy khi được ở gần lửa thì sẽ cháy, khi ...

Xem tiếp
Chuyện kể rằng một chàng trai

Truyện ngắn hay: Chuyện kể rằng một chàng trai, anh đã vô tình quen một cô gái trong khi lên thang máy vào khách sạn trong một chuyến du lịch. Đó là một người con gái rất xinh đẹp, nhưng anh chàng đâu biết cô là một cô gái vô cùng tội nghiệp. Khi đứng chờ thang máy anh vô tình bị ...

Xem tiếp
3 CÂU CHUYỆN CẢM ĐỘNG LÒNG NGƯỜI

Dưới đây là những câu chuyện cảm động về cuộc sống đã được nhiều người chia sẻ. Hãy cùng đọc và suy ngẫm, rất có thể bạn sẽ tìm được một bài học cho riêng mình. 1. Câu chuyện cảm động số 1: Hiểu lầm Trước đây tại Alaska, Mỹ, có một đôi vợ chồng trẻ tuổi sinh được một cô con ...

Xem tiếp
Mùa cau

Ở làng thị là người lười nhất, ít học nhất và như vậy đồng nghĩa với việc thị là người nghèo nhất rồi. Đã vậy thị cũng là người xấu nhất, này nhé con gái gì mà cao có một mét ba ba phân, dáng đi chữ bát, lạch bạch chẳng khác gì con vịt đầu đàn của lão cả Khoái thả ngoài con mương ...

Xem tiếp
TẮM CHO CON GÁI, CHA VÔ TÌNH HỎI MỘT CÂU, BẤT NGỜ BIẾT ĐƯỢC BÍ MẬT GIẤU KÍN BẤY LÂU

Người ta vẫn nói rằng, 'con gái là tình nhân kiếp trước của cha”. Đó là bởi tình cảm cha dành cho con gái luôn dạt dào vô bờ mà không một ai có thể thay thế được. Cho dù mai này con lớn khôn, thì cha vẫn mãi là một cây cổ thụ vĩ đại, đem lại cho con chỗ dựa suốt đời. Một cư ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm
Nếu bạn là tác giả của những câu truyện trên, vui lòng cho chúng tôi biết và liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết đề tên tác giả, hoặc chúng tôi sẽ xóa các bài viết vi phạm. Hãy cùng Truyện Hay Mỗi Ngày chia sẻ những câu chuyện đời thường xoay quanh gia đình, thầy cô, bạn bè nhưng ẩn sâu trong nó là tình yêu thương, sự hi sinh, lòng kính trọng mà cuộc sống hiện đại đã khiến chúng ta đôi lúc lãng quên, chôn vùi trong ngổn ngang công việc.
Đối với những bạn muốn cộng tác viết bài trên trang web vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: truyenhaymoingay.net (@) gmail.com
top