Có người nói với tôi

Có người nói với tôi

By Truyen Hay Moi Ngay

Score: 4
4
From 1,155 Ratings

Có người nói với tôi

Loading...

Có người nói với tôi
Trong cuộc đời bạn, bạn sẽ gặp một người làm bạn tổn thương, một người tổn thương vì bạn, rồi sau đó sẽ có một người không nợ lần gì tới nắm chặt tay bạn đi hết con đường.
Bởi vì có tổn thương mới biết thế nào là đau khổ, đau khổ rồi mới trân trọng hạnh phúc, có tổn thương cho người khác mới biết tình cảm không thể miễn cưỡng, mới biết thì ra chối bỏ một người cuối cùng sẽ đem lại hụt hẫng và chua xót nên mới có thể từ đó không còn tổn thưong ai.
Cuối cùng, sau những thăng trầm trên con đường đi tìm tình yêu của cuộc đời mình thì sẽ gặp được người chẳng nợ gì nhau, cùng nhìn về một hường, cùng nắm tay đồng hành mà đi, chính là người có thể bên nhau sánh bước không có chênh lệch, không có lỡ nhịp, đến mãi mãi.
Cho nên "mãi mãi" không phải là cái nồng nhiệt nhất, cuồng nhiệt nhất, bởi nó quá ngông cuồng mà như đám lửa cháy hết sẽ tắt, mãi mãi cũng không phải là cái vô tình ruồng bỏ, không phải là cái ép lòng đón nhận. Mãi mãi chính là mãi mãi - nhẹ nhàng như làn gió mát, bồng bềnh như áng mây trôi, cơ hồ bên ta, lại chẳng rời xa, cho ta vị nhọt ngào của bình yên cùng một chút bực mình nhỏ mọn, nhưng mãi mãi sẽ ở bên, chẳng cáu gắt mà cứ thế nắm tay bạn.

Loading...

keyboard_arrow_up