Định vị một người đàn ông sẽ yêu thương vợ trọn đời

(Truyện Hay Mỗi Ngày - Định vị một người đàn ông sẽ yêu thương vợ trọn đời)

Định vị một người đàn ông sẽ yêu thương vợ trọn đời

 Đàn ông là những cá thể có thể rất vô tâm với một vài vấn đề trong cuộc sống. Tuy nhiên, với người phụ nữ mà trọn đời anh ấy yêu thương thì lại rất khác.

Hãy cùng khám phá những đặc điểm dưới đây của một người đàn ông yêu thương vợ bằng một tình yêu trọn vẹn và xem rằng bạn có tìm thấy “anh xã” của mình qua những điều này không nhé!

Chàng luôn chọn cách giải quyết mâu thuẫn nhanh chóng và vị tha

Cuộc sống hôn nhân sẽ không tránh khỏi những mâu thuẫn và cãi vã. Trong những tình huống căng thẳng như thế, chàng luôn là người chọn cho hai bạn một biện pháp giải quyết nhanh chóng và đa phần là sự thiệt thòi sẽ... Về phía chàng.

Một người đàn ông đủ yêu thương người phụ nữ của mình sẽ không bao giờ muốn làm cô ấy tổn thương bằng những cãi vã và căng thẳng trong tình cảm. Anh ấy sẽ luôn nhận những lỗi lầm về mình và dù bạn có là người sai đi chăng nữa, anh sẽ luôn vị tha và xem mọi việc như những điều hiển nhiên phải có trong cuộc sống vợ chồng.

Trong xã hội hiện nay, để tìm được một người đàn ông vị tha như thế không phải là điều dễ dàng. Nếu như bạn đã may mắn tìm được, hãy hạnh phúc với lựa chọn của mình nhé.

Chàng luôn là người ở bên cạnh những khi bạn mắc sai lầm

Cuộc sống với những bộ bề và bon chen, sẽ có những lúc bạn vô tình mắc phải những sai lầm mà chính bạn cũng không muốn điều đó xảy ra. Sẽ càng tồi tệ hơn nữa nếu như sai lầm đó thật sự nghiêm trọng và ảnh hưởng đến tình cảm mọi người dành cho bạn.

Tuy nhiên, bạn có thể bị mọi người xa lánh, bạn có thể gặp khó khăn từ việc khắc phục sai lầm, nhưng bạn biết rằng bạn sẽ không bao giờ phải một mình khi bên cạnh bạn luôn có một người chồng âm thầm ở phía sau bảo vệ và cho bạn những hướng đi đúng đắn nhất.

Anh ấy không chỉ mang đến cho bạn những sự động viên đúng lúc mà còn khiến bạn mạnh mẽ hơn để vượt qua tất cả những sai lầm trong cuộc sống. Bạn sẽ cảm nhận được rằng mọi vấn đề khó khăn của bạn luôn được anh ấy dành thời gian để giải quyết một cách ổn thỏa. Đây mới chính là một người chồng mà bạn nên đặt trọn niềm tin yêu.Chàng luôn chú ý đến những điều có ý nghĩa với bạn

Đàn ông vốn được xem như những người vô tâm nhất thế gian. Thế nhưng đó chỉ là những khi anh ấy phải đối mặt với bao bộn bề trong cuộc sống mà thôi. Một anh chàng thật sự dành trọn tình yêu cuộc đời anh ấy cho bạn sẽ không bao giờ để bạn phải cảm nhận hai từ “vô tâm” từ chàng.

Có thể bản năng đàn ông khiến anh ấy không thể nhớ hết những ngày kỉ niệm của cả quá trình hẹn hò, anh ấy cũng không thể nhạy cảm đến mức biết trước tất cả những gì bạn chưa nói, nhưng anh ấy sẽ luôn đặt ánh mắt và trái tim mình vào những hành động của bạn.

Bạn sẽ luôn bất ngờ với những bản nhạc yêu thích của mình luôn được anh ấy bật thường xuyên khi ở nhà, bạn sẽ luôn bất ngờ với những món ăn yêu thích của mình khi được anh ấy gọi một cách quen thuộc khi hai bạn đi ăn bên ngoài, bạn sẽ luôn bất ngờ khi anh ấy nhớ hầu hết ngày sinh nhật của các thành viên trong gia đình bạn. Khi đó, hãy biết rằng bạn chính là một nửa tâm hồn của anh ấy đấy!

