Em tin rằng em sẽ khiến anh hạnh phúc.

Em tin rằng em sẽ khiến anh hạnh phúc.

Em tin rằng em sẽ khiến anh hạnh phúc.

 
Em tin rằng em sẽ khiến anh hạnh phúc.

"Tìm được người phụ nữ hiền lành như tìm được bến cảng trong dông bão. 
Lấy một người phụ nữ chỉ vì xinh đẹp, có thể sẽ gặp bão dông ngay trong bến cảng"

May mà em không xinh, nên em biết rằng anh làm bạn với em vì em tốt bụng, quý em vì em thông minh, yêu em vì em biết chia sẻ.

May mà em không xinh, nên người ta dễ nhận ra em duyên dáng. Chẳng có ai xấu toàn diện, nên khi nghe em kể chuyện cười xong, người ta lại chợt thấy em có đôi mắt nâu trong, nghịch ngợm và thu hút.

May mà em không xinh, nên em tránh xa được những anh chàng vo ve mà nhạt nhẽo. Chả bao giờ em phải chịu cảnh “lắm mối tối nằm không” như mấy cô nàng xinh đẹp.

May mà em không xinh, nên em sẽ chẳng bao giờ khiến anh lo lắng: "Rồi một ngày cô ấy biết mình xinh đẹp mà sẽ bỏ rơi anh theo những người cô ấy cho là "xứng đôi"."

May mà em không xinh lúc trẻ, nên về già anh sẽ thấy em… vẫn thế! Anh sẽ không phải ngậm ngùi chứng kiến sự úa tàn nhanh chóng của một đoá phù dung, mà sẽ được ngưỡng mộ sự tươi xanh lâu bền của một nhánh xương rồng trên cát!

May mà em không xinh, nên dù cho em không hoàn hảo thì em biết anh vẫn yêu em, yêu những cái thuộc về con người em.

Nếu em hoàn hảo có thể em sẽ không biết thế nào là ước mơ, là hy vọng.

Bạn thấy đấy, đừng mặc cảm dù bạn không xinh, bởi con trai cần những trái tim và tâm hồn đẹp, chứ không tìm một vẻ đẹp vô hồn!

 


Nguồn - tác giả: : Sưu TầmCó Thể Bạn Quan Tâm:


BIẾT CHẲNG THỂ

BIẾT CHẲNG THỂ Biết chẳng thể, nhưng sao lòng vẫn thế Đêm vẫn mơ, trí vẫn nhớ người thơ Dẫu không duyên dẫu không nợ bao giờ Vẫn rung cảm những nhạc lòng tha thiết Biết chẳng thể, hồn vẫn mong da diết Được chi đâu, ngòai những xót xa đau Được chi đâu, những khao ...

Xem tiếp
Anh là gì giữa bộn bề đời em

Anh là gì giữa bộn bề đời em?” - anh đã đọc câu nói này trong một cuốn sách và anh cũng đã tự hỏi mình hàng trăm lần cùng một nội dung ấy từ khi a nhìn thấy em giữa cái nắng ấm dịu của tiết xuân không gợi u hoài Em khiến anh cảm nhận được cái cảm giác “say nắng” mà người ta ...

Xem tiếp
Thế giới không tồn tại sẵn những con đường

Thế giới không tồn tại sẵn những con đường, đường là do người ta đi nhiều mà thành. Nên bước trên con đường không giống người ta không có nghĩa là mình sai, họ đúng. Cuộc đời chỉ có những ai sống thuyết phục hơn thì số đông sẽ nghiêng về. Mà nhiều khi, người ta vì sợ cô độc mà ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm
Nếu bạn là tác giả của những câu truyện trên, vui lòng cho chúng tôi biết và liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết đề tên tác giả, hoặc chúng tôi sẽ xóa các bài viết vi phạm. Hãy cùng Truyện Hay Mỗi Ngày chia sẻ những câu chuyện đời thường xoay quanh gia đình, thầy cô, bạn bè nhưng ẩn sâu trong nó là tình yêu thương, sự hi sinh, lòng kính trọng mà cuộc sống hiện đại đã khiến chúng ta đôi lúc lãng quên, chôn vùi trong ngổn ngang công việc.
Đối với những bạn muốn cộng tác viết bài trên trang web vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: truyenhaymoingay.net (@) gmail.com
top