CUỘC ĐỜI DÀI LẮM, NẾU LỠ MỘT NGÀY MÌNH CHÁN NHAU...

CUỘC ĐỜI DÀI LẮM, NẾU LỠ MỘT NGÀY MÌNH CHÁN NHAU...

By Truyen Hay Moi Ngay

Score: 4
4
From 922 Ratings

CUỘC ĐỜI DÀI LẮM, NẾU LỠ MỘT NGÀY MÌNH CHÁN NHAU...

Loading...

Chẳng qua chỉ là cảm xúc cần tiếp sức nên nó mới "đình công" để người ta phải chăm chút nó thôi, anh à!

Thì thật ra, chẳng cần ép uổng phải ngắm nhau mỗi ngày. Cũng chẳng cần phải câu nệ chuyện biến mất để an ổn suy nghĩ. Lúc ấy rồi cứ mạnh ai hành xử theo cách mình muốn mà thôi!

Yêu đương âu cũng là chuyện mệt mỏi, đến thời tiết còn có lúc thế này thế khác, nào ai bắt bẻ được chuyện tình cảm phải nhất nhất một màu sắc thôi? Em thì hoàn toàn hiểu rằng, đã thuộc về tình cảm thì nồng nhiệt hay chán ghét, đôi khi cũng chỉ cách nhau một bước chân; đôi khi cũng phải có những ngày mưa nắng xen kẽ nhau; càng phải có những lúc trái tim phát ngán việc nhìn thấy nhau sau những chuỗi ngày hiểu lầm, cãi vã. Để rồi khi chúng ta bỗng chán nhau, em nghĩ nó chỉ là một chuyện tất yếu bình thường!

Chẳng có gì to tát nếu chúng ta bỗng chán nhau. Anh chán phải nhận sai những lỗi lầm mà anh cho rằng không đúng, chán phải dỗ dành, chán phải chiều chuộng; em cũng chán phải bận tâm nhau như những đứa trẻ con, chán phải cả nghĩ những thờ ơ anh gieo trong vụn vặt đời thường.

Vậy thì chúng ta cứ chán nhau đi anh!

Chúng ta cứ chán nhau và tạm bỏ quên nhau nếu như chúng ta cùng thấy điều ấy là thoải mái. Chẳng phải ép uổng nhau phải vội suy nghĩ hay quyết định làm gì, cho tình mau đổ vỡ. Cái chúng ta cần quả thật chỉ là một không gian riêng cho dễ thở mà thôi...

Em không sợ cái ngày chúng ta bỗng thấy chán nhau. Chẳng qua chỉ là cảm xúc cần tiếp sức nên nó mới "đình công" để người ta phải chăm chút nó thôi, anh à. Quyết định đi tiếp cùng nhau hay chia tay sòng phẳng sẽ rõ ràng hơn sau đó, bởi vì khi chán nhau rồi, người ta mới đủ tỉnh táo để nhận ra có thật sự nặng tình với đối phương hay không.

Trong mỗi chuyện tình, việc có đi với nhau dài lâu được hay không cũng chẳng quan trọng bằng cách thức yêu nhau thế nào hoặc cách thức buông bỏ ra sao. Nếu quả thật chúng ta đã chẳng còn gì để vương vấn, cố gắng cũng chỉ đem lại triền miên thương tổn, và chia tay cũng là điều một sớm một chiều.

Thế nên anh ạ, chúng ta có thể chán nhau, có thể bỏ mặc nhau trong thời gian hồi phục. Nhưng nhất quyết đừng giả dối hay gắng gượng vô ích. Bởi chẳng chuyện gì trên đời có thể cưỡng cầu, nhất là khi yêu!

Nếu một ngày chúng ta bỗng chán nhau, em sẽ dành cho mình thời gian để bình tâm lại sau một chặng đường dài, với những cảm xúc mâu thuẫn ở hiện tại, đợi nó an ổn, đợi nó lành lặn, rồi có thể lại tiếp tục yêu anh!

(ST)

Loading...

keyboard_arrow_up