Chàng hiểu bạn hơn cả chính bản thân bạn

Bạn luôn cảm nhận được dường như anh ấy có một “khả năng siêu phàm” rằng có thể đoán trước được mọi điều mà bạn sẽ làm trong một vài tình huống nào đó. Chính là vì anh ấy luôn hiểu bạn.

Một người chồng tâm lí sẽ biết được rằng khi nổi giận bạn sẽ như thế nào? Khi đau buồn bạn sẽ cần một không gian như thế nào? Khi bạn vui bạn sẽ muốn được ăn gì, được đi đến đâu. Anh ấy hầu như có thể phán đoán một cách tài tình những suy nghĩ và hành động tiếp theo của bạn. Và tất cả những gì bạn có thể làm đó là bình yên đón nhận những sự “sắp đặt’ ngọt ngào của chàng mà thôi.

(ST)

CHÚC CÁC BẠN VÀ GIA ĐÌNH BUỔI TỐI BÌNH AN, ẤM ÁP

Nguồn - tác giả: : Sưu TầmCó Thể Bạn Quan Tâm:


Ta là ai

Có lần tình cờ nghe được mấy câu, cũng vì thế mà đi tìm mãi một câu trả lời. Thử hỏi một lần ta là ai? Mà sao mộng mãi giữa đêm dài Đêm dài quên ngủ trong sinh tử Thử hỏi một lần ta là ai? Ta là ai vậy nhỉ, ta có phải là cái tên này không? Không rồi, cái tên là do cha mẹ ...

Xem tiếp
Về những cái nắm tay trong đời

Đã bao giờ bạn tự hỏi vì sao giữa các ngón tay của chúng ta lại có kẽ hở chưa? Đó là để chúng sẽ được lấp đầy bởi một bàn tay khác – bằng những cái nắm tay trong đời, một trong vô vàn những trải nghiệm của một hành trình mang tên sẻ chia và yêu thương. Nắm tay – Một hành động ...

Xem tiếp
Lời xin lỗi chân thành

Nói theo một lối nói của người Mỹ mà nay nhiều người chúng ta đã rất quen, là tôi nợ những bản nhạc mà chúng ta thường gọi là “nhạc lính” một lời xin lỗi. Một lời xin lỗi thật lớn, thật chân tình nhất và thành thật nhất. Xin lỗi những bản nhạc lính, những người trình diễn ...

Xem tiếp
Bình cứu hỏa - Chuyện Trào Phúng

'Sau khi chết xuống âm phủ, thằng Tèo bị Diêm Vương hỏi cung -Tại sao mày chết Thằng Tèo điên tiết trả lời -Bẩm Diêm Vương con đang chạy xe oto thì bình cứu hỏa để phía sau nổ tung chết Vừa nói thằng Tèo vừa chỉ vào mặt mình bị cháy đen, Diêm Vương nghe thế tức giận ...

Xem tiếp
P.H.Ố

Ngày cuối năm chẳng hăm hở đi đâu như ngày đầu. Nằm im trong phòng thấy cái lạnh se sắt những ngày cuối đông hắt vào khe cửa. Còn văng vẳng bên tai tình khúc phố thị. 'Đêm đêm nằm mơ phố. Trăng rơi nhòa trên mái. Đi qua hoàng hôn ghé thăm nhà...' (Việt Anh) Yêu thật ...

Xem tiếp
Nhật kí tháng 12...

Tình cảm, sợ nhất là những cơn say nắng. Không phải yêu, chỉ là thích. Người đến vội, đi cũng nhanh. Cái để lại không phải buồn đau nhưng lại là nỗi lưng chừng, để lại trong tim một khoảng trống, mà ngay cả chính ta cũng không biết rồi mai này mình sẽ như thế nào? *** Nhật kí ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm
Nếu bạn là tác giả của những câu truyện trên, vui lòng cho chúng tôi biết và liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết đề tên tác giả, hoặc chúng tôi sẽ xóa các bài viết vi phạm. Hãy cùng Truyện Hay Mỗi Ngày chia sẻ những câu chuyện đời thường xoay quanh gia đình, thầy cô, bạn bè nhưng ẩn sâu trong nó là tình yêu thương, sự hi sinh, lòng kính trọng mà cuộc sống hiện đại đã khiến chúng ta đôi lúc lãng quên, chôn vùi trong ngổn ngang công việc.
Đối với những bạn muốn cộng tác viết bài trên trang web vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: truyenhaymoingay.net (@) gmail.com
top