Hà Anh: Ai bảo chân dài là ngu dốt

( Hà Anh: Ai bảo chân dài là ngu dốt)

Làm người mẫu không khó nhưng để trở thành một người mẫu giỏi cần có sự tự tin, ham học hỏi, cá tính, ý chí và quan trọng, là một cái đầu thông minh.

Vũ Hà Anh

Nhiều người cảm thấy bối rối khi có sự hiện diện của tôi, người yêu thích sẽ cảm thấy bị hút hồn, kẻ không thích sẽ cảm thấy khó chịu, và phần nào... khó ở. Bởi cái sự hiện diện của tôi nó lớn quá, nó đòi hỏi người ta phải nhìn, phải ngoái nhìn, phải dõi theo, từng bước đi, cử chỉ, cái liếc mắt.

Trên sàn diễn catwalk, cái khó là làm sao "đòi hỏi" được người xem phải nhìn vào mình, từ giây phút mình xuất hiện, đến tận giây phút mình đi khuất - mà lại không diễn thái quá để làm mất đi sự tâm điểm là trang phục mình đang mặc. Để làm được điều này, người mẫu phải vô cùng tự tin, nắm vững tiết tấu, và ung dung, thoải mái với chính bản thân mình: "Tôi đang bước đi, hãy nhìn vào tôi!".

1-7195-1428555684.jpg

Để thổi hồn vào trang phục, người mẫu phải đủ thông minh để hiểu mình đang mặc gì, phong cách thế nào, kết cấu, chất liệu trang phục ra sao, để có thể sử dụng cá tính của mình qua những bước chân, những cú lắc hông - uyển chuyển hay ngang tàng, thanh lịch hay lạnh lùng như những con robot - và qua những ánh mắt.

Muốn ánh mắt có hồn thì trong đầu phải có suy nghĩ, phải biết tiếp nhận chính mình và không gian, âm nhạc, ánh sáng xung quanh mình. Muốn có năng lượng thì phải cảm nhận được năng lượng đám đông truyền cho mình.

Làm người mẫu không khó  nhưng để trở thành một người mẫu giỏi cần có sự tự tin, ham học hỏi, cá tính, ý chí và quan trọng, là một cái đầu thông minh.

Ai bảo chân dài là ngu dốt?

The End: Truyện Hay Mỗi Ngày - Hà Anh: Ai bảo chân dài là ngu dốt

Nguồn - tác giả: : Theo NgoiSao.NetCó Thể Bạn Quan Tâm:


Đàn ông thực sự muốn gì

'Chị em tôi nếu đẹp, thì các anh khen ngợi hết mình, nhưng nếu chúng tôi không gục ngã trước những lời tán tỉnh ấy, các anh sẽ quay ngoắt 180 độ, và nói về chúng tôi với đủ loại 'mỹ từ'. Little Bon Mấy ngày hôm nay, tôi không thể nào tập trung được, một vài rắc rối đến từ ...

Xem tiếp
10 status ấn tượng trong tuần trên Facebook

'Có thể thay đổi bề ngoài, nhưng cô gái được nuôi rèn như Tóc Tiên, bản chất vẫn luôn tử tế, cư xử có văn hóa, tri thức', một blogger viết. Status số 1 Đừng nghĩ tôi khoe thân khi mang bầu, mà hãy nghĩ cao cả hơn cho những phụ nữ đang mang nặng đẻ đau, giữ một trọng trách ...

Xem tiếp
Tranh cãi về viên thuốc xanh - đỏ  và xám - xám

Bức tranh hai viên thuốc đã tạo nên một cuộc chiến sắc màu mới trong cộng đồng. Những ngày qua, cộng đồng đang bàn tán sôi nổi về màu sắc của bức tranh hình hai viên thuốc nằm trong lòng bàn tay. Trong khi nhiều người cho rằng hai vên thuốc này, một viên màu đỏ, một viên màu ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm
Nếu bạn là tác giả của những câu truyện trên, vui lòng cho chúng tôi biết và liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết đề tên tác giả, hoặc chúng tôi sẽ xóa các bài viết vi phạm. Hãy cùng Truyện Hay Mỗi Ngày chia sẻ những câu chuyện đời thường xoay quanh gia đình, thầy cô, bạn bè nhưng ẩn sâu trong nó là tình yêu thương, sự hi sinh, lòng kính trọng mà cuộc sống hiện đại đã khiến chúng ta đôi lúc lãng quên, chôn vùi trong ngổn ngang công việc.
Đối với những bạn muốn cộng tác viết bài trên trang web vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: truyenhaymoingay.net (@) gmail.com
top