Duyên phận đưa hai người gặp nhau, còn kéo dài duyên phận là việc của mình chứ không phải của trời

Duyên phận đưa hai người gặp nhau, còn kéo dài duyên phận là việc của mình chứ không phải của trời

Duyên phận đưa hai người gặp nhau, còn kéo dài duyên phận là việc của mình chứ không phải của trời

Khi người đàn ông nói không thể yêu bạn vì gia đình ngăn cản, không phải do anh ta yêu gia đình quá nhiều mà do yêu bạn quá ít.

Khi hai người yêu xa mà ly biệt, không phải lỗi tại ai mà lỗi do cả hai yêu không đủ sâu sắc để vượt qua chướng ngại vật địa lý thế thôi.

Khi mà người đàn ông yêu người phụ nữ khác không phải do bạn không đủ tốt mà do bạn quá tốt với anh ta nên quên đi cần phải tốt với bản thân mình.

Khi người đàn ông kêu bận rộn công việc không thể gọi cho bạn, không phải do anh ta bận công việc mà là bận với một mối quan hệ khác. Không có người đàn ông nào bận rộn đến mức không dành nổi một phút cho người mình yêu.


Gặp gỡ đúng người đúng thời điểm, vẫn có thể ly biệt. Gặp đúng thời điểm, đúng hôm đấy thôi, qua ngày mai sẽ khác. Gặp gỡ đúng người, đúng phút đấy thôi, giây này trôi qua giây kia khác.

Duyên phận đưa hai người gặp nhau, còn kéo dài duyên phận là việc của mình chứ không phải của trời. Đi đúng thì dài lâu đi sai thì do cả hai đi lạc hướng.

Tình yêu đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh hoặc thời gian. Không có lý do nào kết thúc tình yêu tốt hơn lý do hết yêu. Đừng cố chấp cho rằng lỗi là của ai, không phải của mình.

Gặp đúng thì hoan hỉ

Gặp sai thì sầu bi

Đi đúng thì dài lâu

Đi sai thì ly biệt…

Vốn dĩ do duyên ngắn, đừng trách thời điểm sai.

Là do yêu sai cách, không phải yêu không dài.


Nguồn - tác giả: : Sưu TầmCó Thể Bạn Quan Tâm:


Tình Đời Như Mây Bay

Gió, gió Mây, mây Hỡi rằng có hay Tình xa Áo bay Người đã đi rồi Bỏ tôi bơ vơ Giữa trời đơn côi Nắng, nắng Mưa, mưa Biết sao cho vừa Dối gian Bội bạc Phụ rẩy ân tình Quây lưng giấu mặt Chẳng lời tiếc thương Nhớ, nhớ Thương, thương Bao tháng, năm ...

Xem tiếp
GỬI MẸ CHỒNG TƯƠNG LAI !

Con hiểu rằng mẹ cảm thấy không vui Nhiều lúc nghĩ anh ấy yêu con nhiều hơn mẹ Mẹ con mình cùng chia sẻ với nhau, mẹ nhé! Anh ấy sẽ đau lòng khi đứng giữa mẹ và con Thật tình thì anh ấy yêu con Nhưng trong lòng anh, mẹ là người duy nhất Con cũng yêu mẹ với tấm lòng chân ...

Xem tiếp
Vì sao vợ chồng ở kiếp này lại đối xử không tốt với nhau?

Theo quan niệm nhà Phật, vợ chồng đến với nhau là cái duyên cái nợ, không có duyên sẽ không gặp, không có nợ sẽ không đến. Theo đạo Phật, vợ chồng là do duyên số, có mang nghiệp, mang nợ với nhau, chứ không hề tự nhiên mà lấy nhau được. Người phụ nữ từ thời khắc được gả làm ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm
Nếu bạn là tác giả của những câu truyện trên, vui lòng cho chúng tôi biết và liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết đề tên tác giả, hoặc chúng tôi sẽ xóa các bài viết vi phạm. Hãy cùng Truyện Hay Mỗi Ngày chia sẻ những câu chuyện đời thường xoay quanh gia đình, thầy cô, bạn bè nhưng ẩn sâu trong nó là tình yêu thương, sự hi sinh, lòng kính trọng mà cuộc sống hiện đại đã khiến chúng ta đôi lúc lãng quên, chôn vùi trong ngổn ngang công việc.
Đối với những bạn muốn cộng tác viết bài trên trang web vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: truyenhaymoingay.net (@) gmail.com
top